ดวงวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภโดยไม่นึกไม่ฝัน ราศีใดจะมีค่าใช้จ่ายสูง

ดวงวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภโดยไม่นึกไม่ฝัน ราศีใดจะมีค่าใช้จ่ายสูง คอลัมน์ ดวงใครดวงมันโดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 – ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานสาธารณะต่างๆ อย่างใกล้ชิด จะพบความเปลี่ยนแปลงของสิ่งใกล้ตัว อย่างขนานใหญ่ มีค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ผู้ใหญ่ออกให้ท่าน ญาติมิตรประสบความสำเร็จในการริเริ่มงานใหม่ๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น ได้ลาภจากคนต่างภาษา ปกครองบริวารด้วยความเมตตา ท่านจะได้รับความหวังดีจากผู้ใหญ่ในเรื่องการงาน พยายามหาวิธีใหม่ๆ ที่จะได้ผลยิ่งกว่าเก่า จะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายส่วนตัว

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้พบผู้มีความรู้เป็นคนต่างภาษาหรือต่างเชื้อชาติ ได้ลาภโดยไม่นึกไม่ฝัน มีโอกาสดีในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ ถ้างดการเที่ยวเตร่ได้ก็จะเป็นการดี มีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมใกล้บ้านท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีกิจการงานมากขึ้น กิจการบางอย่างก็ให้ประโยชน์พอสมควร ทำงานสำเร็จตามเป้าหมายทุกเรื่อง ไม่มีศัตรูที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารมีความกล้าหาญเข้มแข็งอดทน มีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของสิ่งแวดล้อม เช่น มีหน่วยงานใหม่ๆ มาตั้งใกล้บ้าน มีการสร้างทางรถไฟฟ้าหรือทางด่วนพิเศษ ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสชาติแปลกประหลาด

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดหลายอย่าง อาจมีผู้นำของเก่าแก่แต่ชำรุดมาขายให้ท่าน มีสัตว์เลี้ยงพลัดหลงเข้ามาอยู่ในบ้าน ญาติมิตรชักจูงให้ทำการงานใหม่ๆ มีผู้ขอความช่วยเหลือทางการเงิน

 

ท่านจะแพ้เครื่องสำอาง รวมทั้งเสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องประดับ เช่น ผ้าพันคอ เป็นต้น มีความสามารถในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทองรายได้ มีผลประโยชน์จากไร่นาสวน อาจมีการริเริ่มทำกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีวิถีชีวิตที่เจริญงอกงามขึ้น เป็นที่รู้เห็นเข้าใจกันดีในหมู่ญาติสนิท มีความรู้หรือได้ศึกษาปรัชญาชั้นสูง ใช้จ่ายด้วยความประหยัด มีโอกาสดีพอสมควรในเรื่องการเงิน ชอบนึกถึงความหลังที่ผ่านไปแล้ว

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งที่มีค่าหายาก ร่างกายแข็งแรงมีความตั้งใจในการทำงาน มีความพอใจในชีวิตความเป็นอยู่ของตนเอง จิตใจกว้างขวางเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใกล้ชิดสนิทสนมกับญาติมิตรที่เคยห่างเหินกัน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมักมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกับผู้ใกล้ชิด ควรทำความเข้าใจกับผู้อื่นและมีความเข้าใจกับพวกเขาบ้าง ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงท่านมากนัก ควรมีความผ่อนปรนในการทำงานบ้าง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงานและกิจการต่างๆ บริวารในบ้านอาจลักลอบเล่นการพนันกัน รายได้ในการทำงานจะสูงขึ้น ท่านไม่ควรแบกของ ลากเข็นของหนักๆ คนอื่นวิวาทกันท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีจิตใจสะอาดบริสุทธิ์ มักศึกษาหาความรู้ในเรื่องของศีลธรรมและคุณงามความดี บริวารที่ท่านเคยใช้สอยได้ วันนี้มักอยู่ไม่เป็นที่ ควรรอบคอบระมัดระวังในการซื้อสินค้าต่างๆ