ดวงประจำวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้ ราศีใดศัตรูบางคนจะกลับมาเป็นมิตร

ดวงประจำวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้ ราศีใดศัตรูบางคนจะกลับมาเป็นมิตร

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านได้รับคำมั่นสัญญาที่อบอุ่นใจ เพราะเป็นสิ่งที่เชื่อถือได้ มีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ มักพบเหตุการณ์น่าตื่นเต้นหวาดเสียว มีความเชื่อมั่นในหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีผู้ร่วมงานที่ดีเพิ่มขึ้น ได้พบผู้ใหญ่ครูอาจารย์และผู้ที่หวังดีต่อท่าน ญาติมิตรนำลาภมาให้ บริวารมีความซื่อตรง ทำงานด้วยความทุ่มเท ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้รับการชักชวนจากญาติมิตร ให้เสี่ยงโชคหรือทำอะไรที่คล้ายๆ เล่นการพนัน ไม่ควรริเริ่มทำการลงทุนต่างๆ และงานใหม่ อาจลืมสิ่งของที่มีค่าแล้วหาไม่พบ ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้รับสิ่งของที่มีค่าหายาก มีความคิดจิตใจรื่นเริงแจ่มใสโอบอ้อมอารี มีบริวารเพิ่มขึ้น เครื่องมือที่เกี่ยวกับการรักษาสวัสดิการขาดตกบกพร่อง บริวารเป็นผู้ที่ซื่อตรงและเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะพบเห็นบางสิ่งบางอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง ได้รับธนบัตรเก่าหรือชำรุด การเดินทางอาจมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ พี่น้องของท่านมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น บริวารเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันสูงเป็นพิเศษ รายจ่ายที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นที่นอกเหนือการคาดหมาย อาจได้ลาภระหว่างเดินทาง พี่น้องมีชื่อเสียงได้รับความสำเร็จในทางการงาน ไม่ควรสนิทสนมกับเพื่อนบ้านมากนัก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านมีความสุขขนาดไหนก็ไม่วายมีความทุกข์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 16.16 น. ได้ลาภมาเป็นเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสุขสดชื่นเป็นอย่างยิ่ง ญาติมิตรที่กำลังดวงดีไปมาหาสู่ พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะให้คำแนะนำที่ดีกับพวกพ้องญาติมิตร อาจมีการเสียสละบางสิ่งบางอย่างเล็กน้อย ศัตรูบางคนกลับมาเป็นมิตร บริวารในที่ทำงานจะประสบอุบัติเหตุ ควรระวังผู้ที่ผิดปกติ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะมีความรู้สึกฝืนใจในเรื่องต่างๆ เช่น ต้องทำงานทั้งๆ ที่ง่วงนอนหรือเกียจคร้าน มักไม่พอใจในสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว ของหายได้คืน ได้รับค่าตอบแทนในกิจการต่างๆ ที่ยังค้างอยู่

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง มีลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่ขาดระยะ มีความพอใจในความเป็นอยู่ของท่านเอง ถ้ามีการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ เป็นพิเศษ บริวารจะช่วยเหลือได้ดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านได้รับผลตอบแทนจากการทำงานเป็นอย่างดี รายได้สูง มั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น ไม่ควรวิตกกังวลในเหตุการณ์ที่ยังไม่เกิดขึ้น ได้ทราบข่าวจากศัตรูเก่าที่จากไปนานๆ บริวารนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านได้รับความร่วมมือในการงานอย่างเข้มแข็งจากพวกบริวาร คาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้าไม่ค่อยผิดพลาด เพื่อนฝูงแนะนำกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสมแก่ท่าน พี่น้องมีข่าวดีมาบอก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)