ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน ราศีใดจะได้ลาภจากบริวาร

ดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีอาการแพ้ทางกายภาพ เรื่องที่ควรระวังเพิ่มเติมในวันนี้คือการสะดุดธรณีประตูได้รับบาดเจ็บ ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำนักมักลืมเก่ง ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับเจ้าหน้าที่ในการเสียค่าปรับต่างๆ รวมทั้งการเกิดปากเสียงกับผู้ที่ท่านติดต่อซื้อขายด้วย จะมีผู้แสดงเมตตาเอ็นดูท่านจนน่าประหลาดใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดวงชะตาไม่ค่อยดี มักทำอะไรติดๆ ขัดๆ ไม่ราบรื่น รู้สึกว่ามีอาการไม่ค่อยสบายโดยไม่ทราบสาเหตุ บริวารทำการงานเข้มแข็งเป็นที่พอใจของท่าน รับประทานอาหารนอกบ้านอาจมีอาการแพ้ได้ ท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้มีอายุหรืออาวุโสกว่าในทางการงาน จะได้พบปะกับเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะเกิดบาดแผลเล็กน้อยตามขา อาจแพ้น้ำที่ใช้ก็ได้ มักมีอาการคันตามร่างกาย การทำงานของท่านเต็มไปด้วยความสะดวก มีผู้ช่วยเหลือเต็มที่ ขณะที่ศัตรูมุ่งร้ายอย่างแรง แต่อาจเป็นไปได้ที่จะเกิดไฟไหม้บ้านศัตรูของท่าน ไม่ควรใกล้ชิดกับบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านโชคดีเกี่ยวกับการเงิน ญาติมิตรที่เคยห้อมล้อมอย่างอุ่นหนาฝาคั่งต่างๆ จะห่างไปบ้าง จะได้พูดคุยกันอย่างสนิทสนมกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม จนมีผู้เข้าใจว่าท่านจะรักกันหรือชอบกัน ถ้าขาดแคลนผู้ช่วยทำงานบ้านจะมีคนหามาให้ มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือน คู่ครองอาจห่างไกลไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านกับเพื่อนร่วมงานรุ่นราวคราวเดียวกันจะใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น สามารถช่วยเหลือกิจการงานได้ดี ท่านอาจจะรู้ฐานะที่แท้จริงทางการเงินของเพื่อน ว่าความจริงเขาก็กรอบเหมือนกัน การติดต่อหาคนมาทำงานบ้านอาจได้คนที่เก่งแต่ปาก บริวารมักถูกของร้อนๆ ลวก หรือเดินสะดุดหกล้ม ท่านไม่ควรพูดกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร คนที่รู้จักกับผู้ใหญ่ของท่านจะเข้ามาแนะนำกิจการต่างๆ หรือชักชวนให้ท่านลงทุน ท่านที่ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในวันนี้จะเสียทรัพย์มากผิดปกติ แต่ถ้าท่านอยู่เฉยๆ ไม่ลงทุนลงแรงมากกลับได้ผลดี แม้จะมีรายจ่ายสูงแต่ก็มีรายรับดี การติดต่องานใหญ่ๆ จะได้รับผลสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ท่านเองได้รับยศศักดิ์หน้าที่การงานสูงขึ้น กิจการงานกว้างขวางออกไป จะใช้ทรัพย์ไปในทางค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมอย่างกว้างขวาง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเท บ้านเรือนของท่านมีผู้อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น มีความคิดเห็นใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาและสตรีผู้มียศศักดิ์ เพื่อนผู้มีวุฒิภาวะด้อยกว่าท่านจะไปมาหาสู่ที่บ้าน ไม่ควรเล่าถึงเรื่องราวสังหรณ์นิมิตและความฝันต่างๆ ให้ผู้ที่สนิทสนมกันจริงๆ ฟัง เพราะคำทำนายของเขาจะเป็นเหตุให้ท่านเสียขวัญ การสั่งซื้อสินค้าที่ปราศจากสำนักหลักแหล่งมักได้ของที่ไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เฉลียวฉลาด ใครพูดจาพาดพิงถึงท่าน หรือติฉินนินทาอย่างไรพวกเขาจะออกรับได้หมด บริวารบางคนมีอิทธิพลเป็นที่ยำเกรงของผู้อื่น บุคคลเหล่านี้ซื่อตรงเป็นอันมาก จะเข้มงวดกวดขันในการใช้เงินทองยิ่งกว่าแต่ก่อน การเข้มงวดกวดขันในการใช้เงินของแฟนจะเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนมากจากงานเอกสารหนังสือ มีความสามารถพิเศษในทางหมุนเงิน การเจรจาต่างๆ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แก้ไขเรื่องยุ่งยากทั้งหลายให้ผ่านพ้นไปได้โดยเร็ว พยายามอยู่ให้ห่างจากวัตถุระเบิด หรือของร้อนๆ ได้จะปลอดภัย ไม่มีอาการบาดเจ็บที่สำคัญนอกจากเป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อส่วนรวมและหมู่คณะของท่านได้ จะทำลายโชคลาภของตนเองด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนต่างเพศนำโชคลาภมาให้ท่าน แต่ท่านปฏิเสธ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากแมลงต่างๆ เป็นอันมาก อาจโกรธเคืองกับคู่รักคู่หมั้นอย่างไม่มีเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักโกรธง่าย ใครพูดอะไรผิดหูผิดตานิดเดียวก็เป็นฟืนเป็นไฟ ถ้าทำอาหารเองจะทำกับข้าวไหม้ในเตา ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวกได้ ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า ส่วนเคราะห์ร้ายเล็กๆ น้อยๆ ได้แก่ เดินสะดุดหรือถูกประตูหนีบมือ ได้บริวารมาช่วยทำงานเพิ่มเติม ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ไม่รู้เรื่องฟัง