ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 ราศีใดสนใจการทำบุญให้ทาน ราศีใดมีการริเริ่มกิจการใหม่

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 ราศีใดสนใจการทำบุญให้ทาน ราศีใดมีการริเริ่มกิจการใหม่

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้ลาภจากบุคคลชั้นผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนกว่า ผู้ใหญ่จะแนะแนวทางในการครองเรือนแก่ท่าน ของหายได้คืน มีลาภทางการเงินจากญาติมิตร แต่ถ้าเรื่องเปิดเผยจะมีผู้ริษยาท่าน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น มีอำนาจในการบังคับบัญชาผู้น้อยให้อยู่ในโอวาท มีรายการจ่ายเงินอย่างมาก บริวารหน้าใหม่อาจจะหลงทาง สนใจในการทำบุญให้ทาน เข้มงวดกวดขันในการดูแลบ้านเรือนให้ปลอดภัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะพบเห็นผู้ร่วมงานเกิดการวิวาทกันขึ้น ไม่ควรไปไหนไกลๆ กับคนแปลกหน้า หรืออาศัยพาหนะของผู้อื่นไป ควรทำกิจการต่างๆ ด้วยความตั้งใจจริง ของหายได้คืน บริวารนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้รับข่าวดี หรือได้ลาภจากบริวารผู้สูงอายุ ทำกิจการงานยากๆ สำเร็จได้โดยมีผู้ใหญ่จับตาดูด้วยความศรัทธาเชื่อมั่น กิจกรรมที่ต้องอาศัยความกลมเกลียวจะทำสำเร็จ ญาติมิตรที่จากไปจะกลับมาหาสู่เหมือนเดิม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำงานโดยปราศจากความระมัดระวัง ถ้าประมาทพลาดพลั้งอาจเกิดการทะเลาะวิวาท หรืออุบัติเหตุได้โดยง่าย ดาวอังคารย้ายเข้าราศีสิงห์ 10.18 ผู้ที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะนำลาภมาให้ก็นำมาให้ จะปรับปรุงบ้านเรือน

ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้โดยง่าย ญาติพี่น้องนำบริวารของเขาให้มาช่วยงานท่าน มีอำนาจในการปกครองบริหารผู้น้อยได้เต็มที่ ไม่ชอบการเที่ยวเตร่ต่างๆ ในระยะนี้ ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายไปโดยไม่ตั้งใจ แม้จะมีผู้ที่ท่านสงสัยก็ไม่พูดออกมา ความตั้งใจในการบริหารงานของท่านเป็นไปอย่างรอบคอบ มีการริเริ่มกิจการใหม่ๆ ในหน้าที่การงานของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีเรื่องความรักและคู่ครอง คนโสดจะมีผู้มาสนใจอย่างลึกซึ้ง ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรปีนขึ้นที่สูงอย่างเด็ดขาด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้รับคำชักชวนจากญาติมิตรให้ริเริ่มการงานใหม่ๆ จะมีผู้มาขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ยุ่งยากไปหมด น่าเบื่อหน่ายท่านก็ปฏิเสธไม่ได้ มีผู้นำลาภมาให้โดยที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านควรดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบจนกว่าจะพ้นเที่ยงวันนี้ไปแล้ว ดาวอังคารย้ายราศีมีผลกระทบถึงท่าน จะถูกใส่ร้ายป้ายสีโดยผู้ที่มีอายุอ่อนกว่า ความเป็นอยู่สมบูรณ์พูนสุขอย่างยิ่ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีโชคอย่างมากในเรื่องการเงิน เพื่อนบางคนจะจากไปทำงานในที่ห่างไกล สิ่งของบางอย่างอาจจะหายโดยไม่มีร่องรอย ต้องค่อยๆ หาไปคงจะพบในไม่ช้า มีโจรผู้ร้ายในหมู่บ้านชุกชุมขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้ลาภจากทางไกล ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำสิ่งของมีค่าและสวยงามมาให้ท่าน ได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันสวยงาม เช่น เครื่องประดับมีค่า การติดต่อกับเพื่อนบ้านควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง