สามียังทำงานไม่ได้ เอ๋ เร่งหารายได้ ค่ารักษาสูง เมฆ สู้ ชีวิตเปลี่ยน หวังหายทรมาน(คลิป)

สามียังทำงานไม่ได้ เอ๋ เร่งหารายได้ ค่ารักษาสูง – เมฆ สู้ ชีวิตเปลี่ยน หวังหายทรมาน

อดีตพระเอกป่วย ยังทำงานไม่ได้ ช่วง เมฆ วินัย ไกรบุตร ยังรักษาตัว อาการป่วย เอ๋ อรชัญญาช์ภรรยา ก็ไม่อยู่นิ่ง ช่วงสามียังทำงานไม่ได้ ไม่มีรายได้ ล่าสุด เมีย โพสต์ทำงานหารายได้เสริม โดยไปไหว้ขอพรย่านาค พร้อมบอกว่า

“วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลนด์มือใหม่ของเอ๋ต้องขอบคุณกุ๊บกิ๊บนะคะ ที่ให้คำแนะนำดีๆกับพี่ ได้ลองใช้ครีมแล้วใช้ดี จึงมีความมั่นใจที่จะเริ่มขายตัวนี้คะ
สั่งซื้อสินค้า Line ID @123hb (อย่าลืมใส่@ข้างหน้า) หรือโทร 061-9953114 , 061-9944484 ตอนนี้จะมีน้องๆช่วยกันตอบ ช้าบ้างอย่าว่ากันนะคะ มือใหม่คะ ## ฝากช่วยแชร์กันด้วยนะคะ ##”

ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจ และติดต่ออยากอุดหนุน จนเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้เอ๋และพี่เมฆ ทุกๆออเดอร์มีคุณค่าสำหรับครอบครัวของเรามาก ขอบคุณพี่น้องคนวงการบันเทิงและพี่ๆสื่อมวลชนที่ช่วยสนับสนุนพวกเรา วันนี้ส่งของเรียบร้อยค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่สู้ค่ะ”

ขณะที่ วินัย ไกรบุตร ไลฟ์สด พร้อมบอกว่า
“สู้กันต่อไป ยังไม่จบ ชีวิตต้องสู้ ดิ้นกันไป ตราบใดยังมีลม
หายใจ ขอเป็นกำลังใจ ให้ทุกคน ขอให้ทุกคน แข็งแรง
มีความสุขกับทุกสิ่งที่ทำ และตั้งใจ ผมดีขึ้นตามลำดับครับ”

โดย เมฆ ไลฟ์ฝากแฟนๆว่า ระหว่างที่อยู่โรงพยาบาล มีคนช่วยให้แฟนทำงาน มีอาชีพ ขายครีม ตอนนี้ตัวเอง อยู่โรงพยาบาลมา 2 เดือนแล้ว ชีวิตเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน ตัวเปลี่ยน ต้องสู้กับมันต่อไป โรคตุ่มน้ำพอง ยาที่เปลี่ยนใหม่ ถ้ารักษาได้ จะเป็นประโยชน์กับคนที่เป็น ต่อไปไม่ต้องใช้สเตียรอยด์ เพราะมีผลข้างเคียงทำลายร่างกาย ผมเป็นหนูทดลองก่อน ถ้ามันได้ คนอื่นก็กินได้ จะได้ไม่ต้องทรมาน เป็นปี 5-7 เดือนไม่ไหว เราต้องทำงาน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์