ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 62 ราศีใดการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ราศีใดไม่ควรเย้าแหย่เพศตรงข้าม : ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายเป็นอันมากเกี่ยวแก่ญาติมิตร คนที่พูดจากลับไปกลับมาจะทำให้ท่านเสียประโยชน์ ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล หรือเป็นคนต่างบ้านต่างเมืองจะแนะนำผลประโยชน์ให้แก่ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานที่ทำอยู่แล้วเป็นประจำ โดยไม่คำนึงว่าจะเป็นงานหนักหรือยากลำบาก แต่วันนี้กลับเปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษามาเพิ่มขึ้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะใช้ความรู้ความคิด หรือถ้อยคำของท่าน ให้แก่ผู้ที่ล้มลงไปแล้วให้ลุกขึ้นมาใหม่ได้ ถ้ามีสิ่งของถูกโจรกรรมจะสามารถติดต่อกลับคืนมาได้ในไม่ช้า จะมีพี่น้องบุตรหลานเข้าศึกษาชั้นสูงต่อไป

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญ สามารถทำงานได้หลายหน้าที่ จะใช้ให้ทำงานในเรื่องการเงินก็ไว้ใจได้ ไม่นิยมใช้อำนาจในการตัดสินเรื่องราวต่างๆ งานที่เกี่ยวแก่การผลิตมีอุปสรรคเล็กน้อย ความรักมั่นคงแข็งแรง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้บริวารเข้ามาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ได้รับธนบัตรเก่าหรือชำรุด พี่ป้าน้าอาจะให้เครื่องประดับอันมีราคา การเดินทางไม่สะดวกมีอุปสรรค เพื่อนฝูงทำการต่างๆ ไม่เป็นที่พอใจของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะพบเห็น หรือได้รับบริการต่างๆ ไม่เป็นที่น่าพอใจ จะมีสัตว์จรจัดพลัดหลงมาอยู่บ้านท่าน เพื่อนที่มีความรู้สูงจะตกงานและไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่ในทางการที่อยู่ห่างไกลนำข่าวดีมาบอกแก่ท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ได้รับความพอใจในสิ่งต่างๆ ที่แวดล้อม ไม่ควรเดินทางไกล การเดินทางของท่านในระยะนี้มักมีผู้ติดตามสอดรู้สอดเห็น ไม่ควรให้ผู้ใดหยิบยืมของมีค่าจากท่าน ไม่ควรซื้อขายของที่มีอายุการใช้งานนานๆ


ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีปัญหาที่จะต้องแก้ไขทั้งของตนเองและของพวกพ้อง การจับจ่ายใช้สอยเงินทองเป็นไปอย่างประหยัด ทั้งๆ ที่ประหยัดอยู่แล้ว การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้ามีปัญหายุ่งยากอะไรบริวารจะช่วยแก้ปัญหาให้ได้บ้าง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ท่านได้ของกินมาเป็นอันมากกินไม่หมด จะมีเพื่อนบ้านมาคุยแล้วไม่ยอมไปง่ายๆ ไม่ควรแสดงกิริยาอาการว่าท่านจะเชื่อหรือไม่เชื่อคำพูดของผู้อื่น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากใจเล็กน้อย ด้วยเนื่องมาจากอารมณ์โกรธของคู่หมั้นคู่สมรส บางทีแฟนท่านก็ไปเกิดวิวาทกับผู้อื่น ผู้มีคุณแก่ท่านจะนำเงินสดมาไว้ให้ท่านใช้จ่าย ซึ่งท่านควรรับไว้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานอย่างซื่อตรงและได้ผลดีมาตลอด จะซื้อยาบำรุงร่างกายมาใช้โดยไม่จำเป็น ใครเขาเกิดอุบัติเหตุรุนแรงแค่ไหนก็ไม่ควรไปดู เช่น มีคนถูกรถทับ หรือเกิดไฟไหม้ เป็นต้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่มีผู้สูงอายุ หรือพี่ป้าน้าอาอยู่ในบ้าน ระยะนี้อาจเจ็บไข้ได้โดยง่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 22.30 น. การเดินตามถนนหนทาง หรือขึ้นสะพานลอยก็ไม่ปลอดภัย ไม่ควรพูดจากระเซ้าเย้าแหย่เพศตรงข้าม