ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 ส.ค. 2562 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก ราศีใดพี่น้องให้ลาภ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก ราศีใดพี่น้องให้ลาภ : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก ราศีใดพี่น้องให้ลาภ : ดวงใครดวงมัน

โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านจัดการในเรื่องความปลอดภัยของบ้านเรือนได้อย่างเรียบร้อย ได้บริวารที่รู้ใจและเข้าใจท่าน ได้เอกสารหนังสือหรือข้อความที่เป็นประโยชน์ต่อการงานของท่าน พี่น้องใกล้ชิดนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีก มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มขึ้น ร่างกายแข็งแรงมีพลานามัยสมบูรณ์ สามารถชักจูงให้บริวารทำงานร่วมกันได้เป็นหมู่คณะ ไม่ควรซื้อสิ่งของด้วยการเสี่ยง พี่น้องให้ลาภ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านได้ข่าวลือเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นความจริงบ้างไม่จริงบ้าง ถ้าทำสิ่งของหายจะได้คืนในเร็วๆ นี้ ญาติมิตรได้งานทำที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของเขา ควรระมัดระวังไม่ให้ผู้อื่นมาอาศัยอยู่ในบ้านท่านอีก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้บริวารที่เข้มแข็งและไว้ใจได้ ร่างกายและจิตใจแจ่มใสสดชื่น ปกครองบริวารให้มีความสุขสบายทั่วหน้ากัน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกประหลาดหรือที่มีรสจัด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านมีความเชื่อมั่นในตนเองและกิจการงานอย่างสูง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 11.10 น. การรับจ่ายเงินควรรอบคอบระมัดระวัง เพราะอาจจะมีการขาดๆ เกินๆ ได้ ญาติมิตรนำบริวารมาให้ท่านใช้สอยได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านมักจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ บริวารนำลาภมาให้หรือทำความดีเป็นที่พอใจของท่าน ได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่า อาจมีการติดต่อกับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ทำกิจการบางอย่างที่ไม่รู้จักแล้ว

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านมักทำกิจการต่างๆ ไปตามลำพังตนเอง ได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก มีความมุ่งหมายที่จะทำบุญทำทานการกุศลมากขึ้น ทำงานด้วยความอดทนขยันหมั่นเพียร พี่น้องที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านมีจิตใจดีโอบอ้อมอารีกับผู้น้อย ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายจ้างผู้บังคับบัญชา กิจการที่เริ่มใหม่ๆ ได้ผลดี การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด บ้านเรือนแข็งแรงปลอดภัยดี บริวารสูงอายุนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่เก็บไว้นานๆ เช่น เครื่องประดับที่บรรพบุรุษของท่านเก็บสะสมไว้นานๆ อาจเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใกล้ชิด เพราะเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน ไม่ควรแบกหามลากเข็นของหนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูง ไม่ควรทำบัญชีการเงินให้แก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าไม่ยุ่งกับรายได้ของผู้อื่นได้ก็จะเป็นการดี ใครพูดจาใส่ร้ายท่านจะมีผู้ออกรับแทน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะเสียสละเพื่อส่วนรวมและผู้อื่นเป็นอันมาก ไม่ควรตำหนิติเตียนผู้อื่นในเรื่องที่ไม่เกี่ยวแก่ท่าน ทำกิจการงานไปตามหน้าที่จะมีลาภเป็นอันมาก บริวารที่ชอบเที่ยวนอกบ้านอาจพลัดหลง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่ง ญาติมิตรมักห่างเหินไปจากท่าน พี่น้องบางคนที่เคยติดต่อก็ห่างเหินไป บริวารที่เจ็บไข้จะทุเลาหรือหายโดยเร็ว ท่านจะมีศัตรูคู่แข่งขันเป็นผู้ที่ไร้สาระ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)