ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ ราศีใดจะได้สิ่งมีค่าหายาก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ ราศีใดจะได้สิ่งมีค่าหายาก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความสะดวกในการทำบุญให้ทาน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในการทำงานอย่างคาดไม่ถึง ได้รับเงินสดและผลประโยชน์ในการทำงาน ไม่ควรเดินทางไกลและทำการงานต่างๆ ที่ยืดเยื้อเรื้อรัง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสะดวกในการทำงานและปกครองบังคับบัญชาผู้น้อย ร่างกายแข็งแรงไม่มีปัญหาในเรื่องพลานามัยใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาร่างกายอยู่บ้าง ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะดูแลรักษาพลานามัยด้วยการซื้อยาหรือเข้าสมาคมของผู้ออกกำลังกาย ได้ลาภจากญาติมิตรที่อาวุโสในทางการงานหรืออายุ และได้ลาภตามวาสนาของท่านเอง ในระยะนี้จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภถึงมือในวันนี้ ได้รับตำแหน่งแต่งตั้งสูงขึ้นในทางการงาน ความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งการงานของท่านได้รับการยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษร ดาวอังคารจะย้ายควรระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว จะกระทำการงานด้วยความแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนดีขึ้น ความสำคัญผิดของผู้อื่นที่มีต่อท่านค่อยๆ หายไป

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งแปลกประหลาดมีค่าหายาก มีผู้นำเครื่องประดับที่มีค่าหรือวัตถุมงคลต่างๆ มาฝากท่านไว้ ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยมีความสุข บริวารผู้สูงอายุเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีผู้ใส่ร้ายท่านต่างๆ นานา

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ อย่างคาดไม่ถึง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างอาจแก้ไขได้ด้วยอำนาจเงินตรา ท่านไม่ควรพูดถึงความคิดล่วงหน้าใดๆ เกี่ยวแก่การงาน โดยเฉพาะความลับต่างๆ เพื่อนฝูงมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะช่วยเหลือบริวารที่มีความประพฤติดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 19.44 น. การเงินค่อนข้างสับสนอลหม่าน ไม่ควรอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงๆ รวมทั้งการปีนขึ้นหลังคาบ้านด้วย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายเกียจคร้านกิจการต่างๆ เป็นอันมาก จะใช้จ่ายเงินทองอย่างฟุ่มเฟือยอย่างไม่จำเป็น จะให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้อื่น จะไปเยี่ยมคนเจ็บไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาล

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะหัวเสียง่ายโดยไม่มีเหตุผล จะใช้จ่ายเงินสดเพื่อซื้อเครื่องออกกำลังกายราคาแพงๆ ผู้ใกล้ชิดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ได้รับความรู้ในการรักษาพลานามัยให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ศัตรูหรือผู้คิดประทุษร้ายจะเบาบางลง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารเป็นอันมาก เข้าใจและเห็นใจในการกระทำของบริวารเป็นอันดี วันนี้ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวแก่การทำงานของท่าน ผู้ใหญ่เข้าใจในการทำงานของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะมีผู้เสนอให้ความช่วยเหลือเรื่องคู่ครองแก่ท่านถ้าท่านยังโสด ควรอยู่ในความสงบดูท่าทีไปก่อน พรุ่งนี้อาจมีลู่ทางดีกว่านี้มาก มีลาภทางการเงิน ไม่ควรยกของหนักๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)