จอง 2 ปีได้กิน! “เรือนจรุง” ดาราดัง ยังรอกิน

จอง 2 ปีได้กิน! “เรือนจรุง” ดาราดัง ยังรอกิน

หลังจากที่เคยนำเสนอข่าวของ ร้านอาหารร้านหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่จองยากและคิวลูกค้าเต็มไปถึงปี 2564 ไป (อ่านข่าวได้ที่ เต็มถึงปี 64! “เรือนจรุง” ร้านอาหารไทยสุดแนว แหวกยุคออนไลน์ รับจองคิวทางจดหมายเท่านั้น )

“เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” ได้เจอโพสต์หนึ่งในเพจของ คุณกันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มหล่อชื่อดัง ได้โพสต์คลิปที่ชื่อว่า กันต์เอง EP.54 – เรือนจรุง จองเกือบ 2 ปีกว่าจะได้กิน #กันต์เอง ความยาวเกือบ 9 นาที ที่บอกเล่าเรื่องราวของพิธีกรหนุ่มกับภรรยาสาว และบรรดาเพื่อนๆ คนรู้จัก ได้ไปทานอาหารที่ร้านดังจองยากแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยในคลิปของพิธีกรหนุ่ม ได้พาไปชมบรรยากาศภายในร้าน โดยทั้งร้านมีโต๊ะรับรองลูกค้าเพียงโต๊ะเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังพาไปพูดคุยสัมภาษณ์ คุณเหมียว เจ้าของร้านเรือนจรุง ถึงที่มาที่ไปของร้าน พร้อมประโยคเด็ดถึงรสชาติอาหารว่า “OK ไม่อร่อยก็เรื่องของ -ึง นี่รสชาติ -ู” และยังแนะนำเมนูอาหารต่างๆ ของร้านให้ดูอีกด้วย

เมื่อคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีคนให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์เป็นจำนวนมาก อาทิ อยากให้รีวิวร้านเพิ่มอีก แต่ละเมนูน่าทานมาก บ้างก็สอบถามถึงราคาในแต่ละเมนู เป็นต้น

หากใครสนใจอยากลองทานอาหารที่ร้าน สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ เรือนจรุง Ayutthaya real chillin house

ขอบคุณคลิป จาก กันต์ กันตถาวร