ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดได้ข่าวดีหรือลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดได้ข่าวดีหรือลาภจากทางไกล คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อนในขณะที่ยังโกรธ ของหายได้คืน หรือได้รับเงินที่อาจจะถูกเบี้ยวกลับคืนมา มองอนาคตด้วยความแจ่มใส มีความคิดที่จะรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ หรือต้นไม้ใหญ่ในบริเวณบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยด้วยดี มีแนวทางให้ผู้น้อยปฏิบัติตามได้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 19.32 น. มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรมีความสุขสบายดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรพูดถึงผู้อื่นโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในการวิจารณ์การทำงานของเขา มีรายได้ดี ความรักราบรื่นสดชื่นแจ่มใส คนโสดจะมีความสมหวังในเรื่องความรักและการเงิน ระวังงานเอกสารจะเสียหาย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านสดชื่นรื่นเริงแจ่มใส มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อญาติมิตรและบริวาร นำพาพวกพ้องทำงานเพื่อส่วนรวมได้อย่างเข้มแข็ง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก หรือมีของแปลกประหลาดมาให้ท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย. 

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ผู้ใหญ่เข้าใจและสนับสนุนการทำงานของท่าน ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีค่า ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน มีความคิดที่จะพัฒนาไร่นาสวนให้มีคุณค่าขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค. ท่านอาจจะมีร่างกายอ่อนแอเล็กน้อย อาจแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ข่าวดีหรือลาภจากทางไกล งานอาจผิดพลาดได้เล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรให้ความช่วยเหลือตามสมควร

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากผู้อื่นบ้าง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแล้วยังได้ลาภลอยอีกด้วย โชคชะตาของท่านในระยะนี้เป็นสิ่งที่หาได้ยาก รายได้ของท่านเป็นหลักฐานมั่นคง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีกำลังหน้าที่การงานสูงขึ้น มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน คนโสดจะพบคนรักโดยไม่คาดฝัน ถึงแม้รายได้จะสูงขึ้นการใช้จ่ายก็ประหยัดอย่างเดิม ควรระวังการซื้อของเก่า

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการงานที่เป็นหน้าที่ด้วยความทุ่มเท และสามารถทำงานตามที่มีผู้ขอร้องได้ตามสมควร การเงินราบรื่นเป็นปกติดี ไม่ควรกู้ยืมหรือก่อหนี้สินใดๆ ควรระวังสิ่งของจะสูญหายโดยง่าย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่มีอุปกรณ์การก่อสร้างหรือวัสดุต่างๆ กองไว้หน้าบ้านจะสูญหายได้ มีการใช้จ่ายมากผิดปกติ น้ำไฟในบ้านจะรั่วไหล ไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาอยู่ในบ้าน มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูกับท่านอย่างไร้เหตุผล

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก บางทีก็เป็นเงินสด บ้านเรือนอุ่นหนาฝาคั่งอยู่เย็นเป็นสุข บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาท มีรายได้จากการทำงานเพิ่มขึ้น จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ได้ป่วย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านโชคดีเกี่ยวกับเรื่องของผู้ใหญ่ ได้รับเงินสดเป็นจำนวนมาก พี่ป้าน้าอาของท่านนำลาภมาให้ อาจจะเดินทางไกลหรือได้ลาภจากทางไกล กลอนประตูหน้าต่างอาจจะหละหลวม