ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ราศีใดสิ่งที่คาดหมายจะสําเร็จ ราศีใดจะโชคดีในหลายเรื่อง

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ราศีใดสิ่งที่คาดหมายจะสําเร็จ ราศีใดจะโชคดีในหลายเรื่อง : ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านทำกิจการเกี่ยวแก่เรื่องเก่าๆ โบราณวัตถุ และสิ่งที่ต้องค้นคว้าหาความรู้อย่างลึกซึ้งได้ผลดี ทุกสิ่งที่คาดหมายไว้ได้รับความสำเร็จตามความคิดของท่าน กิจการงานของท่านได้รับความสนับสนุนอย่างลึกซึ้ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีโชคดีหลายเรื่องในวันนี้ บริวารบางคนจะหลงงมงายในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เช่น ไปซื้อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาในราคาแพง ไม่ควรรับเลี้ยงสุราอาหารจากคนแปลกหน้า พี่น้องบางคนอาจป่วยไข้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ลาภและความหวังจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกัน รายได้พิเศษอาจจะขาดหายไปบ้างไม่เป็นสิ่งทำให้เดือดร้อนอย่างไร คู่หมั้นคู่สมรสหรือญาติมิตรที่สูงอายุกว่าให้ลาภ มีเรื่องยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ ในบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 01.38 โคจรถึงดวงอาทิตย์ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มชนมากนัก เพราะเป็นวันที่เราจะเกิดปากเสียงกันโดยง่าย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 01.38 โคจรถึงดวงอาทิตย์ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มชนมากนัก เพราะเป็นวันที่เราจะเกิดปากเสียงกันโดยง่าย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำงานบางอย่างที่แล้วไม่รู้จักแล้ว ติดต่อกับผู้ที่หูตึงหรือเป็นใบ้ มีผู้แสดงความคิดเห็นแปลกประหลาดกับท่าน ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน จะมีสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นพลัดหลงเข้ามาในบ้านท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน รายได้งามรายจ่ายไม่ค่อยมี มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน จะมีผู้มาพูดถึงเรื่องเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเชื่อถือไม่ได้ การติดต่องานสำคัญยังไม่เรียบร้อย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีโอกาสได้พบปะนักปราชญ์ราชบัณฑิต ได้ทรัพย์ในดิน บ้านเรือนสุขสมบูรณ์ คนโสดอาจจะพบคู่ ไม่ควรดื่มสุราโดยไม่จำเป็น ทำงานให้ผู้ใหญ่เป็นที่พอใจ อาจมีผู้ประสบอุบัติเหตุจากเครื่องจักรกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะได้เครื่องเรือนที่แข็งแรงทนทานและสวยงาม มีผู้นำไร่นาสวนมาจำนำจำนองกับท่านเป็นอันมาก ได้ลาภเป็นสิ่งที่จีรังยั่งยืน ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อาจเจ็บไข้ได้โดยง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญและอดทน แม้จะถูกโจมตี ก็ไม่หวั่นไหวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีญาติ มิตรที่มีอิทธิพล บริวารไว้ใจได้ในเรื่องทรัพย์สิน ญาติชั้นพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้รับการชักชวนให้ลงทุนในกิจการต่างๆ ขณะนี้โชคชะตาของท่านกำลังรุ่งเรือง แต่ไม่ควรทุ่มเทในด้านทุนรอนมากไป ไม่ควรใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นมากนัก ควรดูแลให้บริวารปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะมีผู้อื่นนำบริวารของเขามาฝากฝังให้ท่านดูแล จะได้ลาภจากการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม ผู้อ่อนอาวุโสกว่าจะแข็งข้อกับท่าน มีคนแปลกหน้าพยายามเข้ามายุ่งยากกับบ้านเรือนของท่าน