เปิดใจ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า ที่ชาวเน็ตแห่กดไลก์

เปิดใจ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า ที่ชาวเน็ตแห่กดไลก์

“พิมรี่พาย” หรือ คุณพิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ สาวไทยวัย 29 ปี แม่ค้าออนไลน์ลีลาการขายสุดแซ่บ พูดแรง พูดตรง เจ้าของเฟซบุ๊ก พิมรี่พาย เครื่องสำอางและความเฮง ปัจจุบันมีคนติดตามเกือบ 8 แสนคน  บรรดาสาวก CF ของออนไลน์ต่างยกให้เธอเป็นเจ้าแม่การรีวิวเครื่องสำอางและน้ำหอม  น้ำพริก ไปจนถึงเครื่องราง โดย พิมรี่พายเปิดใจตอบหลายคำถามที่คนสงสัยในช่องยูทูป พิมรี่พาย  

ทำไมต้องด่า

“จบ ม.3 จากโรงเรียนสตรี ไปเรียนต่อ ม.4 โรงเรียนที่เคยเป็นชายล้วนมาก่อน มีนักเรียนหญิง 10 คน นักเรียนชาย 40 คน ส่วนตัวเข้ากับเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ ก็เลยสนิทกับเพื่อนผู้ชาย ติดพูดเสียงดังตามเพือนผู้ชาย คำพูดคำจาเลยเหมือนผู้ชาย

คำพูดแรงๆ เวลาขายของ เกิดขึ้นตอนไหน

เมื่อ 2 ปีก่อน ขณะที่ไลฟ์สดขายของ มีคนเข้ามาดูประมาณ 200-300 คน แล้วลูกค้ากำลังจะซื้อของ จู่ๆ มีปัญหาสัญญาณอินเตอร์เน็ตตัด 3 ครั้ง จนโมโหมาก ด่าเลย ตอนนั้นด่าสัญญาณเน็ตนะ ไม่ได้ด่าคนดู แต่ปรากฏคนเข้ามาดูเพิ่มขึ้น จากหลักร้อยเป็นหลักพันและหลักหมื่น จากนั้นมาก็พูดแรงเวลาขายของ

เริ่มธุรกิจเครื่องสำอางตั้งแต่อายุเท่าไหร่

เป็นแม่ค้าตั้งเเต่เกิด พ่อแม่ขายของ เเต่เพิ่งจะมาทำธุรกิจเครื่องสำอางได้ 3 ปี

อะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น

ทุกอย่าง ทั้งความคิด คำพูด วิถีชีวิต ทำไมเราต้องเหมือนคนอื่นด้วย

ทำไมต้องชื่อ “พิมรี่ราย”

ส่วนตัวชอบเเพรรี่พายมาก อยากเป็นแพรี่พาย อยากเก่งแบบนั้น ไม่ได้คิดอะไรเลย มีครั้งนึงขายเครื่องสำอางอยู่ตลาดนัดเลียบด่วนแล้วต้องตั้งชื่อร้าน ก็เลยตั้งชื่อร้านว่า “พิมรี่พาย”

เรื่องการศัลยกรรม

ทำทุกอย่าง ตั้งเเต่แว๊กซ์หน้าผากเอาไรผมออก ทำจมูก 4 ครั้ง ตัดปีกจมูก ดัดฟัน 12 ปี ทำปาก 6 รอบ  ทำคาง 3 ครั้ง  ตาใส่คอนเทคเลนส์  สักคิ้ว ฉีดไขมันบนหนน้า 2 ครั้ง ทำลักยิ้ม ทำหน้าอก 2 รอบ ซึ่งตอนทำนมเฉียดตายเลย เพราะเลือดคั่ง ไปโรงพยายาลตี 3 เส้นเลือดแตก สายน้ำเกลือเต็มตัว สรุปต้องผ่าตัดใหม่ อุดเส้นเลือดบริวเณนมที่แตก

บางคนที่ดูคลิปบอกว่าภาพไม่ชัด

เราเป็นมือใหม่ในการทำยูทูป จริงๆ ไม่อยากทำยูทูปเลย อยากไลฟ์สดขายของ เเฟนคลับอยากให้ทำเลยทำ เราเป็นมือใหม่ ทีมงานก็มือใหม่ เลยมีข้อผิดพลาดกันบ้าง

สุภาพได้ไหม ลดการด่าและพูดคำหยาบลงได้ไหม

ไม่ได้หรอก ถ้าอยากได้คนสุภาพมีเยอะเเยะ ไม่อยากทำตามใจใคร

รอยสักที่ประทับใจที่สุด

สักรูปพ่อ ทำอะไรจะได้คิดถึงพ่อ เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่องยูทูป พิมรี่พาย  

บทความก่อนหน้านี้ซีไอเอ็มบี ไทย ส่ง สินเชื่อ Biz Property Loan วงเงิน 20 ล้านบาท ผ่อนนาน 15 ปี
บทความถัดไปยายช็อกเป็นลม! บุญหล่นทับ ถูกหวย 12 ล้าน กลิ่นยาดม-ยาหม่องคลุ้งเต็มบ้าน