จอง 2 ปีได้กิน! “เรือนจรุง” ดาราดัง ยังรอกิน

จอง 2 ปีได้กิน! “เรือนจรุง” ดาราดัง ยังรอกิน

หลังจากที่เคยนำเสนอข่าวของ ร้านอาหารร้านหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่จองยากและคิวลูกค้าเต็มไปถึงปี 2564 ไป (อ่านข่าวได้ที่ เต็มถึงปี 64! “เรือนจรุง” ร้านอาหารไทยสุดแนว แหวกยุคออนไลน์ รับจองคิวทางจดหมายเท่านั้น )

“เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” ได้เจอโพสต์หนึ่งในเพจของ คุณกันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มหล่อชื่อดัง ได้โพสต์คลิปที่ชื่อว่า กันต์เอง EP.54 – เรือนจรุง จองเกือบ 2 ปีกว่าจะได้กิน #กันต์เอง ความยาวเกือบ 9 นาที ที่บอกเล่าเรื่องราวของพิธีกรหนุ่มกับภรรยาสาว และบรรดาเพื่อนๆ คนรู้จัก ได้ไปทานอาหารที่ร้านดังจองยากแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยในคลิปของพิธีกรหนุ่ม ได้พาไปชมบรรยากาศภายในร้าน โดยทั้งร้านมีโต๊ะรับรองลูกค้าเพียงโต๊ะเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังพาไปพูดคุยสัมภาษณ์ คุณเหมียว เจ้าของร้านเรือนจรุง ถึงที่มาที่ไปของร้าน พร้อมประโยคเด็ดถึงรสชาติอาหารว่า “OK ไม่อร่อยก็เรื่องของ -ึง นี่รสชาติ -ู” และยังแนะนำเมนูอาหารต่างๆ ของร้านให้ดูอีกด้วย

เมื่อคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีคนให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์เป็นจำนวนมาก อาทิ อยากให้รีวิวร้านเพิ่มอีก แต่ละเมนูน่าทานมาก บ้างก็สอบถามถึงราคาในแต่ละเมนู เป็นต้น

หากใครสนใจอยากลองทานอาหารที่ร้าน สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ เรือนจรุง Ayutthaya real chillin house

ขอบคุณคลิป จาก กันต์ กันตถาวร

บทความก่อนหน้านี้โบกมือลาห้องแล็บ ผันตัวเป็น “ครีเอเตอร์ สติ๊กเกอร์ไลน์” สร้างรายได้ดี ชีวิตมีอิสระ
บทความถัดไปงานวิจัยชี้ คนแต่งงานแล้ว มีความสุขมากกว่าคนโสด และยอมเป็นหนี้มากกว่าคนโสด