ดวง ประจำวัน อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ราศีใดอาจจะมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ราศีใดอาจจะมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน 

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ราศีใดอาจจะมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านพบเห็นเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเก่าๆ ที่เป็นผลดีแก่ท่านอย่างมาก เพื่อนฝูงที่หายหน้าไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 17.09 น.อาจมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง สามารถแก้ไขอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ได้ด้วยตนเอง บริวารเข้มแข็งกล้าหาญ เย็นวันนี้ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลาค่ำคืน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้รับการชักชวนจากญาติมิตรให้แสวงหาโชคลาภต่างๆ หรือซื้อเครื่องรางของขลังในราคาแพง หรือไม่เช่นนั้นก็จะพาไปซื้อยาอายุวัฒนะ แต่ร่างกายของท่านแข็งแรงดี การลงทุนต่างๆ จะได้ค่าตอบแทนยาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านใกล้ชิดกับบริวารในการทำงานร่วมกัน บริวารบางส่วนมีความรู้รอบตัวเป็นพิเศษ มีความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน ระเบียบข้อบังคับต่างๆ ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเข้มงวด วันนี้ญาติมิตรที่เดือดร้อนจะมาหาท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านมีความสุขสบายเป็นอันมาก ควรถนอมและรักษาดวงตาให้ดี การเงินสับสนวุ่นวายตั้งแต่เช้าจดเย็นถึงค่อยทุเลา ความรักท่านต้องเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ตกเย็นเหตุการณ์จะดีขึ้นทุกเรื่อง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ต่างๆ เกือบทั้งวัน ท่านทำอะไรก็ไม่ถูกใจผู้ใหญ่ ใครทำอะไรให้ท่านก็ไม่ถูกใจไปเสียทั้งนั้น ต้องการสิ่งใดแล้วอย่าได้ละความพยายาม จึงจะสมความประสงค์

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องรายได้การเงินต่างๆ มีทั้งรายได้ประจำและรายได้พิเศษ ตกเย็นอาจเกิดปากเสียงกับคนใกล้ชิด ถ้าท่านระงับจิตใจได้จะเกิดผลดีอย่างยิ่ง หลังเที่ยงไปแล้วจะมีลาภก้อนหนึ่ง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านมีความสนใจใฝ่รู้ในเรื่องธรรมะและความดีงามต่างๆ เรียนรู้สิ่งต่างๆ จากการค้นคว้าศึกษาด้วยตนเอง ได้รับคุณภาพบางอย่างจากการปฏิบัติธรรม มีความเข้าใจในสิ่งต่างๆ กว้างขวางขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านต้องทำงานที่ไม่สมกับวิทยฐานะของตนเอง แต่เหตุการณ์จะเป็นไปชั่วเวลาเล็กน้อยไม่ควรน้อยใจ ไม่กระทบกระเทือนถึงรายได้ของท่านด้วย ใครมาบอกลาภให้อย่าเพิ่งเชื่อเสียทีเดียว

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส พร้อมทั้งความเบิกบานใจ บริวารทำงานแข็งแรงเพื่อให้ท่านพอใจ แต่พวกเขาอาจไปทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน สัตว์เลี้ยงของท่านกับของเพื่อนบ้านจะกัดกันเอง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ ไปให้ผู้ใหญ่ของท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งตามวาสนา การดำเนินชีวิตประจำวันไม่ได้รับความสะดวกจนถึงเวลาเย็น ไม่ควรเที่ยวนอกบ้านกลางคืน ญาติมิตรจะให้ความร้อนใจมาให้ท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ต่างๆ กัน เพราะดวงจันทร์เป็นกาลกิณีอยู่ในราศีของท่านตอนเย็น หมดความเดือดร้อนในเรื่องอื่นๆ ก็ร้อนใจเรื่องเงิน การขอความช่วยเหลือจากพี่ป้าน้าอาค่อนข้างยาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)