ดวง วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ราศีไหนได้ลาภเป็นสิ่งหายาก ราศีใดควรงดเที่ยวกลางคืน

ดวง วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ราศีไหนได้ลาภเป็นสิ่งหายาก ราศีใดควรงดเที่ยวกลางคืน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน แต่การติดต่อและการเดินทางไม่ราบรื่น พูดจาแสดงความคิดเห็นอะไรก็ตามต้องมีผู้ขัดคอ ผู้ใหญ่ของท่านมักจะไม่ถูกกันเอง เป็นเหตุให้ท่านวางตัวลำบาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะอยู่ท่ามกลางหมู่ชนจำนวนมาก เช่น ท่าอากาศยาน หรือท่ารถขนส่ง ได้ลาภที่ท่านไม่อยากได้แต่ต้องรับไว้ตามความจำเป็น มีผู้มาขอให้ท่านช่วยฝากงาน ความคิดเห็นของท่านมีผู้รับฟังด้วยดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอยู่ในความสงบจะได้ผลดีกว่าจะแสดงความหวังดีแก่ผู้อื่น ถ้าท่านแนะนำใครให้ทำอะไรก็ตามจะเป็นผลร้ายภายหลัง เพื่อนจะทำความดีความชอบเล็กๆ น้อยๆ ไว้แก่ท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีดาวอาทิตย์และอังคารร่วมราศีกัน มักทำการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด มองอนาคตด้วยความแจ่มใสสว่างไสว ญาติมิตรมีความเจริญก้าวหน้าทางการงาน ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่หายาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ อย่างทุ่มเท มักเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือแหล่งเสื่อมโทรม มีที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ท่านอาจจะทำเงินทองข้าวของหาย แฟนอารมณ์ไม่ค่อยดี พูดเล่นๆ ด้วยก็โกรธ แต่ทำงานเข้มแข็งดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย จะใกล้ชิดกับเพื่อนฝูงมากขึ้น ไม่ควรขัดแย้งใดๆ กับผู้ร่วมงานของท่าน ไม่ควรใช้ให้เด็กๆ ปีนป่ายขึ้นที่สูง เช่น หลังคาหรือต้นไม้ คนรับใช้จะดูแลทรัพย์สินในบ้านท่านอย่างดี

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรเดินทางไกล หรือเป็นการเดินทางที่ยากลำบาก ถ้าทำงานหนักหักโหมจะเจ็บไข้ได้โดยง่าย บริวารจะให้ลาภ ไม่ควรเจรจาไกล่เกลี่ยให้คนที่โกรธกันดีกัน เพราะจะไม่สำเร็จ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้คงแก่เรียน หรือผู้ที่มีความรู้ชั้นสูง ใช้บริวารให้ทำการงานต่างๆ ได้โดยไม่ผิดหวัง ร่างกายไม่แข็งแรงควรระวังรักษาตนเองให้ดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้บริวารที่ถูกใจทำการงานขยัน รักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ได้ดีพอสมควร เพื่อนฝูงจะเข้ามายุ่งกับการงานของท่านโดยไม่จำเป็น ผู้ใหญ่จะก้าวก่ายกับการเงิน หรือการใช้จ่ายของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีรายจ่ายมาก แม้จะมีรายได้สูงก็กระทบกระเทือนการเงินพอสมควร จะมีผู้วิพากษ์วิจารณ์การเงินของท่านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเก็บเอากิริยาวาจาของคนอื่นมาคิดให้มาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้าน ควรงดเที่ยวกลางคืนโดยเด็ดขาด เพื่อนจะถือวิสาสะหยิบฉวยข้าวของไปโดยไม่บอกกล่าว บริวารเกิดการชิงรักหักสวาทกันเอง มีโชคดีในเรื่องความรัก

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความมั่นคงในเรื่องการเงินและรายได้ต่างๆ ไม่ควรซื้อหรือรับจำนำจำนองเครื่องประดับต่างๆ มีคนไม่ค่อยดีปะปนมาในหมู่เพื่อนฝูงของท่าน บริวารที่รับใหม่ในระยะนี้บางคนก็เป็นนักมวย

  (ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)