ดวงวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 ราศีใดได้มิตรมีอิทธิพล ราศีใดได้ลาภแต่ลอยไป

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 ราศีใดได้มิตรมีอิทธิพล ราศีใดได้ลาภแต่ลอยไป

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมทำให้รำคาญใจ ถ้ารับซื้อของเก่าควรรอบคอบระมัดระวัง พี่น้องจะนำลาภมาให้ บริวารที่เฉลียวฉลาดจะช่วยเหลือการงานของท่าน ทำความดีความชอบจะได้รับคำยกย่องจากผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะช่วยแก้ไขปัญหาให้แก่บริวาร มีความพยายามที่จะออมเงินสดไว้ให้ได้ ญาติมิตรแตกร้าวกันในเรื่องส่วนตัว จะเห็นเรือล่มหรือคนตกน้ำ ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถต่างๆ กัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นเงินสดก้อนหนึ่ง อาจมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในเวลากลางคืน ได้รับเงินประเภทเงินตกเบิกหรือการชำระหนี้ จะเห็นคนทะเลาะวิวาทกันอย่างใกล้ชิด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะไกล่เกลี่ยญาติมิตรที่แตกร้าวให้คืนดีกัน จะมีเรื่องโต้เถียงระหว่างผู้ใหญ่ซึ่งมีผลกระทบถึงบริวารท่าน มีความยุ่งยากเล็กน้อยในการติดต่องาน บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ เรียบร้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสสดชื่น รายได้พิเศษซึ่งจะเกิดขึ้นระยะนี้เป็นสิ่งที่จะคงทนต่อไป บริวารลาป่วยลากิจระยะหนึ่ง ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านท่านจะมีเรื่องยุ่งยากทางการเงิน แต่จะแก้ไขได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะลืมเก่งสักหน่อยระยะนี้ ร่างกายและจิตใจก็อ่อนแอ รับประทานอาหารนอกบ้านมักเจ็บไข้ ถูกสบประมาทหรือท้าทายในเรื่องไร้สาระต่างๆ จะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อม

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่ทำงานอยู่กับท่านมานานๆ ญาติมิตรจะรบกวนในเรื่องต่างๆ ระยะนี้ ไม่ควรทำสัญญาใดๆ เป็นระยะยาว การซื้อหรือขายสินค้าเงินผ่อนไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีพี่น้องหรือหลานๆ ได้รับการศึกษาสูงขึ้น ค่าเล่าเรียนค่าสังคมและค่าใช้จ่ายก็ย่อมสูงขึ้น ส่วนตัวท่านเองใช้จ่ายอย่างประหยัดมาก การเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลไม่ควรประมาท

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสรุ่งเรือง แต่มีศัตรูเก่ากลั่นแกล้งขัดขวางต่างๆ นานา ซึ่งถ้าท่านไม่มีความยั้งคิดก็จะบันดาลโทสะ รายได้ไม่ค่อยดีรายจ่ายสูง การติดต่อเรื่องเก่าๆ ไม่ได้ผล

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการใดๆ ที่อาศัยความสามัคคีมักไม่เป็นผล ผู้คนจะแตกร้าวกันโดยง่าย มีค่าใช้จ่ายที่ไม่เหมาะสมต่างๆ ทำกิจการงานที่ลำบากตรากตรำเกินไป การรับประทานอาหารนอกบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ได้พบแพทย์เสียบ้างก็จะเป็นการดี ผู้มีอิทธิพลในวงสังคมของท่านเป็นมิตรที่ดีต่อท่าน เพื่อนบ้านที่ทะเลาะวิวาทกันมีผลกระทบถึงงานของท่านด้วย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวว่าจะมีลาภแต่บางทีก็ยังไม่มี ถ้าได้อะไรที่เป็นพิเศษก็จะมาจากบิดา ลุง หรือพี่ชายของท่านเอง ตลอดจนความพากเพียรของท่าน พี่น้องบุตรหลานที่อ่อนกว่านำลาภมาให้เป็นอันมาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)