ดวงสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะมีผู้ชำระหนี้ ราศีใดจะมีผู้ขอแต่งงาน

ดวงสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะมีผู้ชำระหนี้ ราศีใดจะมีผู้ขอแต่งงาน : ดวงสุดสัปดาห์

โดย เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีโชคชะตารุ่งเรืองแจ่มใส ระยะนี้จะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไม่เกี่ยวแก่ผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น จะชนะการแข่งขันหรือการประกวดต่างๆ รวมทั้งการประมูลและเปียแชร์ ข่าวสารข้อมูลที่ได้รับจากคู่ต่อสู้ไม่น่าเชื่อถือ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงแม้แต่หลังคาบ้านท่านเอง ได้ลาภเป็นเงินสด หรือเครื่องประดับต่างๆ ที่มีราคา ท่านที่ติดต่อเรื่องงานจะได้งานทำที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ เพื่อนๆ จะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ผู้ที่ยังโสดจะพบรัก สถานที่อยู่และสิ่งแวดล้อมจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ซึ่งท่านก็พอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานได้สะดวกราบรื่น มีผู้หวังดีช่วยเหลือทั้งเปิดเผยและไม่เปิดเผย ผู้หวังดีต่อท่านมักกระทำโดยเงียบๆ สตรีให้ลาภโดยไม่ต้องรู้จักกัน ได้เครื่องโทรศัพท์หรือโทรสารที่มีคุณภาพมาก ได้ลาภที่เป็นสิ่งมั่นคง แข็งแรง ไม่ควรวิ่งเต้นย้ายหน้าที่การงานในระยะนี้ ควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับเพื่อนบ้าน ไปไหนตามลำพังมักมีอันธพาลชวนทะเลาะวิวาท ไม่ควรพาคนรักหรือคู่ครองไปตามร้านสุราอาหาร การไปไหนด้วยหรือไม่ปลอดภัย รวมทั้งกินเหล้าริมตลิ่ง คนรักคู่ครองให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีนี้ที่มีดวงอับเฉามานานๆ ต่อไปนี้จะกระปรี้กระเปร่าแจ่มใสขึ้น ผลประโยชน์ของท่านที่ตกค้างอยู่กับผู้อื่นจะได้คืนมา มีผู้ชำระหนี้ การศึกษาหาความรู้ต่างๆ ได้ผลเกินคาดหมาย ท่านเองจะมีพลานามัยดีขึ้น มีบริการทางสาธารณูปโภคมาอยู่ใกล้บ้านท่าน ซึ่งช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกในการติดต่อต่างๆ ผู้ที่เป็นศัตรูข่มเหงรังแกท่านจะย้ายภูมิลำเนา คนโสดจะพบรักในหมู่เพื่อนฝูง การเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัย ศัตรูเป็นผู้มีอายุน้อยกว่าท่าน และจะทำความเสียหายให้ท่านได้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงในหมู่ผู้ร่วมงานและคนใกล้ชิด หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่เคยเมตตาท่านถูกย้ายไปที่อื่น สายบังคับบัญชาเปลี่ยนแปลงไป ส่วนท่านก็มีผู้เพ่งเล็งว่าจะมีความคิดเห็นอย่างไร แต่ดาวประจำราศีของท่านยังรุ่งเรืองสดใสจึงไม่มีอะไรที่จะส่งผลกระทบมาถึง ระยะนี้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรแสดงความตื่นเต้นดีใจเกินไป ถ้าไม่บอกให้ใครรู้ได้จะเป็นการดี การกล่าวถึงผู้อื่นไม่ว่าดีหรือร้าย ผลที่กลับมาถึงท่านจะเป็นเรื่องไม่ดีเสมอ ได้รับการชำระหนี้ที่หมางเมินกันไปจะกลับมาคืนดี ไม่ควรโต้เถียงกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันหรือการเสี่ยงใดๆ อาจเป็นการเก็บของตกได้ และหาเจ้าของไม่พบ สตรีผู้ใหญ่ซึ่งเป็นญาตินำลาภมาให้ ระยะนี้ถ้าไปรักใคร่ชอบพอผู้ใด ญาติพี่น้องจะขัดขวางอย่างไม่มีเหตุผล ถ้าท่านระงับความโกรธได้ ปัญหาที่จะเกิดก็ไม่เกิดขึ้น สัตว์เลี้ยงของผู้อื่นจะพลัดหลงเข้ามาอยู่กับท่าน ถ้าเจ้าของมาตามควรคืนเขาไปโดยดี เพราะลาภที่ท่านจะได้ไม่ใช่สิ่งนี้ การท่องเที่ยวทางไกลไม่ปลอดภัยหรือมีเรื่องยุ่งยาก ได้เครื่องประดับเป็นทองรูปพรรณ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ทราบข่าวดีในเรื่องรายได้ผลประโยชน์ที่จะเพิ่มขึ้นเร็วๆ นี้ โชคลาภและความดีงามต่างๆ ในทางการงานที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้เป็นเรื่องชั่วคราว แม้มีผู้ริษยาก็ไม่ควรสนใจ ญาติมิตรที่อยู่ในต่างประเทศหรือที่จากกันไปนานๆ นำลาภมาให้ ได้เครื่องประดับที่สวยงามเข้าบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ ถ้ายังไม่มีบ้านของตนเองจะได้บ้าน บริวารนำข่าวดีมาบอกซึ่งเป็นเรื่องจริง คนรับใช้ในบ้านลาออก จะได้ลาภลอยซึ่งท่านไม่ควรบอกใคร จะพบรักที่ราบรื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่สนับสนุน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้เป็นอันมากแม้จะยากลำบากก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นชม จะมีการก่อสร้างขนาดใหญ่ในชุมชนที่ท่านอยู่อาศัย ซึ่งเป็นความเจริญรุ่งเรืองใหม่ๆ ในระยะนี้ ญาติมิตรบริวารจะเจ็บไข้ซึ่งรักษาให้ดีขึ้นได้โดยเร็ว ยังมีปัญหาเรื่องน้ำท่วมหรือความแห้งแล้งต่อไปอีก ได้ลาภจากทางไกล ได้รับข่าวสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ มีการติดต่อกับผู้มีวิชาการและสติปัญญาดี ได้เครื่องประดับและเครื่องสำอางที่มีคุณค่า และราคาสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เช่นมีการปลูกสร้างหรือรื้อถอนขนาดใหญ่ใกล้บ้าน ซึ่งมีผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของท่านไม่มากก็น้อย ได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของที่มีราคา รวมทั้งลาภลอยด้วย ได้รับผลประโยชน์จากการลงทุนหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ใครทะเลาะกันท่านอย่าไปดู จะได้ความรู้ทางศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง ได้วัตถุมงคลเป็นของขวัญและกำลังใจของท่าน หรือได้พืชพรรณไม้แปลกประหลาด ได้อยู่ในหมู่ผู้มีวัฒนธรรมสูงและดีต่อกัน ไม่เหมาะที่จะท่องเที่ยวทางไกลในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาด น่าพิศวง ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าที่ไม่นึกว่าจะได้ มีการเลื่อนตำแหน่งการงานชั่วคราวหรือในฐานะผู้รักษาการแทน ท่านที่รักความเป็นอยู่แบบอิสระจะมีผู้มาขอแต่งงานด้วย งานที่ทำสำเร็จแล้วเริ่มให้ผลดีในระยะนี้เรื่อยไป ไม่ควรซื้อบ้านเรือนหรืออสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ห่างไกล บริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่าจะถูกใส่ร้ายด้วยข้อความอันเป็นเท็จต่างๆ ดวงชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องวิ่งเต้นใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเสริมสวยร่างกายด้วยการผ่าตัด ญาติที่มีความสามารถจะช่วยการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเงินสดก้อนใหญ่ผ่านมือ แต่ไม่ใช่ผลประโยชน์ของท่านโดยตรง ระยะนี้ผู้เกี่ยวข้องกับท่านไม่ว่าจะเป็นบริวารชั้นผู้น้อย มักทะเลาะวิวาทแข่งดีกันเอง หรือมีคดีความซึ่งส่งผลกระทบถึงท่านทางใดทางหนึ่งไม่มากก็น้อย ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่าน ทรัพย์สินรั่วไหลอย่างหาคำตอบไม่ได้ การเดินทางและการติดต่อต่างๆ ได้ผลสมความมุ่งหมาย เข้าใจปัญหาต่างๆ อย่างทะลุปรุโปร่ง กิจการใหม่ๆ จะยั่งยืนต่อไป อาจเกิดอุบัติเหตุตามสะพานต่างๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากต่างๆ อย่างนึกไม่ถึงหรือถูกแมลงกัดนิดเดียวแต่เป็นแผลใหญ่โต ศัตรูที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหาท่านโดยไม่ทราบเจตนา แต่ไม่น่าไว้ใจ การอยู่ในเรือหรือสถานที่ริมน้ำต่างๆ ไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน เพื่อนฝูงที่เคยร่วมงานกันมาแต่เก่าก่อน มีข้อเสนอที่น่าสนใจ แต่เป็นการเกินกำลังของท่าน แบบพบไม้งามเมื่อขวานบิ่น กิจการงานที่เป็นอุปสรรคชะงักงันอยู่จะเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี ไมตรีจิตมิตรภาพและความรักที่มีช่องว่างห่างกันมากๆ จะเป็นปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะบริหารหรือจัดการกับผลประโยชน์หรือการเงินด้วยความประมาทจนอาจเกิดการเสียหายขึ้นได้ มักมองญาติมิตรด้วยความระแวงสงสัยไปต่างๆ นานา จะเกี่ยวข้องเกี่ยวกับคดีความในฐานะพยานฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ท่านจะลืมอาหารบางมื้อหรือรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา จะลืมให้น้ำแก่สัตว์เลี้ยงในบ้าน การกล่าวถึงผู้อื่นเป็นผลร้ายแก่ท่านเองไม่ว่าจะพูดดีเพียงใดก็ตาม มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านให้เหมาะสมตามรสนิยมของท่าน ผู้ใหญ่มักมองท่านด้วยความเข้าใจผิด ท่านที่ยังโสดจะได้แฟนที่เป็นคนดีมาก