ดวงวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรทำการเสี่ยงๆ ราศีใดไม่ควรหยอกเพื่อนต่างเพศ

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรทำการเสี่ยงๆ ราศีใดไม่ควรหยอกเพื่อนต่างเพศ คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 – ท่านจะได้ลาภจากทางไกล แต่ไม่มีความพอใจในสิ่งเหล่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อความต่างๆ ที่มีประโยชน์ ผู้ที่ไม่มีคุณค่าใดๆ จะมายุ่งกับงานของท่าน การเดินทางระยะใกล้ๆ ให้ผลดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในระเบียบวินัยอย่างเข้มงวดกวดขัน มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อญาติมิตรอย่างเสมอหน้ากัน ได้รับความรู้ในทางการงานเพิ่มขึ้น จะมีผู้สมัครทำงานกับท่านมากขึ้น ญาติมิตรมีความยุ่งยากเล็กน้อย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะฝันดีหรือมีนิมิตบอกโชคลาภต่างๆ แต่ความจริงเหตุการณ์ยังอยู่อีกไกล จะได้รับเงินทองเป็นอันมาก แต่ก็อาจจะเกิดปากเสียงเพราะเงินทอง มดปลวกแมลงต่างๆ ในบ้านจะชุกชุม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ได้พบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ควรไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้อย่างใกล้ชิด จะได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ เป็นอันมาก ไม่มีการเดินทางที่สำคัญ คาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักถูกต้อง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก มีรายจ่ายค่อนข้างสูง ไม่ควรดื่มสุราหรือแม้แต่รับประทานข้าวหมาก เรื่องยุ่งๆ จะจบสิ้นลงในเย็นวันนี้ มีความสุขในที่อยู่อาศัย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมอากาศและอาหารต่างๆ เรื่องวุ่นวายต่างๆ จะจบสิ้นลงหลังอาทิตย์ตกไปแล้ว ศัตรูคู่แข่งขันจะลดบทบาทไปด้วย ของหายได้คืน ได้ชมการแสดงที่แปลกประหลาด

ท่านจะใช้สายตามาก หรืออยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า มีสิ่งระคายเคืองเกิดในดวงตา บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่มีใครขโมยหรือโกงท่านได้ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ควรงดอาหารย่อยยาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารที่มีคุณภาพมาช่วยงาน รายจ่ายสูงรายรับไม่ค่อยมี พี่น้องไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ท่านจะลืมเก่ง ได้รับชำระหนี้ ได้ข่าวดีที่เป็นความจริง จะเหินห่างจากเพื่อนฝูง จะเบื่อหน่ายในการทํางาน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับดาวมฤตยู ไม่ควรดื่มสุราหรือร้องรำทำเพลงในที่เสี่ยงอันตราย มีความหวังในเรื่องลาภลอยตามสมควร ห้ามโลดโผนหรือเสี่ยงภัยต่างๆ ควรรอบคอบในการใช้ยา

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมักจะโกรธง่ายเล็กน้อย จะได้ลาภในตอนเย็นวันนี้ แต่อาจมีการเลี้ยงดูเพื่อนฝูงสิ้นเปลืองเป็นอันมาก มีผู้แสดงทัศนคติต่างๆ ของเขาให้ท่านทราบ มีผู้คนไปมาหาสู่มาก บริวารมีชื่อเสียง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 18.16 น. มีโชคดีต่างๆ หลายเรื่อง ไม่ควรหยอกเย้าเพื่อนต่างเพศที่ไม่ใช่ญาติพี่น้อง อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีๆในชีวิตประจำวัน จะมีการเดินทางหรือไม่ก็ตาม แต่ท่านจะได้รับจากทางไกล ควรระวังการรับฝากสิ่งของจากผู้อื่น ญาติมิตรเจริญก้าวหน้าในทางการงาน