ดวงประจำวันพุธที่ 31 ก.ค. 2562 ราศีใดได้สิ่งเคารพบูชา ราศีใดห่างเหินจากเพื่อนฝูง

ดวงประจำวันพุธที่ 31 ก.ค. 2562 ราศีใดได้สิ่งเคารพบูชา ราศีใดห่างเหินจากเพื่อนฝูง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562

ดวงประจำวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้สิ่งเคารพบูชา ราศีใดห่างเหินจากเพื่อนฝูง –

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือผู้อยู่ในถิ่นไกล มีเพื่อนใหม่ๆ เป็นผู้ที่อยู่ห่างไกลจากท่าน อาจมีอสรพิษแอบแฝงเข้ามาอยู่ในบริเวณบ้าน อุปสรรคทางการงานค่อยๆ หมดไป จะพบรังปลวกในบริเวณบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีโชคชะตาที่ดีเด่นยิ่งขึ้น รับบริวารไว้ทำงานประจำอีกหลายคน ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การออกความเห็นและการงานของท่าน เหินห่างจากเพื่อนฝูงบางคน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือกิจการงานต่างๆ ได้แสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่การงานของท่าน ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือใช้สะพานโดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.48 .ได้รับความไม่ค่อยพอใจจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักมีอาการปวดฟัน เหงือกบวม แต่ท่านมีความอดทนเป็นเยี่ยม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีกิจการงานทับถมกันเข้ามา เรื่อยๆ โดยเฉพาะงานที่ทำแทนผู้อื่นหรือมีผู้ขอร้องให้ช่วยเหลือ ได้สิ่งเคารพบูชาที่ท่านนิยมยินดีอย่างยิ่ง ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยความโกรธ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ เช่นลุงหรือพี่ชายคนโต ไม่ควรลงทุนในกิจการใดๆ ที่ต้องใช้เงินมาก แม้แต่เล่นแชร์ต่างๆ ก็ควรเว้น ญาติมิตรมีอำนาจอิทธิพลสูงขึ้น ได้เงินสดก้อนหนึ่งไม่มากนัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการงานที่ท่านทำอยู่ จะระงับจิตใจไม่ให้โกรธบริวารที่กระทำความผิด มีจิตใจอยู่ในความเมตตาเอื้อเฟื้อเอ็นดู เกิดแผลพุพองขึ้นได้โดยง่าย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากเพื่อนบ้านและบริวารของท่านเอง จะจ่ายเงินสดด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ทำกิจการใดๆ ควรคำนึงถึงกำลังของท่านเองอย่าให้หนักเกินไป

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงร่างกายกระทบการเปลี่ยนแปลงของอากาศก็เจ็บไข้ได้โดยง่าย ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ และมีลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน อาจเข้าใจผิดกับคนสนิทในเรื่องเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านควรเอาอกเอาใจหุ้นส่วนผู้ร่วมงานให้ดี การเจรจากับคนรักคู่หมั้นคู่สมรสเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผู้เกี่ยวข้องกับท่านในวันนี้ล้วนหัวเสียโกรธง่ายเป็นส่วนมาก การเงินราบรื่นดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้น บริวารที่มีอยู่แล้วนำลาภมาให้ หรือไปนำญาติมิตรของเขามาช่วยงานของท่าน  มีเรื่องจุกจิกเล็กน้อยในบ้านเรือน มีบริวารมาขอความช่วยเหลือต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ เพื่อนบ้านจะทะเลาะกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีรายจ่ายประจำวันสูง ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ควรระวังอย่าให้ผู้ที่มีนิสัยดุร้ายเข้าบ้าน บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเองจะมีผู้ท้าทายท่านโดยไม่เจตนา ไม่ควร โต้แย้งกับใครๆ โดยไม่จำเป็น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)