ทำไว(อาจ)รวยก่อน! “เสื้อตัดพี่ตัดน้อง” รับประเด็นร้อน “บิ๊กตู่-เสรีพิศุทธ์” มีขายแล้ว

ทำไว(อาจ)รวยก่อน!  “เสื้อตัดพี่ตัดน้อง” รับประเด็นร้อน “บิ๊กตู่-เสรีพิศุทธ์” มีขายแล้ว

จากกรณีค่ำคืนที่ผ่านมา (25 ก.ค.62) ภายในที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร เกิดเหตุการณ์ร้อนระอุ เมื่อพล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกอาการฉุนขาด ประกาศ “ตัดพี่ตัดน้อง” กับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ภายหลังที่พล.ต.อ.เสรี อภิปรายกล่าวหามีการโกงเลือกตั้งจนได้มาเป็นรัฐบาล

“เรารู้จักกันมานาน ท่านเป็นรุ่นพี่ผม แต่งงานวันเดียวกัน แต่วันนี้ไม่ถือว่าเป็นรุ่นพี่อีกแล้ว เพราะท่านไม่ให้เกียรติผม เคยพูดว่าจะชักปืนยิงผม ถ้ายิงจริง ท่านก็ติดคุกไปแล้ว ท่านพูดจาหยาบคาย เหรียญรามาผมก็ได้ แต่ไม่เคยอวดอ้างอำนาจ ให้ไปทบทวนตัวเอง” พล.อ.ประยุทธ์ ได้ลุกขึ้นกล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว โดยไม่ขออนุญาตประธาน ก่อนจะทิ้งเอกสารลงบนโต๊ะ และเดินออกจากห้องประชุมทันทีด้วยสีหน้าโมโห ซึ่งเหตุการณ์นี้ ถูกถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ

คล้อยหลังเหตุดังกล่าวได้ไม่เท่าไหร่ เพจ ขายหมดทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกและจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล ได้ออกมาโพสต์ “ขายของ” รับสถานการณ์ทันที ชนิดบรรดาลูกเพจ ต่างออกปากบอก ค้าขายยุคนี้ต้องไวขนาดนี้ถึงจะรุ่ง โดยสินค้าล่าสุดนี้ ได้แก่ เสื้อ “ตัดพี่ตัดน้อง” นั่นเอง

“เสื้อตัดพี่ตัดน้อง ขายแล้วจ้าาา ตัวละ 250 ขายแล้วจ้าาาาาา ส่งฟรีๆๆ เหมาะสำหรับคนที่ทะเลาะกับพี่หรือน้องหรือญาติ รุ่นพี่รุ่นน้องที่มหาลัย หรือที่ทำงาน ใส่แล้วแอ่นอกไปเลยว่ากูตัดพี่ตัดน้องกับมึง กูกับมึงขาดกัน

โดยเสื้อจะเป็นสีขาวและเทา คอกลมหรือคอวี เนื้อผ้า TK ใส่สบายเหมาะกับอากาศประเทศไทย มีไซซ์ S M L XL XXL จ้า สนใจสั่ง INBOX เล้ยๆๆๆ ขนาดรอบอกเสื้อ S – 31 นิ้ว M – 34 นิ้ว L – 38 นิ้ว XL – 42 นิ้ว XXL – 45 นิ้ว (270 บาท)” เพจขายของดัง ระบุ

และว่า รับสกรีนเสื้อยืดT-shirt พิเศษสำหรับคุณ -รับทำเสื้อคู่รัก เสื้อกิจกรรม เสื้อโฆษณา เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อเพจ เสื้อแก๊ง เสื้อวงดนตรี เสื้อออกทริป เสื้อกรุ๊ปทัวร์ เสื้อกิจกรรม เสื้อพนักงาน เสื้อร้านค้า ทุกชนิด ทั้งแบบซิลค์สกรีนและดิจิตอล ไม่จำกัดขั้นต่ำจ้า สนใจ INBOX ได้เลย