ดวงรอบสัปดาห์วันที่ 19-25 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้แฟนใหม่ ราศีใดการนัดหมายมักติดขัด

ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 19-25 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้แฟนใหม่ ราศีใดการนัดหมายมักติดขัด โดย…เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีการติดต่อกับญาติมิตรกว้างขวางออกไปอีกมาก จะกว้างขวางในวงการสมาคมกับญาติมิตร คนโสดจะพบความรักโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลืออุปการะให้สมความมุ่งหมายของทุกฝ่าย ยกเว้นพี่น้องบางคนจะขัดขวาง การค้าขายแบบเงินเชื่อจะขาดทุน มีผู้ยืมหนังสือหรือเอกสารของท่านแล้วไม่ยอมมาคืน ท่านจะเปิดเผยความจริงต่างๆ หลายเรื่องด้วยความกล้าหาญ การอยู่กับที่ก็มีลาภไม่น้อยอยู่แล้ว การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ ไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ข่าวต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นข่าวดีโดยมาก ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินหรือรายได้พิเศษ การใช้เงินสดส่วนตัวซื้อของส่วนรวม เป็นเหตุให้ท่านได้รับชื่อเสียงจากญาติมิตรเป็นอันมาก ไม่ควรเชื่อถือเรื่องราวที่มีผู้นำมาเล่าให้ฟังมากนัก เพราะอาจพูดไม่จริงก็ได้ ไม่ควรเที่ยวทะเลและแม่น้ำเพราะอาจเกิดอันตราย ไม่ควรอบรมผู้น้อยด้วยถ้อยคำรุนแรง เพราะเขาจะงดความเชื่อถือท่าน ไม่ควรเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นความลับสำหรับท่าน เช่น รายได้ เป็นต้น ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นในการเดินทาง พี่ป้าน้าอาที่เหินห่างกันไปนานๆ จะกลับมาเยี่ยมเยียน

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะไปไหนมาไหนบ่อยขึ้น คิดพูดทำโดยไม่มีใครบังคับ มีคำตอบให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหลาย โดยไม่เกี่ยวข้องกับหน้าอินทร์หน้าพรหม มีอิสระที่จะสร้างมิตรภาพกับใครก็ได้ จะพบผู้ที่ท่านเคารพนับถือได้ยากมาก หรือเขาเป็นผู้ที่ท่านเลื่อมใสในความคิดและวาทศิลป์ ชีวิตของท่านหมู่นี้เหมือนเริ่มต้นใหม่ มีอะไรที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป จะป่วยเพราะสำลักอาหารหรือไอจาม ทำงานอดิเรกได้ดีกว่างานอาชีพ ท่านที่เลิกรักกันกับแฟนเก่าจะได้แฟนใหม่ที่ดีกว่าเก่า

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโครงการที่ดีอีกหลายเรื่อง บริวารที่มีความสามารถสูงจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน มีผู้มาสมัครทำงานกับท่านทั้งที่บ้านและที่ทำงาน การเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ เป็นผลดีแก่ท่าน เป็นเวลาที่ท่านมือหนัก ทำสิ่งของแตกหักเสียหายได้โดยง่าย ห้ามตีเด็กโดยใช้มือ เพราะท่านจะทำรุนแรง จะเข้มงวดกวดขันกับบริวารในการออกนอกบ้านหรือไปเที่ยวเตร่ จะสนใจในการศึกษาเล่าเรียนของบุตรหลานหรือน้องๆ บริวารจะรักใคร่หรือแต่งงานกันเอง เด็กๆ มักดื้อไม่อยู่ในโอวาทของผู้ใหญ่ จะทำงานโดยลืมพักผ่อน ถ้าร่างกายอบอุ่นไม่เพียงพอจะไม่สบาย

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายและหาไม่พบ ถ้ายิ่งโกรธก็ยิ่งหายากไปอีก บริวารช่วยหาทรัพย์สินสิ่งของมาให้ การวานคนใช้ในบ้านไปจำนำข้าวของได้ผลดีพอสมควร ถ้าท่านกำลังวิ่งเต้นหางานทำ โอกาสดีจะมีมาในไม่ช้า จะได้เงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ ไม่ควรติฉินนินทาใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะถ้าเขาเอาเรื่องขึ้นมาแล้วจะแก้ตัวยาก จะมีผู้ชักชวนทำงานหรือบอกวิธีการใหม่ๆ ในการทำงานของท่าน มีผู้สมัครทำงานกับท่านเป็นอันมาก คัดเลือกเป็นไปด้วยความลำบาก เพราะผู้ฝากมีอิทธิพล การมีปากเสียงกับใครๆ เป็นเหตุให้ยากลำบากในการแก้ปัญหาต่อไป การต่อเติมบ้านเป็นไปด้วยดี

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความพอใจไม่เต็มที่ มีรายได้ที่ไม่เต็มใจด้วยเงินก้อนใหญ่ เช่นถูกเรี่ยไรในการกุศลสาธารณะต่างๆ หรือฟื้นฟูสาธารณสถาน ได้รับความนิยมยินดีจากผู้ใหญ่และครูอาจารย์ของท่าน ญาติมิตรจะขอให้ท่านเป็นเจ้าภาพแต่งงานให้บุตรหลานของเขา ปัญหาหนี้สินยังไม่ได้คืน และสิ่งของที่หายยังหาไม่พบ ญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยด้วย การเดินทางมักมีการเปลี่ยนแปลงเอาแน่ไม่ได้ คู่หมั้นคู่สมรสจะนำญาติของเขามารู้จักกับท่าน ท่านควรระมัดระวังรักษาตัวให้ดี อย่าไปมีเรื่องกับใคร

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานได้ดีโดยมีพวกพ้องช่วยเหลือเป็นอันมาก จะเริ่มต้นงานใหม่ด้วยความเข้มแข็งอดทน ได้รับการสนับสนุนในทางการงานจากเพื่อนต่างเพศ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ด้วยความช่วยเหลือของญาติมิตร มีผู้ช่วยเหลือโดยไม่ประสงค์จะออกนาม หรือเป็นความช่วยเหลือแบบมีเงื่อนไข ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น บริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้ามอาจทำให้ยุ่งยากเล็กน้อย มีคนแปลกหน้าแอบแฝงเข้ามาอยู่ในบ้านของท่านอย่างลอยนวล ได้ผลดีในเรื่องต่างๆ อย่างนึกไม่ถึง จะใช้อำนาจอิทธิพลของท่านแก้ปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี ญาติพี่น้องสนิททำมาค้าขึ้น มั่งมีศรีสุขไปตามๆ กัน

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้รับผลดีบางประการ ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีความหมายจะสลายตัวไปในนาทีสุดท้าย จะพบรักอันน่าพิศวง จะมีเรื่องพิศวงงงงวยในทางการเงิน ควรตั้งสติพิจารณาให้จงดี การใช้กิริยาที่รุนแรงอาจเป็นเหตุให้แตกร้าว ใครให้ลาภที่ท่านสงสัยอย่ารับ การทำงานเกินกำลังหรือเป็นเหตุให้รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา และพักผ่อนน้อย อาจทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ ครูอาจารย์หรือผู้ใหญ่ในทางสังคมไปมาหาสู่ ไม่ควรรับซื้อสิ่งของที่มีพิรุธและน่าสงสัยต่างๆ การเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน หรือออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็นจะเป็นภัยแก่ท่าน ขึ้นที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับการชักชวนให้เดินทางไปไหนไกลๆ แต่ข่าวสารและเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ทางไกลจะไม่ค่อยดีสำหรับท่าน ถ้าท่านสามารถระงับกับความโกรธไว้ได้ก็จะเป็นการดี เพราะโกรธแล้วจะเสียหายมาก ถ้ามีเรื่องกับผู้ใหญ่ไม่ควรอธิบายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเป็นการแก้ตัว ซึ่งผู้ใหญ่จะไม่ฟังเสียงท่าน ไม่ควรเสพสุราในระยะนี้ พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ บางพวกก็ไปมาหาสู่ อย่าถือในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากไป การศึกษาหาความรู้ต่างๆ เป็นไปด้วยดี แต่มีอุปสรรคบ้างเล็กๆ น้อยๆ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ และหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ควรสนใจในการพนันทุกชนิด

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องไม่สบายใจเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เป็นเรื่องของการมีทัศนะไม่ตรงกัน จะตัดสินใจไม่ยอมลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ในเรื่องที่แฟนของท่านเห็นว่าเหมาะสม แต่ท่านไม่เห็นด้วย ซึ่งในที่สุดท่านจะสามารถรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ได้ มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญทุกเรื่อง ไม่เกรงกลัวเรื่องราวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรจับถืออาวุธทุกชนิด บริวารมีเรื่องสนุกมาเล่าสู่กันฟัง ญาติมิตรที่ห่างไกลกันนานๆ จะกลับมาไปมาหาสู่กันอีก การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การเงินเป็นสิ่งที่ยังคาดคะเนไม่ได้ พวกพ้องที่ยืมเงินท่านไปลงทุนจะขาดทุน

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัยยิ่งกว่าที่แล้วมา เพราะผู้คนของท่านจะมากขึ้น จะมีรายได้ประจำจากอสังหาริมทรัพย์ เช่น ปลูกบ้านให้เขาเช่า เป็นต้น การพูดจากับพี่น้องบางคนอาจเป็นเหตุให้แตกร้าวกันโดยมาก การนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไปฝากไว้กับผู้อื่นจะได้รับความเสียหาย จะเปลี่ยนแปลงวิธีทำมาหากินของท่านไปในรูปอื่น ซึ่งจะมีรายได้น้อยลงไปบ้าง ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะให้ลาภ รายได้ค่อนข้างฝืดเคือง ไม่ควรซื้อขายที่ดินโดยไม่จำเป็น บริวารของท่านจะมีรายได้สูงขึ้นทั่วกัน จะจัดการให้มีงานรื่นเริงสนุกสนาน

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโชคดีในเรื่องการเงินและเพศตรงข้าม ถ้าท่านชอบคนที่มีผู้มาชอบเขาหลายคน เขาจะชอบท่าน มีเค้าว่าท่านจะสนใจของรักของหวงของผู้อื่น จะซื้อยาบำรุงหรืออาหารพิเศษมาแล้วไม่ได้ใช้ ได้รับเอกสารหนังสือข้อมูลที่มีประโยชน์ในการทำงาน คำบอกเล่าของผู้อื่นที่ได้รับฟังในระยะนี้เชื่อได้บ้างไม่ได้บ้าง เพื่อนบางคนจะแตกร้าวกับท่าน รายได้การเงินรั่วไหลไปอยู่ในมือของผู้อื่น ไม่ควรให้มีแผลตามร่างกายเพราะจะรักษาให้หายได้ยาก อาจขาดแคลนน้ำใช้ในที่อยู่อาศัย ท่านมีอิสระในการเดินทาง จะไปไหนก็ไม่มีใครสนใจ การนัดหมายมักติดขัด