ดวงวันพฤหัสบดีที่ 22 ส.ค. 2562 ราศีใดญาตินำสัตว์เลี้ยงมาให้ ราศีไหนระวังการย้ายที่เก็บเงิน

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 22 ส.ค. 2562 ราศีใดญาตินำสัตว์เลี้ยงมาให้ ราศีไหนระวังการย้ายที่เก็บเงิน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 22

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะเบื่อหน่ายกิจการทางไกลซึ่งเต็มไปด้วยความล่าช้า ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือนำลาภมาให้ การเดินทางไกลถ้าไม่จำเป็นควรงดดีกว่า บริวารในที่ทำงานอาจจะเจ็บไข้ ผู้มีคุณวุฒิพิเศษจะมาทำงานร่วมกับท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ติดต่อกับผู้มีความรู้ความสามารถหลายคน จะมีประสบการณ์อันแปลกประหลาดเกิดขึ้น ไม่ควรอยู่ในที่ซึ่งมีแสงสว่างมากเกินไป การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างประหยัด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักจะทำงานเกินกำลัง เช่น แบกหามหรือยกของหนักๆ การปีนป่ายขึ้นที่สูงอย่างรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้เป็นภัยแก่พลานามัยแก่ท่านทั้งสิ้น การเคลื่อนย้ายเงินสดเวลากลางคืนไม่ปลอดภัย ถ้าของหายมักโทษผู้อื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการใช้จ่ายเงินสดก้อนหนึ่ง ดวงตามีอาการแพ้แสงสว่างที่เจิดจ้า ผู้มีความสามารถเป็นพิเศษไปมาหาสู่ แม้จะมีเหตุการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นใกล้บ้านท่านก็ไม่ตื่นเต้น ญาติมิตรนำสัตว์เลี้ยงน่ารักมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่หยิบยืมทรัพย์สินสิ่งของมีค่าของท่านไปนานๆ จะนำมาคืน แม้จะมีการบุบสลายเล็กน้อยท่านก็ไม่ถือสา จะใช้สอยเงินทองด้วยความประมาท ในบ้านเรือนมีความสุขดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะลืมเก่งมาก จะไปไหนมาไหนก็ไม่สะดวก การเดินทางใกล้ๆ ควรระมัดระวังอันตราย จะเกิดการตกท่อหรือตกบ่อ พี่น้องที่สูงอายุกว่าจะเกิดเจ็บไข้ได้ป่วย หรือต้องวิ่งเต้นหยิบยืมเงินจากท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความตื่นเต้นจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือบริวารนำลาภมาให้ ญาติมิตรที่สูงอายุป่วยไข้ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านเรือนชำรุดเสียหาย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับวัตถุมงคลหรือสิ่งของที่มีค่าเข้าบ้าน เป็นการยากลำบากที่จะหาที่เก็บของเหล่านั้นให้ปลอดภัย พี่น้องของท่านแนะนำสิ่งที่มีประโยชน์แก่ท่าน ควรระมัดระวังการย้ายที่เก็บเงิน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะแบกหามของหนักๆ โดยไม่รู้ตัว อาจปีนป่ายขึ้นต้นไม้หรือหลังคาบ้านทั้งๆ ที่ไม่จำเป็น วิ่งขึ้นลงที่สูงๆ ด้วยความประมาท เรื่องเหล่านี้ทำให้ท่านป่วยได้ การเงินฝืดเคืองหรือค่าใช้จ่ายสูง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านอาจได้รับความตื่นเต้นจากบริวารหรือผู้ใกล้ชิด เช่น เขาออกจากบ้านแล้วกลับดึกเกินไป อาจมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงมาก หรือไปทำสัญญาที่เกินวุฒิภาวะ หรือไปหาคนมาเช่าบ้านที่พวกท่านอยู่กัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่มีปัญหายุ่งยากอะไรก็ตามบริวารจะช่วยแก้ไขได้ตามสมควร กิจการงานราบรื่นก้าวหน้าไปด้วยดี ศัตรูทำอะไรไม่ได้ มีลาภทั้งสิ่งของและเงินสด กิจการงานเจริญก้าวหน้า ญาติมิตรจะทำให้ท่านตื่นเต้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวแก่การเงินแล้วควรระมัดระวังเป็นพิเศษ การลงทุนในที่ห่างไกลสำเร็จสมความมุ่งหมาย ญาติมิตรที่มีความรู้และความประพฤติดีช่วยเหลือท่านเต็มที่ ศัตรูจะกลับกลายเป็นมิตร
(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)