ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีตำแหน่งสูงขึ้น ราศีใดคนโสดจะพบคู่รัก

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีตำแหน่งสูงขึ้น ราศีใดคนโสดจะพบคู่รัก คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ และไม่สนใจในสิ่งเหล่านั้น เพื่อนบ้านจะมาติฉินนินทาผู้อื่นให้ท่านฟังซึ่งขัดลาภที่ท่านควรมีควรได้ แต่คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะหลงลืมเหตุการณ์ต่างๆ โดยง่าย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภลอย หรือได้สิ่งที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ มีผู้ใหญ่สนับสนุนทั้งต่อหน้าและลับหลัง บริวารจะทำให้เป็นห่วงวิตกกังวล ญาติมิตรที่เจ็บไข้จะทุเลา หรือหายป่วย ได้บริวารเพิ่มขึ้นอีก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีรายได้สูงโดยท่านใช้จ่ายไปก่อนแล้วก็มี ไม่ควรรบกวนผู้ใหญ่ในเรื่องใดๆ ก็ตาม ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะวิวาทกันเอง บ้านเรือนถูกรบกวนจากแมลงมดปลวก บริวารทำงานเข้มแข็ง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ เอกสารหนังสือต่างๆ มักล่าช้า ข่าวสารที่ได้รับมักไม่ค่อยถูกต้อง บริวารมีฐานะดีขึ้นตามอัตภาพของเขา ผู้ช่วยเหลือกิจการงานของท่านเข้มแข็ง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสมีลาภ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเท หรือมีกิจการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จัดการบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ได้ข่าวหรือได้ยินคำพูดที่ไม่น่าพอใจ บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะพาคนอื่นมาช่วยงานเพิ่มขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านยังมีพระเกตุโคจรในราศีเกิด มักแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ หลงลืมง่ายแบบได้หน้าลืมหลัง ไม่ควรทำสัญญาใดๆ ที่ผูกมัดท่าน ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จิตใจเป็นสุขสดชื่น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น เป็นผู้ที่นำลาภมาให้แก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่าน ร่างกายแข็งแรงทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง จะช่วยเหลือบริวารให้ตั้งเนื้อตั้งตัวได้ แก้ปัญหาต่างๆ ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ยังโสดจะพบคู่รัก ถ้าแต่งงานแล้วจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้บริวารซึ่งถูกต้องตามความประสงค์ของท่าน ได้สิ่งของที่ท่านพอใจ จะเข้มงวดกวดขันในหน้าที่การงานมากขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่ขาดแคลนบริวารคนรับใช้ในบ้าน จะได้บริวารที่ดีมาอยู่ด้วย พวกเขาจะช่วยรักษาทรัพย์สินสิ่งของของท่านได้ และช่วยดูแลบริวารใหม่ๆ ที่เข้ามาเพิ่ม ได้ข่าวอะไรอย่าพูดต่อเพราะอาจไม่จริง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน การเงินไม่ค่อยคล่องตัวแต่คู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก ถ้ามีการเดินทางไกลจะเป็นไปด้วยความยากลำบาก คนโสดจะพบรักโดยมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสด หรือสิ่งของมีค่าอันสวยงาม บริวารจะกินเหล้าเมามายเป็นที่น่าวิตกกังวลของท่าน อาจเกิดปากเสียงกับผู้ร่วมงานได้โดยง่าย ไม่ควรติดต่อ หรือไว้วางใจผู้ที่อ่อนกว่ามากนัก

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้อยู่ไกลนำมาให้ก็มี หรือเกิดจากการทำงานของท่านเองก็มี คนโสดถ้าเดินทางไกลอาจได้คู่ ก่อนเที่ยงวันนี้มีลาภ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)