ดวงรอบสัปดาห์ วันที่ 22-28 ก.ค. 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ทำภารกิจลับ ราศีใดความรักสดชื่นสมหวัง

ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ทำภารกิจลับ ราศีใดความรักสดชื่นสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องยุ่งยากที่ต้องแก้ไข จะปรึกษาหารือใครไม่ได้เลย เพราะบางคนก็มีปัญหารุนแรงกว่าท่านเสียอีก ผู้ที่มายืมเงินของท่านส่วนมากจะไม่มีปัญญาใช้คืน และมักจะหาเรื่องตัดสวาทขาดสัมพันธ์กับท่าน ระยะนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก แม้แต่การตื่นเต้นจากการมีลาภก็อาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นหรือได้รับคำยกย่องชมเชยจากผู้ใหญ่ในการทำงาน การตัดสินใจในเรื่องสำคัญมักทำไปอย่างขาดความมั่นใจ จ่ายค่าสาธารณูปโภคสูงขึ้น ไม่ควรแตะต้องกิจการงานของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ การเดินทางไม่ได้รับความสะดวก อาจทะเลาะวิวาทกับผู้ร่วมเดินทางโดยมิใช่ปัญหาสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพศตรงข้ามจะนำลาภมาให้ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านตอบคำถามจากผู้ใกล้ชิดอีกมาก ถ้าไม่รับของใครได้ก็จะเป็นการดี ได้รับธนบัตรเก่าๆ ชำรุด ทำอะไรเกี่ยวแก่การเงินจำนวนมากควรมีพยาน บ้านที่มีลักษณะประตูหน้าต่างแข็งแรง โจรผู้ร้ายมักมีความพยายาม การทำตนเป็นคนยากจนแต่ไม่มีหนี้สินนับว่าปลอดภัยได้อย่างหนึ่ง นักย่องเบาแต่ก่อนนี้ไม่ทำร้ายคน แต่เดี๋ยวนี้ไม่แน่ ถ้ามีเด็กควรระวังไฟ ใครทำพิธีกรรมอะไรกันไม่ควรเข้าไปดู

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่มีอาวุโสกว่าในทางการงานและงานส่วนตัว ได้ลาภจากทางไกล หรือมีการเดินทางไกลที่สะดวกสบายอย่างยิ่ง ท่านที่ถูกใส่ร้าย หรือเกิดคดีความเรื่องใดก็ตามจะได้รับการช่วยเหลือแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบา หรือจบสิ้นกันไปเอง บริวารในบ้านจะชิงรักหักสวาทกัน หรือทะเลาะวิวาทกันในเรื่องเงิน ไม่ควรเรียกร้องบริการ หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ เป็นพิเศษในการทำงาน เพราะอาจจะทำให้ท่านเสียหายอย่างนึกไม่ถึง บริวารทำการโลดโผนต่างๆออันเป็นที่หวาดเสียว เช่นแอบสร้างบั้งไฟขนาดใหญ่ในบ้านท่าน ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานยากๆ หรืองานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จ มีความสุขสบายใจเป็นอันมาก มีผู้ขอร้องให้ท่านเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับเขา แต่ระยะนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแก่ผู้ร่วมเดินทาง อนึ่งดาวพฤหัสฯ ทำมุมตรีโกณกับลัคนาราศีเกิดของท่าน ไม่ควรทำอะไรผิดแปลกไปจากชีวิตประจำวันตามปกติ รวมทั้งการร่วมหุ้นร่วมทุน หรือมีการเคลื่อนไหวเป็นหมู่คณะต่างๆ ที่ท่านไม่รู้เรื่องราวของเขาดี ใครวานท่านไปทวงหนี้ก็เท่ากับสร้างศัตรูให้แก่ตนเอง จะมีคนต่างภาษามาติดต่อการงาน ท่านจะมีความสนใจในการศึกษาหาความรู้พิเศษเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเชิญไปงานเลี้ยงที่สนุกสนานและมีเกียรติ ได้พบปะคนใหญ่คนโตเป็นอันมาก มีผู้พูดถึงท่านผิดพลาดแล้วไม่ยอมแก้ไขให้ ไม่ควรเจาะจงให้มีการฆ่าสัตว์ใดๆ เพื่อเป็นอาหารแก่ท่าน เพราะบาปกรรมจะย้อนมาถึงท่านเร็วกว่าที่คิด คนโสดหรือแม้แต่แต่งงานแล้วจะมีเพศตรงข้ามมาตีสนิทด้วย ซึ่งถ้าท่านฉวยโอกาสก็จะเกิดผลร้ายอย่างนึกไม่ถึง บริวารมักก่อเหตุจุ้นจ้านไม่รู้จักสำรวม การติดต่อเพื่อหางานทำควรให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ดีกว่าทำเอง การซื้อเครื่องไฟฟ้าใหม่หรือเดินสายไฟฟ้าในบ้านควรเป็นหน้าที่ของช่างผู้ชำนาญการเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ทำงานใกล้ชิดกับคนเจ็บไข้หรือต้องไปเยี่ยมญาติมิตรตามโรงพยาบาลต่างๆ มักได้รับเชื้อโรคติดต่อกลับมา ร่างกายท่านไม่แข็งแรง มักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมโดยง่าย อาจมีการเจ็บป่วยบริเวณข้อ แขน ขา หรือเป็นลมพิษ ไปไหนตามลำพังมักมีคนแปลกหน้ามาตีสนิทด้วย โดยมีเจตนาในทางทุจริตต่างๆ บริวารจะพาไปพบเพื่อนที่ไม่ดี หรือนำคนแปลกหน้าเข้าบ้านโดยไม่บอกกล่าว ไม่ควรเปิดเผยสถานที่เก็บเงินสดหรือทรัพย์สินต่างๆ ของท่านไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม นอกจากบุตร ภรรยาและเพื่อนๆ จะหางานพิเศษมาให้ท่านทำเพื่อให้มีรายได้เพิ่ม และสบายใจขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง กิจการงานได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล และผู้ที่ไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ ตอบแทน มีความสุขจากการได้ช่วยเหลือผู้อื่นให้คลี่คลายจากความทุกข์ยากเดือดร้อนต่างๆ ได้รับข่าวสารหรือข้อมูลเหตุการณ์ต่างๆตามความเป็นจริง ถ้ามีการประกวดหรือแข่งขันกัน ใช้ไหวพริบหรือสติปัญญาวิชาการ ท่านได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด พี่น้องไปมาหาสู่และใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น ส่วนมากพวกเขาจะได้ลาภตามวาสนาของแต่ละบุคคล ผู้ที่ทำงานละเอียดประณีต จะสร้างงานเป็นที่พอใจของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะคิดพิศวงในเรื่องเกี่ยวแก่ความทรงจำและการนัดหมายต่างๆ เรื่องที่ควรกำหนดจดจำให้ดีได้แก่วันนัดของแพทย์ จะมีการติดต่อเรื่องการทำงานและการสอบสัมภาษณ์ ระยะนี้จะมีโอกาสดีเป็นพิเศษ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การลงทุนหรือการพนันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรสร้างหนี้สินต่างๆ ในระยะนี้เพราะเป็นการขัดลาภ จะไม่ได้รับข้อมูลที่ควรจะได้ ในการติดต่อกับหน่วยงานต่างๆ เช่น ติดต่องานอะไรนิดหนึงก็ต้องเทียวไปเทียวมาหลายหน ผู้ใหญ่มอบหมายกิจการงานซึ่งเป็นความลับหรือเป็นเรื่องส่วนตัวให้ท่าน แสดงว่าท่านได้รับความไว้วางใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ไม่ได้ไปไหนมาไหนนานๆ ระยะนี้จะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ มากขึ้น เพื่อนฝูงที่ขาดการติดต่อกันต่อไปนี้จะมีการติดต่อกันตามปกติ ข้อผูกพันต่างๆ ที่ครอบงำท่านอยู่มาเป็นเวลานานๆ จะคลี่คลายดีขึ้น ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำเหมือนแต่ก่อน จะมีผู้มาขอร่วมงานกับท่านโดยเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวของเขาแต่เพียงผู้เดียว ไม่คำนึงถึงท่านซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ บริวารจะเปิดเผยความในใจของพวกเขาโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูคู่แข่งจะปลุกปั้นบริวารของเขาให้กล้าเผชิญหน้ากับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านดูแลบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง โจรผู้ร้ายจะเข้ามาด้วยความยากลำบาก เว้นแต่จะเข้ามาในเวลากลางวันของวันอังคารซึ่งควรระมัดระวัง ท่านมีอำนาจอิทธิพลที่จะปกป้องอันตรายต่างๆ ได้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ได้รับรู้เรื่องราวและความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่งานของท่าน ถ้าถูกโกงหรือถูกขโมยจะจับคนร้ายได้โดยเร็ว มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้น พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยลำพังตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ได้ทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก ไม่ควรออกเงินให้บริวารนำไปลงทุนการค้าต่างๆ เพราะจะขาดทุน เดินทางถ้าไปหลายวันไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส ควรมีสติระลึกถึงความสงบเรียบร้อย แต่ปัญหาต่างๆ จะจบสิ้นลงได้โดยเร็ว เรื่องต่างๆ จะนำลาภมาให้มากกว่า จะได้สิ่งของเบ็ดเตล็ดเล็กน้อยเป็นอันมาก ไม่ควรรับฝากสิ่งของหรือซื้อของที่ไม่มีหลักแหล่ง มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยเป็นอันดี บริวารที่ทำงานอยู่กับท่านมานานๆ จะออกความคิดเห็นเป็นประโยชน์แก่ท่านเป็นอันมาก สิ่งที่ให้โทษในตอนแรกๆ จะเป็นทุนแก่ท่านในตอนหลัง ญาติพี่น้องที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง หรืออยู่เงียบๆ จะให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความคิดเห็นขัดแย้งกับบริวารในเรื่องเล็กๆน้อยๆ บริวารของท่านจะมีความคิดเห็นในเรื่องสังคมต่างๆ นานา ซึ่งท่านเห็นว่าผิดพลาด ถ้าท่านไม่พูดเสียอย่างเดียวก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น การจับจ่ายใช้สอยของบริวารเป็นไปค่อนข้างมาก ถ้าเขาไม่ได้ยุ่งกับเงินของท่านก็ไม่ควรเอะอะไป การรับประทานอาหาร หรือเที่ยวกลางคืนเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับท่านในระยะนี้ ทำกิจการงานทุกอย่างมีผู้ช่วยเหลือเต็มกำลัง ความรักรื่นรมย์สมหวังในทุกกรณี ได้รับความช่วยเหลือทุกอย่างจากผู้ใหญ่ ความขัดแย้งจบลงโดยท่านไม่เอาเรื่อง