วันที่ 15-21 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีโชคดีในทางการเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทางด้วยเรือ : ดวงรอบสัปดาห์

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2562

ราศีใดมีโชคดีในทางการเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทางด้วยเรือ

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชื่อเสียงให้ปฏิบัติตนให้ตรงไปตรงมาและอยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับคำสั่ง มีรายจ่ายง่ายเพราะถือคติว่าให้ง่ายเท่ากับให้สองหน มีเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจเกิดขึ้นเป็นอันมาก โดยเฉพาะเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารที่ท่านเชื่อถือไว้วางใจจะไปพลาดพลั้งเสียทีผู้อื่นอีกต่อหนึ่ง การหาผู้คนมาช่วยงานในบ้านมีอุปสรรค เพราะผู้ใกล้ชิดไม่ต้องการ มีปัญหาบางอย่างที่ท่านยังไม่ทราบและนึกไม่ถึง อาจเป็นเพราะท่านไม่ต้องการให้มีเรื่องก็ได้ มีตำแหน่งในสังคม เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ มีผู้กล่าวขวัญถึงท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเงินรายได้ไม่ปกติ อาจซื้อสิ่งของที่จำเป็นบางอย่างหมดสิ้นเงินเป็นอันมาก ผู้ที่นัดหมายกับท่านให้ไปรับเงินสดก็ผิดนัด การเงินไม่สดชื่นแจ่มใส หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน ส่วนมากมีปัญหาที่แก้ไขไม่ตก ส่งผล กระทบถึงจิตใจบริวารของท่าน บริวารชั้นบุตรหลานมีแนวคิดที่จะเดินทางไกลไปต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นไปได้โดยง่าย โชคชะตาในเรื่องการงานซึ่งตรงตามวุฒิภาวะของเขาเป็นไปด้วยดี ถ้าสมัครงานไว้จะได้รับการเรียกตัวในเร็วๆ นี้ โรคภัยไข้เจ็บที่เกิดขึ้นแก่ท่านหรือบริวารจะทุเลาลง

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับผลดีจากการเจรจาใดๆ ผู้ที่จะหวังดีแก่ท่านถึงขนาดกล้าตักเตือนในเรื่องต่างๆ ก็ไม่มีแล้ว ท่านมีเพื่อนน้อยลงไปเรื่อยๆ เพราะเชื่อตนเองมากเกินไป จะร้อนใจในเรื่องการเงินหรือทำเงินสดก้อนหนึ่งสูญหาย จะเกิดบาดหมาง ถ้าไม่มีความรักก็ไม่ควรเกี้ยวพาราสีโดยคะนองปาก ท่านที่มีบ้านเรือนที่อยู่อาศัยที่ดีอยู่แล้ว ไม่ควรขยับขยายหรือหาที่ใหม่ ท่านที่แต่งงานแล้วจะได้ลาภจากคู่ครอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง อาจเป็นทรัพย์สินที่เก็บไว้นานๆ ก็ได้ การเดินทางไกลรวมถึงการท่องเที่ยวต่างๆ ราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทน กิริยาวาจาเป็นเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้พบเห็นเป็นอันมาก ถ้าไปซื้อสินค้าตามคำโฆษณาก็แทบจะไม่มีอะไรเสียหายเลย ไม่ควรเดินทางไปตามตรอกซอกซอยตันและหมู่บ้านร้างต่างๆ ความหวังต่างๆ หมดความหมายไปเอง เพราะเวลาผ่านไปนานจนหมดความอดทน การเดินทางในเวลากลางคืนอาจมีภัยแถวบริวารสี่แยกขนาดใหญ่ๆ ซึ่งถ้ามีเหตุเกิดขึ้นไม่มีใครช่วย การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ ได้รับความสำเร็จ ได้รับโอกาสดีในการปฏิบัติงานตามประสงค์ของผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรในวันนี้มักไม่ค่อยได้เรื่อง เพราะมีเพื่อนฝูงคอยชักใบให้เรือเสีย ท่านที่ทำงานร่วมกับคนหมู่มากอาจมีปากเสียงจนทะเลาะกันขึ้น หรือท่านอาจเดินทางไกลโดยไม่ได้บอกคู่ครองให้ทราบ ถ้าทางบ้านขาดคนรับใช้ที่จะช่วยเหลือกิจการต่างๆ ในสองสามวันนี้จะได้คนรับใช้ใหม่ คลาดแคล้วจากอันตรายครั้งใหญ่อย่างน่าตื่นเต้นไม่ควรขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่และพี่ป้าน้าอาของท่าน ผู้ที่อ่อนกว่าในความดูแลของท่านมักเกิดปากเสียงกันขึ้น ท่านที่แต่งงานแล้วควรแนะนำคู่สมรสไม่ควรเดินทางไกล ท่านอยู่กับที่ก็จะมีลาภได้เหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ที่รักความสงบจะไปไหนก็ไปคนเดียวไม่บอกใคร ระยะนี้จะมีเพศตรงข้ามสนใจเป็นอันมาก บางรายก็ทอดสะพานให้ท่านเป็นอันดี แม้แต่ญาติมิตรของเขาเองก็สนับสนุนท่านด้วย การงานเจริญก้าวหน้าได้รับการยกย่อง และมีขอบเขตกว้างขวางออกไปอีก แม้จะมีผู้แสดงตนอย่างเปิดเผยว่าไม่เห็นด้วยก็ทำอะไรไม่ได้ ท่านที่มีอุปสรรคสำคัญเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในเวลานี้จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดียิ่ง ผู้ใหญ่ที่อยู่ในจังหวัดห่างไกลก็จะช่วยเหลือท่านโดยบังเอิญ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ที่เป็นเครื่องประดับสวยงามเข้าบ้าน มีโชคดีในทางการเงิน บริวารที่ทำงานในบ้านท่านจะเจ็บป่วยเล็กน้อย ถ้าถึงมือแพทย์ก็จะหายได้เร็ว การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ตามจะเต็มไปด้วยความประมาท อาจเกิดทะเลาะวิวาทระหว่างทาง เพื่อนที่เป็นคนทันสมัยจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ท่านที่อยู่ไกลบ้านไม่ควรอยู่ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น ที่ไหนมีคนชุมนุมกันมากๆ ท่านไม่ควรจะแวะเข้าไปที่นั่น ยังไม่ควรรักใครในระยะนี้ ถ้ามีเงินสดก้อนหนึ่งและถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีจะหมดได้โดยเร็ว การเที่ยวเตร่รับประทานอาหารแปลกๆ เป็นภัยแก่พลานามัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะสำคัญผิดในเรื่องราวบางเรื่อง เช่น ท่านร้องเพลงเก่ง และนึกว่ามีคนชอบ ท่านร้องให้เขาฟังวันยันค่ำ บริวารมักดื่มสุราเล่นการพนัน ถ้าท่านห้ามเขาไม่เชื่อต่อไปจะประสบหายนะ ควรดูแลเรื่องอาหารและการพักผ่อนให้ถูกต้อง ที่ไหนมีความชุลมุนวุ่นวายมากๆ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง รวมถึงบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ ซึ่งอบอวลไปด้วยอิฐหินปูนทราย จะมีพวกพ้องมาเรี่ยไรเงินทองเพื่อกิจกรรมต่างๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี จะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่หรือได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีเพื่อนๆ มาชักชวนให้เที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืน ผู้ที่เคยเข้าใจกันดีจะไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจแพ้เครื่องสำอางหรือเครื่องประดับต่างๆ ที่ใช้อยู่ระยะนี้ มีเรื่องรบกวนใจหยุมๆ หยิมๆ ในบ้านเรือน ถ้าได้ออกเที่ยวแล้วจะมีความสบายใจมากกว่า มีคำตอบให้แก่ผู้ที่สร้างปัญหาให้แก่ท่าน เช่น ตอบว่าทำไมไม่มีสตางค์ให้เขายืม ได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงาม เช่น นกยูง เป็นต้น แต่อาจมีเรื่องยุ่งยากเพราะผิดกฎหมาย ความเป็นอยู่ของท่านจะราบรื่น ต่อเมื่อเย็นค่ำลงไปแล้ว ต้องระงับความโกรธถ้าจะต้องเจรจากับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ญาติที่เป็นสตรีจะป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเรื่องยุ่งยากต่างๆ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุของเครื่องยนต์กลไก รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสูงจะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้หน้าบ้านท่าน ญาติที่อยู่ต่างประเทศหรือต่าง จังหวัดจะไปมาหาสู่ มีความวิตกกังวล บริวาร คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ จะมีคนต่างภาษาไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้าน สัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงบนบกจะหาย จะมีญาติมิตรที่เป็นแพทย์มาเยี่ยมเยียนท่านบ่อยๆ จะเล่นการพนันอย่างดุเดือดพอสมควร ผู้ใกล้ชิดมีข่าวดีมาบอกการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี พี่ป้าน้าอาจะมีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากสตรีผู้สูงอายุ หรือมีอาวุโสกว่า การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนหรือปลูกสร้างบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี แมลงมดปลวกต่างๆ จะทุเลาเบาบางลงไปบ้าง มีรายได้สูงกว่าแต่ก่อน หรือได้เงินเดือนขึ้น การตัดสินใจของท่านมีผลประโยชน์ในทางการงานต่อส่วนรวม การซื้อยานพาหนะคันใหม่ถ้ามีขึ้นในระยะนี้ก็เป็นผลดี การติดต่อสื่อสารคมนาคมได้รับความสะดวกทุกเรื่อง การศึกษาค้นคว้าในเรื่องเก่าๆ ได้รับความสำเร็จ ถ้ามีการเดินทางไกลก็เป็นไปด้วยความลำบากพอสมควร ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ หรือว่ายน้ำในแม่น้ำลำคลองนานๆ บริวารมีโชคดีที่ได้รับการศึกษาเล่าเรียนสูง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้คบค้าสมาคมกับเพื่อนที่มีความรู้สูง หรือฐานะทางสังคมดี พี่น้องนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอก บุตรหลานหรือน้องๆ ที่โตแล้วจะพาแฟนของเขามาให้ท่านรู้จัก ท่านและพี่น้องของแฟนจะไปมาหาสู่กันอย่างใกล้ชิด มีผู้เพ่งเล็งการทำงานของท่าน แม้ผิดพลาดเล็กน้อยก็ใหญ่โตขึ้นได้ ยิ่งทำงานไม่ควรประมาทเป็นอันขาด ไม่ควรไปเที่ยวไหนไกลโดยไม่จำเป็น จะมีเพื่อนต่างเพศให้ร่วมงานกับเขา การเปลี่ยนแปลงของส่วนรวมจะมีผลกระทบถึงท่านพอสมควร ยังไม่เหมาะสมที่จะซื้อขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์