ราศีใดได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2562 

ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในการติดต่อเจรจาต่างๆ ความซื่อตรงและความจริงใจ ของท่านสามารถเอาชนะความสับปลับของสิ่งแวดล้อมได้ มีการติดต่อธุรกิจกับคนต่างภาษา มีอำนาจการปกครองกว้างขวางขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านต้องทำกิจการต่างๆ ที่มีความสำคัญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บางเรื่องเสร็จแล้ว แล้วก็ต้องทำอีก มีโชคในการได้รับสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ไม่ชอบเที่ยวเตร่ไปในงานรื่นเริงต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้อะไรมาสิ่งหนึ่งท่านต้องสูญเสียอีกอย่างหนึ่งไป ซื้อหรือได้อะไรใหม่ๆ มาไม่ควรอวดผู้อื่น ท่านจะถูกตำหนิติเตียนอย่างเสียๆ หายๆ ผู้ที่จะเป็นปากเสียงแทนท่านก็ไม่มีกำลัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารช่วยเหลือการงานจำนวนหนึ่ง บริวารนำลาภมาให้ งานต่างๆ สำเร็จด้วยความตั้งใจจริงของท่าน ไม่ควรอาบน้ำในเวลาค่ำคืน ผู้สูงอายุอาจเจ็บไข้เล็กน้อย สัตว์เลี้ยงของท่านกับของเพื่อนบ้านจะกัดกัน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีการงานใหม่เข้ามาทับถมอีกเป็นอันมาก แต่ความพร้อมเพรียงของบริวารช่วยให้งานสำเร็จโดยเร็ว ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่กำลังปลูกสร้าง หรือป้ายโฆษณาบนดาดฟ้าสูงๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านรู้อะไรใหม่ๆ มาควรเก็บไว้ในใจก่อน เพราะพูดไปในระยะนี้ไม่มีใครเชื่อถือ แต่เขาก็นำเอาความรู้ที่ได้จากท่านไปทำ ไม่ควรให้กู้ยืมเงินทองหรือหลักทรัพย์ใดๆ อาจมีการซ่อมแซมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นการส่วนตัว แม้จะเป็นของเล็กน้อยก็น่ายินดี ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่ากิจธุระใดๆ ก็ตาม ควรงดเยี่ยมผู้คนตามโรงพยาบาลต่างๆ มีรายได้สูงขึ้น เด็กๆ ในบ้านปวดหัวตัวร้อนตามๆ กัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทโดยไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อย ควรสนใจพลานามัยของตนเองบ้าง ไม่ควรเข้าใกล้คนที่เป็นโรคติดต่อ จะมีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะรู้สึกถึงความไม่ปลอดโปร่งของโชคชะตา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 17.09 น. มีโอกาสดีในการได้พบเพื่อนต่างเพศซึ่งมีไมตรีจิตต่อกัน แม้ว่าต้องปิดๆ บังๆ ผู้ใหญ่บ้างก็ตาม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ พอเป็นกำลังใจว่าโลกยังไม่ลืมท่านเสียทีเดียว บริวารไม่อยู่ในโอวาท ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ถึงบ้าน ไม่ควรตื่นเต้นกับข่าวลือต่างๆ เช่น การเวนคืนที่ดินบ้านเรือน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะทราบข่าวดีจากบริวาร ท่านที่มีบริวารหลายคน บางคนจะนอกคำสั่งบ้าง ถ้าตักเตือนกันดีๆ จะช่วยให้เขากลับเนื้อกลับตัวได้ ผู้มีอิทธิพลในวงการงานไปมาหาสู่ ความรักไม่ควรให้ประเจิดประเจ้อนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีในการศึกษาหาความรู้ รายจ่ายซึ่งสูงกว่ารายรับเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ออก บริวารก็เป็นส่วนหนึ่งซึ่งทำให้รายจ่ายสูงขึ้น เช่น ใช้ไฟฟ้าน้ำประปากันอย่างไม่ยั้งมือ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์