ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 ราศีใดยึดมั่นในความสุจริต ราศีใดการเงินเจริญรุ่งเรือง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 ราศีใดยึดมั่นในความสุจริต ราศีใดการเงินเจริญรุ่งเรืองคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะมีโชคดีเป็นอันมาก ได้ลาภและได้รางวัลจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้รับข่าวต่างๆ จากญาติมิตร มีทั้งที่พอใจและไม่พอใจ การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายควรทำด้วยความระมัดระวัง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ อาจขัดใจกับญาติมิตรในเรื่องทรัพย์สินสิ่งของทั้งหลาย บ้านเรือนแข็งแรงมั่นคงปลอดภัย บริวารจะแสดงความสามารถพิเศษให้เกิดประโยชน์แก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านอาจจะพบปัญหาที่แก้ไขยากๆ มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาหรือสายตา จะมีสัตว์บางอย่างเล็ดลอดเข้ามาอาศัยในบ้านท่าน ญาติมิตรจะให้อาวุธหรือสิ่งคุ้มครองอันตรายแก่ท่าน ที่บ้านมีแมลงชุกชุม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมองเหตุการณ์ต่างๆ ที่อยู่ห่างไกลมักไม่พลาด สามัญสำนึกของท่านมักถูกต้องแม่นยำ ญาติมิตรมักนำเรื่องราวต่างๆ แปลกๆ มาเล่าสู่กันฟัง การเงินหมุนเวียนคล่องตัวอย่างสูง ได้รับของขวัญของรางวัล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับสตรีและเด็ก บริวารของท่านถูกข่มเหงรังแกโดยไม่เป็นธรรม ได้รับธนบัตรชำรุดหรือของปลอมต่างๆ ได้รับของขวัญของฝากและของรางวัล บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง

ท่านยังมีพระเกตุโคจรในราศีเกิด มีดาวอังคารโคจรตามมาติดๆ ควรทำการงานด้วยความรอบคอบอย่างยิ่ง ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอกแก่ท่าน ได้สิ่งของสวยงามมีค่าและทนทานเข้าบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ซึ่งจะนำมาให้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ได้ข่าวในเรื่องการทำบุญ มีข่าวดีอื่นๆ อีกมาก ญาติมิตรที่เจ็บไข้จะหายป่วยและแข็งแรงดี ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ยึดมั่นในความสุจริต

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้ลาภได้ข่าวดีที่เป็นความจริง ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ อันเป็นสิ่งที่ยั่งยืนมั่นคง พี่ป้าน้าอา จะให้ทรัพย์สินที่เป็นหลักๆ ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ฉันหนุ่มสาวกับผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งตั้งใจจริง มีผู้สนับสนุนให้กำลังใจแก่ท่านอย่างใกล้ชิด จะได้ที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมหรือถูกต้องตามรสนิยม บริวารชั้นน้องๆ หรือบุตรหลานช่วยเหลือท่านทุกเรื่อง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านอยู่ในหมู่ชนหรือสถานที่ที่มีความเจริญก้าวหน้า ดำเนินชีวิตด้วยความกระปรี้กระเปร่า มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษในวันนี้ ญาติมิตรนำลาภมาให้ ไม่ควรเอาเรื่องกับบริวารที่กระทำความผิดเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านยังมีดวงจันทร์โคจรในราศี เกิดและเล็งกับดาวอังคารห่างๆ ควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่งในการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องของท่าน การเงินเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก บริวารบางคนจะไม่อยู่ในโอวาท

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ เรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การเดินทางใกล้หรือทางไกลเป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างยิ่ง จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรที่อ่อนกว่าจะนำลาภมาให้ด้วย บริวารมักแสดงความคิดเห็นใหม่ๆ แก่ท่าน