ดังใหญ่ “บังฮาซัน” รับงานพรีเซ็นเตอร์ แฟนคลับเมนต์ยินดี

ดังใหญ่ “บังฮาซัน” รับงานพรีเซ็นเตอร์ แฟนคลับเมนต์ยินดี

แม้จะผ่านมานานหลายเดือน แต่กระแสความดังของ “บังฮาซัน” ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงสักนิด โดยเมื่อวานนี้ (1 ส.ค. 62) เฟซบุ๊กแฟนเพจ เครื่องดื่มชูกำลังยักษ์ใหญ่ ได้เผยแพร่คลิป โฆษณา เปิดตัวแคมเปญใหม่ โดยมีบังฮาซัน เป็นพรีเซ็นเตอร์

 

บังฮาซัน หรือ นายอนุรักษ์ สรรฤทัย วัย 29 ปี เจ้าของเพจ อาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล ที่โด่งดังมาจากการไลฟ์ขายอาหารทะเลผ่านเพจเฟซบุ๊ก สร้างยอดขายหลักล้านบาท!!

บังฮาซันใช้ชีวิตอยู่เกาะมาตั้งแต่เด็ก พ่อยึดอาชีพประมงเป็นไต้ก๋ง ออกหาปลาสองเดือนกลับบ้านหนึ่งครั้ง จึงต้องอยู่กับแม่สองคน จนได้เรียนรู้วิชาค้าขายจากแม่

เมื่อเข้าช่วงมัธยมปลาย บ้านเริ่มมีฐานะ ครอบครัวจึงส่งบังฮาซันไปเรียนที่จังหวัดปัตตานี เพราะอยากให้ลูกชายมีความรู้ บังฮาซันเองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ทักษะความรู้มามากมาย เข้าร่วมกิจกรรมจนได้รับรางวัลพระราชทานนักเรียนดีเด่น

กระทั่งแม่ พาบังฮาซันไปฝากตัวไว้กับนักจัดรายการโทรทัศน์ขายยาสมุนไพรในกรุงเทพฯ ได้ประสบการณ์มาไม่น้อย แต่ทำได้เพียง 1 ปี มีเหตุให้บังฮาซันต้องออกจากงาน บังฮาซันเลือกกลับบ้านเกิดยึดอาชีพทำประมงกับพ่อ จนเริ่มเห็นคนไลฟ์ขายของผ่านเฟซบุ๊ก เลยคิดลองทำดูบ้าง

“พ่อ ผมขอทุนสัก 5,000 บาทได้ไหม จะเอาไปซื้อของมาขาย เริ่มไลฟ์สดครั้งแรก มีคนดู 5 คน มีพ่อ แม่ ภรรยา ญาติ แล้วก็ลูก เพื่อนในเฟซบุ๊กก็มีน้อย 2,000 กว่าคนแล้วใครจะเข้ามาดู หลับไปแล้ว 1,900 คน ผมเลยคิดแผนใหม่ เข้าไปไลฟ์สดในกลุ่ม เล่าเรื่องราวใส่สตอรี่เข้าไป มีลูกคู่คอยรับส่งคำสร้างสีสัน”

อ่านต่อ กราบหัวใจ “บังฮาซัน” ไลฟ์ประมูลปลาอินทรี ช่วยเหลือเด็กกำพร้า