ดวงประจำวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีศัตรูคอยขัดขวาง

ดวงประจำวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีศัตรูคอยขัดขวาง

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้ๆ ตัว ของหายได้คืน เรื่องที่เป็นปัญหาจะกระจ่างแจ้งไปในทางที่ดี บริวารบางคนจะเสพสุรา ญาติมิตรนำสิ่งมีค่าหายากมาให้ท่าน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองและสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาบริวารให้อยู่ในอำนาจได้ พี่น้องมีความเห็นไม่ตรงกัน และอาจวิวาทบาดหมางกันก็ได้

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ อย่างเหลือเฟือ มีผู้นำสิ่งของที่ท่านต้องการใช้มามอบให้ ในบ้านมีมอดมดปลวกชุม ญาติมิตรแตกร้าวกันเอง คู่หมั้นคู่สมรสไม่ค่อยสบาย

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก มีรายจ่ายเพื่อบริวารสูงขึ้น มีเครื่องมือสื่อสารคมนาคมมากขึ้น ญาติมิตรนำเพื่อนของเขามารู้จักกับท่าน ซึ่งท่านอาจไม่พอใจก็ได้ พี่น้องทำความดีความชอบทางการงานจนมีชื่อเสียง

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะมีการระคายเคืองที่ดวงตา ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานจากบริวารทุกเรื่อง ดาวพุธย้ายเข้าราศีสิงห์ 23.41 . เพื่อนบ้านทำเสียงเอะอะเอ็ดตะโร ท่านไม่ควรตื่นเต้นให้มาก

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีศัตรูที่คอยขัดขวางทั้งต่อหน้าและลับหลัง และการงานเจริญก้าวหน้าเป็นอันมาก ใครใส่ร้ายอย่างไรก็ไม่สำเร็จ อาจจะมีภัยอันตรายจากเครื่องใช้ไฟฟ้า พี่น้องมีความเข้มแข็งช่วยเหลือท่านได้

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านมีอุปสรรคในเรื่องการเงินหรือการงาน จะมีญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามช่วยเหลือได้ ไม่ควรอยู่ในที่มีแสงสว่างมากๆ อย่าใช้เครื่องไฟฟ้าหรือลิฟต์เก่าๆ มีผู้นำลาภทางไกลมาให้ท่าน

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านทำงานได้ผลดีเป็นส่วนใหญ่ มีอุปสรรคอยู่ที่ผู้ร่วมงานป่วยไข้ หรือเครื่องมือชำรุด ได้บริวารมาร่วมงานด้วย มีข่าวดีจากผู้ร่วมงาน จะทำงานอย่างทุ่มเทมากขึ้น ใช้จ่ายเงินทองอย่างประหยัด

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านที่ทำงานหนักเกินกำลังอาจจะเจ็บป่วยได้โดยง่าย บริวารจะเป็นต้นเหตุแห่งความตื่นเต้นที่เขาก่อขึ้น เช่น เขานอนละเมอร้องไฟไหม้ เป็นต้น คนที่เป็นม่ายจะมาชอบพอท่าน ได้รับของขวัญของรางวัลและเงินสด

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านจะได้ลาภอย่างแปลกประหลาด ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง เช่น ต้นไม้ใหญ่หรือหลังคาบ้าน ได้สิ่งของสวยงามมีค่าหายาก มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ถึงบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัล

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะพบความรักที่สดชื่นแจ่มใส ดวงตามีอาการระคายเคือง คืนนี้ไฟฟ้าที่บ้านท่านอาจจะดับ อาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดแก่คู่ครองของท่าน ได้รับการชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม..

ท่านจะมีลาภลอยตามบุญวาสนาของท่านเอง ดวงจันทร์ร่วมราศีกับดาวมฤตยู จะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกี่ยวแก่การเงินของท่าน ศัตรูเป็นผู้ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างไม่คู่ควรแก่ท่าน พี่น้องนำลาภมาให้ถึงบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)