ดวง ประจำวัน อังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะแพ้อาหาร

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะแพ้อาหาร

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้รับสิ่งของเก่าแก่ที่มีอายุยืนยาว การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวระยะไกลไม่ดี อาจมีข้อขัดข้อง   ต่างๆ นานา ถ้ามีบริวารเจ็บไข้จะหายโดยเร็ว ญาติมิตรมักแตกร้าวกันเอง ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้วิกลจริตหรือหยาบคาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านดูแลการใช้จ่ายอย่างเข้มงวด แต่ก็ยังมีการรั่วไหลอยู่อีกตามสมควร การเล่นน้ำหรือแข่งเรือไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน ไม่ควรอยู่ใกล้ของหนักๆ ผู้ใหญ่ในวงการงานมีการติดต่อกับท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะพักผ่อนอิริยาบถด้วยการยิงนกตกปลาและล่าสัตว์ต่างๆ ชอบเล่นน้ำเล่นเรือและการอยู่ในน้ำนานๆ ถ้าท่านอ่อนแอก็จะเจ็บไข้ได้โดยง่าย อาจมีการขุดบ่อในบริเวณบ้าน มีโอกาสได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะทำงานกับบริวารโดยร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด งานเป็นผลดีสมตามความมุ่งหมายทุกอย่าง ผู้อาวุโสในสังคมเดียวกับท่านให้ความสนใจในความเข้มแข็งของท่าน การใช้สอยเป็นไปอย่างมีระเบียบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำงานด้วยความเสียสละและอดทน อาจมีความจำเป็นที่จะต้องเจรจากับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง เช่น เขาติดอ่างหรือหูตึง กิจการที่กำลังก้าวหน้าจะชะงักยับยั้งชั่วคราว มดปลวกและแมลงต่างๆ ทุเลาลง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย ถูกละอองฝนเล็กน้อยก็อาจเป็นหวัดได้ทันที ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งผู้ใหญ่ได้อย่างดี ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทนท่าน รับเงินสดอาจได้ธนบัตรปลอมหรือชำรุด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านไม่ควรไว้วางใจคนแปลกหน้าในเรื่องต่างๆ จะไปไหนถ้ามีคนจอดรถรับกลางทางอย่าไปกับเขา ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ไม่ควรซื้อขายไร่นาสวนในระยะนี้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด ทำกิจการสิ่งใดถ้าติดขัดควรปรึกษาหารือผู้ใหญ่ ไม่ควรมีหนี้สินค้างชำระใดๆ ทั้งสิ้น ของหายได้คืน ใช้จ่ายด้วยความประหยัด ผู้ใหญ่สนใจในผลงานของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านมีความเข้มแข็งทำงานด้วยความทุ่มเท ผลงานของท่านเป็นที่นิยมของผู้ใหญ่ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่เงินเดือน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด จะมีผู้นำอาวุธมาขายหรือจำนำท่านไว้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับเงินสดเล็กๆ น้อยๆ หรือของขวัญของรางวัลอันมีค่า มีความก้าวหน้าในการศึกษาหาความรู้ เชี่ยวชาญในกิจการที่กำลังเป็นที่ต้องการของผู้ใหญ่ของท่าน ได้บริวารมาช่วยทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้อะไรสักอย่างหนึ่งซึ่ง เป็นที่น่าพอใจ อาจได้เครื่องรางของขลังที่มีค่าหายาก บริวารทำการงาน เป็นที่พอใจของท่าน ได้รับความพอใจในบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย มีผู้แสดงตนเป็นศัตรูแต่ท่านไม่สนใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ถ้ามีการเดินทางไปทำงานดี แต่ไปเที่ยวเตร่ไม่ดี ความคิดจิตใจของท่านมักทุ่มเทให้แก่การงาน บริวารเอาใจใส่เป็นหูเป็นตาในการใช้จ่าย ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนร่มเย็นเป็นสุข

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)