พีคสุด รับแขกวันละ60 ชีวิตด้านชา หญิงขายตัว ผ่านผู้ชายนับหมื่น อุทาหรณ์ก้าวผิด(คลิป)

พีคสุด รับแขกวันละ60 ชีวิตด้านชา หญิงขายตัว ผ่านผู้ชายนับหมื่น อุทาหรณ์ก้าวผิด

บทเรียนจากชีวิตวัยรุ่นสาว หญิงสาวมาจากครอบครัวที่ไร้ปัญหา ครอบครัวมีความเป็นปกติสุขดี แต่ชีวิตพลิกผันจากตัวเอง ในวัย 20 ต้นๆ โบว์ (นามสมมติ) เจ้าตัวเริ่มต้นจากติดเที่ยวกลางคืน ไม่ค่อยเรียน ไปติดนักร้อง แดนเซอร์ผู้ชาย จนพลาดท้องกับแฟนคนแรก

ทอล์กในตำนาน ตีสิบ ครบ 22 ปี นำช่วงที่เคยออกอากาศ ความลับของคนทางบ้าน เป็นอุทาหรณ์สอนเด็ก เยาวชน โดย หญิงสาวรายดังกล่าว หรือ โบว์ ประสบมรสุม จากผลของการกระทำของตัวเอง จนต้องเลิกเรียน หนีไปอยู่กับแฟน กลับกลายต้องหาเลี้ยงแฟนและครอบครัวแฟน

จนไปทำงานคลินิกความงามแห่งหนึ่ง ได้จับเงินก็ไปยักยอกเงินจนต้องลาออกไป ก่อนเข้าสู่งานขายบริการ เป็นชีวิตผู้หญิงขายบริการมา 10 ปี ที่ตลอดชีวิต

ขายบริการให้ผู้ชายมาแล้วกว่า 30,000 คน วันละ 6-7 คน ช่วงเทศกาลทำได้ 50-60 คนต่อวัน ไม่หยุดแม้วันมีรอบเดือน โบว์ ใช้คำว่า ด้านชา ชีวิตพลิกผันอีก เอาเงินที่หามาได้ไปใช้กับยาเสพติด จนมาเจอกับสามี ทำให้อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ เลิกขายบริการ

แต่สุดท้ายชีวิตจะจบลงด้วยดีหรือไม่ ลองไปดูเป็นอุทาหรณ์ โดยเจ้าตัวพร้อมฝากเรื่องราวตัวเองเป็นให้น้องๆ เยาวชน พร้อมบอกเองว่า เรื่องราวของตัวเอง เป็นตัวอย่างที่เลว นิสัยไม่ดี ถ้าจะตัดสินใจอะไร ควรปรึกษาพ่อแม่หรือคนที่ควรปรึกษาได้ เพราะถ้าก้าวผิดไป ชีวิตก็ผิดไปทั้งชีวิต และของๆคนอื่นอย่าไปเอา

cr. ตีสิบเดย์ 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์