ดวงประจำวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้

ดวงประจำวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้ คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำงานอย่างทุ่มเทแต่ผู้ที่เห็นความดีความชอบของท่านมีน้อย มักพบเห็นอุบัติเหตุโดยใกล้ชิด ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งที่มีค่าและสวยงาม มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน มีผู้ยุแหย่บริวารท่านให้แตกร้าวกัน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ทำกิจการงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง มีผู้ใหญ่ที่หวังดีดูแลท่านอยู่เสมอ มีโอกาสได้ลาภลอยเป็นจำนวนมากๆ ญาติมิตรห่างเหินไปบ้าง การติดต่อกับเพื่อนบ้านควรระวัง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากคนต่างภาษา มีโอกาสดีในทางการงาน มีลาภต่างๆ โดยไม่รู้ตัวเป็นส่วนมาก รายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรทะเลาะวิวาทกันเอง เพื่อนบ้านอาจถูกโจรกรรม ได้บริวารที่เป็นผู้ใหญ่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง กิจการงานของท่านก้าวหน้าขึ้นทุกด้าน มีบริวารเพิ่มขึ้นและเป็นผู้มีความรู้รอบตัวสูง ญาติมิตรมีความคิดเห็นลงรอยเดียวกัน มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมักมีความคิดเห็นไม่สอดคล้องกับญาติมิตร รายได้คงที่แต่รายจ่ายสูง ญาติมิตรมีความเจริญในทางการงาน พี่น้องที่มีสติปัญญาจะรุ่งเรืองก้าวหน้าในทางการงาน ญาติมิตรหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเจริญขึ้น ของหายได้คืน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำความดีความชอบในทางการงานเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง พี่น้องที่สูงอายุอาจเจ็บไข้เล็กน้อย บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ อาจเกิดความพลาดพลั้งบ้าง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด เข้าใจนโยบายของผู้ใหญ่เป็นอย่างดี การเงินสะดวกสบายราบรื่น ญาติมิตรไปมาหาสู่ พี่น้องเป็นอยู่สุขสบายโดยทั่วกัน ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านดำเนินชีวิตเป็นปกติสุขสบายดี การเงินราบรื่นเป็นปกติไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้ พี่น้องที่ตกต่ำมานานๆ จะรุ่งเรืองขึ้นได้ในระยะนี้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานและใช้ชีวิตด้วยความรอบคอบเป็นพิเศษ รู้เท่าทันความคิดเห็นของผู้อื่นไม่ว่าด้านดีหรือด้านร้าย ใช้จ่ายโดยประหยัด คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรทำการที่เสี่ยงภัยอันตราย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบเห็นว่าคนในบ้านไปถูกหลอกลวงถูกต้ม มีผู้นำเครื่องประดับมาจำนำไม่ควรรับไว้ ไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาใดๆ ที่เกินความจริง มีผู้มาเสนอความช่วยเหลือใดๆ ไม่ควรเชื่อถือ ร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใส

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้บริวารมาช่วยเหลือการทำงานเพิ่มขึ้น และสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในบ้านได้ด้วย จะมีสุนัขดุมาอาศัยหน้าบ้านท่าน ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีผู้เอาใจท่านแต่ท่านไม่สนใจ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านสงสัยลังเลใจในการเดินทางไกล มักมีเรื่องตื่นเต้นภายในบ้าน รายจ่ายสูงรายได้คงที่ ญาติมิตรนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ พี่น้องจะแนะนำเพื่อนฝูงของเขาแก่ท่าน การติดต่อกับเพศตรงข้ามในระยะนี้ควรรอบคอบ