ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ราศีใดโชคดีในเรื่องการเงิน ราศีใดอาจมีการผ่าตัด

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562ราศีใดโชคดีในเรื่องการเงินราศีใดอาจมีการผ่าตัดคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวก มักจะพบเห็นอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดแก่ผู้อื่น ผู้ใหญ่นำลาภคือเงินสดมาให้ท่าน ได้บริวารที่เข้มแข็งในการทำงาน ถ้ามีผู้เจ็บไข้ในบ้านจะหายได้โดยเร็ว

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ได้ข่าวดีและรู้เรื่องราวที่เป็นความจริงอันเป็นประโยชน์แก่ท่าน ญาติมิตรไม่ค่อยแข็งแรง จะเข้มแข็งในการบริหารร่างกายที่ถูกต้องตามวิธี เข้มแข็งในทางการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะได้คนงานคนรับใช้มาช่วยเหลือกิจการงานในบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 02.51 มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนในการทำงาน แต่ติดขัดในเรื่องวิธีการต่างๆ การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะเข้าร่วมในการทำงานต่างๆ ด้วยตนเอง โดยไม่คิดเห็นแก่ความเหนื่อยยากลำบากกาย ผู้ใหญ่ชั้นพี่ ป้าน้าอาไม่เห็นด้วยในการที่เริ่มงานใหม่ๆ ของท่าน มีความคิดเห็นอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ควรเก็บไว้ก่อน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอาจจะถูกขโมยทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ หรือเป็นสิ่งที่ไม่มีที่เก็บในบ้านเรือน แต่ไม่ว่าอะไรก็ตามหายแล้วก็ได้คืน อาจมีการผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ หรือเจาะเลือดตรวจหา เชื้อโรค

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งเขาจะไปมาหาสู่ที่บ้านของท่าน สิ่งของมีค่าที่เก็บไว้ในบ้านไม่ได้ถ้าเก็บไว้นอกบ้านอาจจะหาย เช่น เครื่องปั๊มน้ำและอุปกรณ์ในการก่อสร้าง เป็นต้น

ท่านจะทำกิจการงานร่วมกับคู่ครองได้อย่างสอดคล้องกัน และเกิดผลประโยชน์เป็นอันมาก มีบางคนพยายามขัดขวางงานของท่านแต่ไม่สำเร็จ บริวารนำข่าวดีมาบอกและนำลาภมาให้ท่านด้วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้รับสิ่งที่ดีงาม เช่น วัตถุมงคลจากผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ เครื่อง จักรกลต่างๆ ทิ้งไว้นอกบ้านอาจจะหาย มีโชคในเรื่องที่ดินบ้านเรือนไร่นาสวน ได้เครื่องเรือนหรือโต๊ะตู้เตียงที่สลักสวยงาม


ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะได้รับสิ่งของที่สวยงามมีค่ามีความยั่งยืนคงทน มีรายได้ประจำเพิ่มหรือได้เงินเดือนสูงขึ้น ไม่ควรอยู่ใกล้ตลิ่งริมน้ำ ถ้าทำงานกับเครื่องจักรกลควรระวังอันตราย ผู้น้อยขอความช่วยเหลือทางการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านอาจได้รับความไม่พอใจจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน แต่เงินรายได้ราบรื่น แม้จะถูกรบกวนบ้างก็เล็กน้อย ผู้ใหญ่ ไม่ค่อยช่วยเหลือท่านมากนัก หรืออาจมีทัศนคติที่ ไม่ค่อยดีต่อท่านก็ได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น มีศัตรู ในทางการงาน แต่ท่านไม่ได้รับความเสียหายใดๆ ญาติมิตรบางคนมีการติดต่อกันกลับหายไปโดยไม่บอกกล่าว มีรายได้ประจำสูงขึ้น ช่วยให้ท่านมีความสุขสบายได้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นใกล้ตัว สิ่งของที่ไม่นำมาเก็บไว้ในบ้านจะสูญหาย รวมทั้งจดหมายและใบเสร็จต่างๆ ด้วย ถ้าที่บ้านมีเด็กเล็กควรระวังการพลัดหลง