ดวง ประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะมีรายได้พิเศษ ราศีใดจะได้วัตถุมงคล

ดวง ประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะมีรายได้พิเศษ ราศีใดจะได้วัตถุมงคล

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รู้เรื่องที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์พร้อมกัน มีรายจ่ายสูง ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่เป็นหัวหน้ากลุ่มต่างๆ ไม่เหมาะที่จะจัดงานรื่นเริงขึ้นในบ้านเรือนของท่าน ได้บริวารที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านสนใจในการทำงานยิ่งกว่าที่จะเที่ยวเตร่สนุกสนาน ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ มักมีการเสียสละแก่ผู้น้อย ผู้ใหญ่ที่เป็นคนต่างภาษาจะแนะนำกิจการต่างๆ แก่ท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงาน จะได้รับหนังสือ หรือเอกสารต่างๆ ที่มีประโยชน์ ไม่มีการเที่ยวเตร่ใดๆ ที่จะเหมาะสมแก่ท่านในวันนี้ โดยเฉพาะในร้านสุราอาหารต่างๆ อาจเกิดขัดใจกับผู้ร่วมงาน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารเป็นส่วนมาก มีบริวารใหม่เข้ามาร่วมงานอีกเป็นอันมาก ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร อาจได้ลาภซึ่งเป็นภาระของท่านต่อไป มีค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำงานด้วยความกระตือรือร้นสนใจ มักมีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งเกิดจากการฟังผู้อื่นมากไป อาจจะเบื่อหน่ายในการทำงาน หรือคิดที่จะลาพักผ่อน มีโครงการที่ดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะถูกยั่วให้โกรธอย่างไร้สาระ ไม่ควรติดต่อใดๆ กับผู้ที่มีกิริยาวาจาหยาบคาย ควรระวังผู้ที่มีวุฒิภาวะอ่อนกว่าท่านมากๆ ไม่ควรเที่ยวเตร่ หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน มักมีอาการแพ้สิ่งต่างๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับเงินสดจากการทำงานที่สำเร็จแล้ว หรือได้รับค่าตอบแทนจากกิจการต่างๆ มีรายได้พิเศษจากทรัพย์ในดิน การทำงานหนักอาจเจ็บไข้ได้โดยง่าย จะทำกิจการที่ถูกโฉลกกับโชคชะตาของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีจิตใจฝักใฝ่ในการศึกษาเล่าเรียน มีความรู้ในเรื่องเงินและการปกครองเพิ่มขึ้น ความเดือดร้อนต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นในบ้านจะหายไป แต่ค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มขึ้น มักไม่ถูกกับผู้สูงอายุ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่แข็งแรง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 00.56 น. มีผลกระทบถึงพลานามัยของท่าน เช่น มีไข้ต่ำๆ เป็นต้น โดยเฉพาะพรุ่งนี้เช้า ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารที่รับเข้ามาใหม่อาจมีจิตใจโลเล

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีบริวารที่รับเข้ามาใหม่แต่ยังไม่แน่ใจที่จะทำงานให้ท่านได้หรือไม่ ผู้ใหญ่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเงินของท่าน การเดินเล่นบนสะพานไม่ปลอดภัย ได้รับความช่วยเหลือและมีคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไปไหนก็ตามมักจะพบเห็นผู้ที่แสดงท่าทีเป็นศัตรู และในหมู่ศัตรูนั้นเองก็มีผู้ที่เป็นมิตรแก่ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสจะโกรธง่ายผิดปกติ ไม่ควรรับบริวารในวันนี้ มีเรื่องจุกจิกกวนใจภายในบ้านเรือน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความสุขความเจริญมั่งคั่งในเรื่องการงานและการเงิน สามัญสำนึกในการทำงานของท่านเป็นสิ่งที่ถูกต้อง มีผู้บอกข่าวดีแก่ท่าน ไม่ควรให้ผู้ใดกู้ยืมเงินสด หรือซื้อสิ่งของราคาสูงใดๆ ในวันนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)