ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว ราศีใดควรระวังของเก๊

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2562ราศีใดไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวราศีใดควรระวังของเก๊คอลัมน์ ดวงใครดวงมันโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2562 – ท่านมีอำนาจเด็ดขาดในการบริหารงาน มีบริวารที่เข้มแข็งห้อมล้อมดูแลความปลอดภัย ญาติมิตรบางคนชวนดื่มสุราหรือเล่นการพนัน มีอำนาจในการปกครองโดยทั่วถึง รายได้การเงินดีมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 03.03 น. ดวงชะตาดีเด่นในเรื่องการเงิน แต่ญาติมิตรอาจนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้ มีอำนาจในการปกครองบริหารบริวาร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการทำงาน มีรายได้มากแต่รายจ่ายก็สูงพอๆ กัน มีแมลงต่างๆ ในบ้านชุกชุม ถ้ามีปัญหาในเรื่องบริวารจะได้รับการแก้ไขที่ดี ผู้ใหญ่สนใจในการทำงานของท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำการงานอย่างทุ่มเท ใช้สายตามาก ทำการงานมากโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก สุราและการพนันเป็นอันตรายแก่ท่าน มีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง บริวารห้อมล้อมพร้อมเพรียง พลานามัยแข็งแรง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง ใช้สายตามากท่ามกลางแสงสว่างเจิดจ้า ได้รับคำชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษรในการทำงาน ได้รับธนบัตรชำรุดหรือปลอม ซื้ออะไรก็ตามควรระวังของเก๊

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว หรือสถานที่ซึ่งมีกองขยะขนาดใหญ่ รายได้ของท่านอาจจะมีขาดตกบกพร่องเล็กน้อย ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมอาวุธหรือของมีคมต่างๆ ควรมีสติในการเจรจากับผู้อื่น

ท่านทำงานใกล้ชิดกับพวกบริวาร ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเอื้อเฟื้อท่านในเรื่องการเงินรายได้ต่างๆ จะติดต่อกับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง การตัดสินใจเกี่ยวกับวันข้างหน้าไม่ค่อยแน่นอน ได้ลาภทางการเงิน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ใช้จ่ายด้วยความประหยัด ดูแลการเงินอย่างรอบคอบระมัดระวัง ถ้ามีลาภอาจจะถูกโกงได้ ไม่ควรใช้จ่ายธนบัตรใหญ่ซื้อของเล็กน้อย มีความคิดที่จะเก็บหอมรอมริบเงินทอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างประหยัด ความประพฤติของท่านหลายอย่างเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนที่ดื่มสุราอาละวาด

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการต่างๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย อาจมีการปล่อยปละละเลยบริวารให้ประพฤติตัวตามใจ มีความเป็นอยู่ดี ที่อยู่อาศัยอบอุ่นปลอดภัย อาจมีเรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในหมู่บ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความวิตกกังวลที่เกิดจากพวกบริวาร ทำธุระทางการเงินควรมีพยาน แต่ท่านก็ยังมีลาภเป็นอันมาก ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ที่อ่อนกว่าไม่ว่าในทางใดๆ ก็ตาม ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยสุขสบาย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีที่ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ซึ่งจะช่วยเหลือคุ้มครองท่านได้ทุกเรื่อง การเงินราบรื่นเป็นปกติ พี่ป้าน้าอาและญาติฝ่ายสตรีของท่าน พร้อมที่จะช่วยเหลือคุ้มครองท่านทุกเรื่อง