ดวงประจำวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีปัญหาในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ ราศีใดบริวารจะเกิดทะเลาะวิวาท

ดวงประจำวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีปัญหาในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ ราศีใดบริวารจะเกิดทะเลาะวิวาท

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562
ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านได้รับชัยชนะเหนือความคาดหมายของศัตรูคู่แข่งหรือฝ่ายตรงข้าม ได้รับชื่อเสียงเกียรติยศเพราะงานเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ ของท่าน มีความยินดีในความสำเร็จของญาติมิตร

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ไม่มีค่าใช้จ่ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารจะทำงานด้วยความขยันและกล้าหาญ ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกๆ หลายอย่าง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านมีชีวิตประจำวันที่ราบรื่นแจ่มใส ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงไปมาหาสู่คับคั่ง ท่านทำงานแม้จะมีอุปสรรคแต่ท่านก็ไม่ท้อถอย มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ประจำวันสูงขึ้น มีผู้พยายามจะเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะมีบริวารที่เข้มแข็งและกล้าหาญเพิ่มขึ้น การเงินและรายรับราบรื่นไม่เป็นปัญหา ญาติมิตรจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านของเขา ท่านไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านทำธุรกิจการเงินในวันนี้ไม่ค่อยดี เพราะถ้าเกิดมีปัญหาขึ้นแล้วท่านจะไม่มีหลักฐานอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คำพูดของท่านจะมีผู้พยายามหักล้างได้สำเร็จ แม้ท่านจะเป็นผู้ทำความดีมามากก็ไม่มีใครเชื่อถือในระยะนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านมีพระเกตุในราศีเกิด เล็งดวงจันทร์ซึ่งกาลกิณี ทำมุมกับดาวอังคารและดาวพุธ ถ้ามีของหายจะเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันใหญ่ ไม่ควรจ้างวานแรงงานในระยะนี้ เพื่อนจะนำลาภที่เป็นสิ่งของหรือเกียรติยศมาให้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. 

ท่านได้รับความสุขสนุกสนานจากญาติมิตรที่ใกล้ชิดกัน มีความเด็ดขาดในการดูแลหลักทรัพย์ต่างๆ ในมือท่าน การเข้าไปอยู่ในที่มีผู้คนมากๆ อาจจะแพ้สิ่งแวดล้อม

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงในการทำงาน บริวารจะเกิดทะเลาะวิวาท หรือทำข้าวของแตกหักเสียหาย ท่านจะจ่ายเงินเกินแต่ไม่ได้รับคืน จะได้รับชื่อเสียงเกียรติยศจากการทำงานของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านทำงานด้วยความสามารถของท่านและของพวกพ้องเป็นอันมาก ได้ข่าวดีเรื่องทางการเงินและผลประโยชน์ทางการเงินต่างๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่แต่ไม่ค่อยมีบทบาทอะไรมากนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้รับผลประโยชน์จากการทำงานให้แก่ญาติมิตร แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เป็นกำลังใจพอสมควร บริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท ถ้าเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้านอาจจะไปกัดเพื่อนบ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะมีปัญหาในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ เช่น ทำเงินหาย หรือใช้จ่ายมากผิดปกติ จะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝันจากการงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว ท่านไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในเชิงวิพากษ์วิจารณ์

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านไม่ค่อยถูกกับพี่ป้าน้าอา อาจเป็นเพราะท่านโต้เถียงหรือดื้อดึงก็ได้ ไม่เชื่อเรื่องในสิ่งที่ผู้ใหญ่คาดหมาย ความตั้งใจจริงในการทำงานของท่านเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจมากขึ้น