ดวงรอบสัปดาห์ 29 ก.ค.-4 ส.ค. 2562 ราศีใดร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ราศีใดไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้าม

ดวงรอบสัปดาห์ 29 ก.ค.-4 ส.ค. 2562 ราศีใดร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ราศีใดไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านควรอยู่ให้ห่างไกลจากวงการเสี่ยงโชคทั้งหลาย การเดินทางก็ไม่มีผลดีแก่ท่านมากนัก ทำงานประจำไปตามปกติจะดีที่สุด ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการศึกษาเล่าเรียนของบริวาร การมอบให้ผู้สูงอายุดูแลกิจการงานของท่านในที่ห่างไกล เป็นข้อดีที่ไม่มีผลเสียหายแต่ประการใด การใช้ความเด็ดขาดในการทำงานของท่านในระยะนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การเสียงอ้อนวอนผู้อื่นไม่ได้ จะทำให้ท่านมีเรื่องยุ่งยากทีหลัง ญาติมิตรจะนำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกรบกวนท่านเป็นการใหญ่ การกำจัดสัตว์เหล่านี้เป็นการยุ่งยากลำบากแก่ท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียง กระทบกระเทือนต่อท่านอย่างสำคัญ การฟังข่าวที่เกี่ยวแก่ตัวท่านมักไม่ถูกหูถูกใจ จะก้าวหน้าไปสู่ชีวิตในอนาคตของท่านอีกจุดหนึ่ง ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านในแง่ดี มีการติดตลาดนัดใกล้บ้านการซื้อขายสะดวกขึ้น ท่านก็มีความคิดที่จะทำการค้าเช่นเดียวกัน เอกสารหนังสือต่างๆ ล่าช้าหรือสูญหาย

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เครื่องมือในการสื่อสารใหม่ๆ มีการเดินทางด้วยความสะดวกและรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าระยะใกล้อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี ไม่ควรพกอาวุธติดตัวไปไหนๆ เพราะจะทำให้จิตใจฮึกเหิมโดยเปล่าประโยชน์ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งการทำงาน และความเป็นอยู่ของท่านมากขึ้น การรับประทานอาหารรสจัดอาจทำให้ท้องเสีย หรือมีอาการปวดท้อง ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเพศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น อยู่ในความสงบไปพลางๆ ก่อนดีกว่า มีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายงานหรือผู้บังคับบัญชา

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นหาสิ่งของที่หายไปนานแล้ว การที่กลับมาค้นหาใหม่ก็เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากบางสิ่งบางอย่างที่มีค่าจากนักโบราณคดี ท่านจะใช้เวลาไปในทางที่สนุกสนาน บันเทิงกับเพื่อนฝูง เป็นระยะเวลาที่โจรผู้ร้ายชุกชุม สิ่งที่หายง่ายและหายมากคือโทรศัพท์มือถือ ญาติมิตรจะให้ลาภ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ได้รู้จักกับศัตรูของท่านมากขึ้น ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง ไม่มีความวิตกกังวลกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ร่างกายไม่แข็งแรง ได้รับรู้เรื่องสัพเพเหระต่างๆ มีวิธีการที่ดีในการทวงหนี้

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงหรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสารที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้ หรือมีข่าวดีมาบอก ท่านจะวานคนทำงานโดยไม่สมกับวุฒิภาวะของเขา งานนั้นก็คง ไม่ได้ผล และท่านคงไม่สบายใจด้วย อาจยืมเงินจากผู้ที่ไม่มีเงินเหมือนกัน หมู่นี้มักฝันดีบ่อยๆ โอกาสที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามาท่านอย่าไปวิ่งเต้นใดๆ เพราะลาภเป็นสิ่งที่เข้ามาเองโดยไม่ต้อง วิ่งเต้น

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เดินทางด้วยความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่ควรเสพสุราจนมึนเมาก่อนขับรถเพราะจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด จะสนใจในการบำรุงรักษาร่างกายและพลานามัย การติดต่อหนทางไกลจะไม่ได้รับความสะดวก เพราะจะมีข้าวของหายเป็นประจำ ท่านทำกิจการใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เหมือนได้รับความช่วยเหลือจากมือวิเศษ จนท่านอาจจะกล่าวว่าปาฏิหาริย์มีจริง ควรดูแลทรัพย์สินสิ่งของมีค่าด้วยความสนใจเป็นพิเศษ เครื่องประดับอันมีราคาอาจหาไม่พบระยะหนึ่งหัวหน้างานที่มีจิตเมตตาต่อท่านจะเจ็บไข้ มีผู้มาชวนให้ท่านเล่นการพนันบ่อยๆ ควรอยู่ให้ห่างจากพวกเขา ผู้ใหญ่จะแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยการตัดสินใจเด็ดขาด ใช้ความรู้ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ ทุ่มเทกำลังกายกำลังใจมีส่วนช่วยเหลือในกิจการที่ริเริ่มใหม่ ใช้สายตามากไม่อาจเปลี่ยนแว่นใหม่ในราคาสูง บริวารจะได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า มีการเดินทาง คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมา บอก หรือมีแนวคิดในเรื่องการทำงานใหม่ๆ มาเสนอท่าน ถูกติฉินนินทาในเรื่องการเงิน มักถูกใส่ร้ายว่าขาดการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไม่ควรรื้อค้นของเก่าที่อยู่ในบ้าน เพราะท่านยังไม่พร้อมที่จะดูแล ท่านอาจจะป่วยได้ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือเชื้อโรคต่างๆก็ตาม

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีทัศนะไม่ตรงกับผู้ใหญ่หลายคน โดยเฉพาะเรื่องบริหารผลประโยชน์ต่างๆ ท่านกล้าได้กล้าเสียในระหว่างที่ผู้ใหญ่รอบคอบระมัดระวัง บริวารมีการศึกษาสูงขึ้นหรือมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเป็นเงาตามตัว เพื่อนที่มีความสามารถแปลกๆ จะช่วยเหลือกิจการภายในของท่านด้วยดี มีการปลูกสร้างขนาดเล็กในบริเวณบ้าน เช่น การทำสวนหย่อม เป็นต้น ได้รับคนรับใช้ชำนาญงานหรือสูงอายุช่วยกิจการงานในบ้าน ท่านมีโรคเกี่ยวแก่ดวงตา หรือแว่นตาราคาแพงที่ใช้อยู่ชำรุดเสียหาย แถวบ้านมีขโมยชุกชุมเป็นเหตุให้ท่านนอนไม่ค่อยหลับ

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ได้ลาภเป็นสิ่งที่เกิดจากความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ มีรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยแต่ช่วยให้มีกำลังใจดีเยี่ยม ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักร เครื่องยนต์กลไกไฟฟ้าขนาดใหญ่ จะมองบริวารบางคนด้วยความเข้าใจผิด หรือเขาได้รับอันตรายที่ดวงตา ควรระมัดระวังการติดต่อกับสตรีผู้มีอำนาจหรือผู้ใหญ่กว่าท่าน ถ้าเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะเด็กๆ ของท่าน ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ญาติมิตรของท่านจะเกิดการวิวาทบาดหมางกันเอง ไม่ควรเข้าไปในบริเวณก่อสร้าง หรือรื้อถอนขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการเดินทาง แต่ถึงแม้จะอยู่กับที่ก็มีงานมากและไม่ค่อยสบายใจ มีรายได้รายทางในระยะนี้ เพื่อนฝูงช่วยหาลาภมาให้เป็นการส่วนตัว หรือมีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาให้ท่าน ผู้ร่วมงานของท่านถูกยุแหย่ให้แตกร้าวกันเอง เรื่องยุ่งยากในบ้านถ้ามีอยู่จะระงับไปได้เอง หมู่นี้แฟนท่านจะโกรธง่าย ถ้าท่านมีจิตใจหนักแน่นจะสงบสุขดี ได้รับเงินสดเกือบทุกวัน ไม่ควรทำอะไรที่หมิ่นเหม่ต่ออันตราย เช่นไปยืนเล่นริมตลิ่งที่อาจจะพังลงไปได้ ไม่ควรอยากได้สิ่งของที่ผู้อื่นได้ไปแล้ว ไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้ามเป็นเรื่องที่ท่านต้องใคร่ครวญให้มาก

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า การทำงานของท่านมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านควรจะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป ข่าวร้ายที่เป็นเรื่องของศัตรูอาจไม่จริงก็ได้ บริวารที่มาอยู่ด้วยใหม่ๆขยันในการทำงานและให้ลาภท่าน เพื่อนบ้านของท่านจะชอบหยิบยืมของต่างๆ ในบ้านของท่าน เช่นน้ำปลา น้ำตาล ไข่ไก่ ขนมปัง เป็นต้น พี่ป้าน้าอาที่เป็นญาติของท่านจะนำลาภมาให้พร้อมทั้งนำข่าวดีมาบอก อันตรายมักเกิดจากต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงๆ ไม่ควรอาบน้ำหรือว่ายน้ำในแม่น้ำลำคลองเวลากลางคืนเพราะจะมีภัย ใครเขาทะเลาะวิวาทกัน ท่านไม่ควรเข้าไปไกล่เกลี่ยหรือห้ามปราม

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากพวกพ้องที่อยู่ทั้งใกล้และไกล มีรายได้ประจำต่อเนื่องกันไป บริวารช่วยเหลือทำการงานอย่างเข้มแข็ง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ จะสำเร็จด้วยดี บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะถูกสัตว์กัด ส่วนเป็นผู้ใหญ่จะชิงรักหักสวาทกันเอง ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่คู่หมั้น คู่สมรส หรือมีข่าวดีมาบอก ท่านไม่ควรทำให้ผู้อื่นเห็นว่าลำเอียงในการปกครองผู้น้อยควรงดการขุดดินดายหญ้าหรือยกของหนักๆ สักระยะหนึ่งก่อนที่ท่านจะเจ็บไข้ลง ห้ามปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือวิ่งขึ้นลงบันไดเร็วๆ