ดวงวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีโชคได้ลาภครั้งใหญ่ ราศีไหนถูกฟ้องร้องกล่าวหา

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562  ราศีใดมีโชคได้ลาภครั้งใหญ่ ราศีไหนถูกฟ้องร้องกล่าวหา

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านที่มีปัญหาในเรื่องการงานและอุปสรรคขัดข้องต่างๆ วันนี้เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้นมาก แก้ไขเรื่องการเงินให้สำเร็จเป็นผลดีได้ การติดต่องานเป็นผลสำเร็จ พบความรักหรือได้ลาภครั้งใหญ่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความแจ่มใสปลอดโปร่ง ทุกสิ่งทุกอย่างเต็มไปด้วยความคาดหมาย หรือหวังไว้ทุกประการ พบความรักความสดชื่นแจ่มใส หรือได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ควรระวังธนบัตรเก่าชำรุดหรือปลอม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในกิจการที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว มีผู้ต่อต้านกิจการที่ท่านทำโดยไม่มีเหตุผล ได้รับเงินสดล่วงหน้า หรือค่าใช้จ่ายในการทำงานนั้นๆ พี่น้องที่ไปมาหาสู่อาจได้รับอันตรายจากสัตว์เลี้ยง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและรายได้พิเศษต่างๆ ไม่ควรมีการปลูกสร้าง หรือทำงานระยะยาวใดๆ ในระยะนี้ จะมีปัญหาในเรื่องสัตว์เลี้ยงของท่าน ควรระมัดระวังการมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีดวงชะตาที่รุ่งเรืองสดใสอย่างยิ่ง แต่อาจถูกโกงอย่างที่ท่านไม่มีการโต้เถียงได้ ผู้ที่คิดร้ายไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้น ได้แต่ติฉินนินทาไม่กล้าทำอย่างอื่น กิจการงานเป็นไปด้วยดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับสัตว์เลี้ยงที่มีผู้นำมาให้ อาจเกิดการบาดหมางกับเพื่อนบ้านที่รังเกียจการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ถ้าถูกเพื่อนบ้านก้าวร้าวรุกรานควรแก้ไขด้วยความมีสติ ไม่ควรทำร้ายผู้อื่นด้วยวิธีใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเดือดร้อนวิตกกังวลในเรื่องของสัตว์เลี้ยง จะถูกรบกวนไม่ให้ได้รับความสงบสุข ปัญหาบางอย่างท่านคิดว่ามี แต่ความจริงไม่มี ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าไหลมาเทมา

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านให้ผู้อื่นยืมอะไรไปในระยะนี้มักไม่ค่อยได้คืน แม้แต่บ้านทั้งหลังท่านก็อาจจะถูกโกงได้ ท่านที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีจะดวงตกไม่ค่อยมีงานทำ หรือถูกฟ้องร้องกล่าวหาในทางทุจริตต่างๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีเรื่องระกำใจต่างๆ หลายเรื่อง มีการขัดแย้งในทางการเงินกับผู้ร่วมงาน อาจมีลาภใหญ่แบบโครมเดียวตั้งตัวได้เลย จะมีการเดินทางไปเยี่ยมญาติหรือบริวารที่อยู่ห่างไกล

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส ถ้าท่านยังโสดอยู่คนเดียวก็จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ชนะในการต่อสู้แข่งขันทุกเรื่อง ไม่ควรวู่วามในเรื่องของความรักทั้งหลาย ความรักยังรอได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรบางคน ซึ่งบางทีเขาก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ บริวารที่มีสติปัญญาช่วยเหลือแก้ไขให้ท่านได้ทุกเรื่อง การทำความดีไว้แก่ผู้อื่นเป็นเรื่องที่ไม่สูญเสียเปล่า

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะหวังอะไรกับการเงินรายใหญ่ไม่ค่อยได้ แต่รายย่อยยังคงเป็นปกติ มีอำนาจแต่ใช้ความเมตตากรุณาเป็นสำคัญ พวกพ้องน้องพี่ที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่หรือนำลาภมาให้ จดหมายเอกสารหนังสือที่ผู้อื่นส่งมามักล่าช้า

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)