เปิดใจ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า ที่ชาวเน็ตแห่กดไลก์

เปิดใจ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า ที่ชาวเน็ตแห่กดไลก์

“พิมรี่พาย” หรือ คุณพิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ สาวไทยวัย 29 ปี แม่ค้าออนไลน์ลีลาการขายสุดแซ่บ พูดแรง พูดตรง เจ้าของเฟซบุ๊ก พิมรี่พาย เครื่องสำอางและความเฮง ปัจจุบันมีคนติดตามเกือบ 8 แสนคน  บรรดาสาวก CF ของออนไลน์ต่างยกให้เธอเป็นเจ้าแม่การรีวิวเครื่องสำอางและน้ำหอม  น้ำพริก ไปจนถึงเครื่องราง โดย พิมรี่พายเปิดใจตอบหลายคำถามที่คนสงสัยในช่องยูทูป พิมรี่พาย  

ทำไมต้องด่า

“จบ ม.3 จากโรงเรียนสตรี ไปเรียนต่อ ม.4 โรงเรียนที่เคยเป็นชายล้วนมาก่อน มีนักเรียนหญิง 10 คน นักเรียนชาย 40 คน ส่วนตัวเข้ากับเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ ก็เลยสนิทกับเพื่อนผู้ชาย ติดพูดเสียงดังตามเพือนผู้ชาย คำพูดคำจาเลยเหมือนผู้ชาย

คำพูดแรงๆ เวลาขายของ เกิดขึ้นตอนไหน

เมื่อ 2 ปีก่อน ขณะที่ไลฟ์สดขายของ มีคนเข้ามาดูประมาณ 200-300 คน แล้วลูกค้ากำลังจะซื้อของ จู่ๆ มีปัญหาสัญญาณอินเตอร์เน็ตตัด 3 ครั้ง จนโมโหมาก ด่าเลย ตอนนั้นด่าสัญญาณเน็ตนะ ไม่ได้ด่าคนดู แต่ปรากฏคนเข้ามาดูเพิ่มขึ้น จากหลักร้อยเป็นหลักพันและหลักหมื่น จากนั้นมาก็พูดแรงเวลาขายของ

เริ่มธุรกิจเครื่องสำอางตั้งแต่อายุเท่าไหร่

เป็นแม่ค้าตั้งเเต่เกิด พ่อแม่ขายของ เเต่เพิ่งจะมาทำธุรกิจเครื่องสำอางได้ 3 ปี

อะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น

ทุกอย่าง ทั้งความคิด คำพูด วิถีชีวิต ทำไมเราต้องเหมือนคนอื่นด้วย

ทำไมต้องชื่อ “พิมรี่ราย”

ส่วนตัวชอบเเพรรี่พายมาก อยากเป็นแพรี่พาย อยากเก่งแบบนั้น ไม่ได้คิดอะไรเลย มีครั้งนึงขายเครื่องสำอางอยู่ตลาดนัดเลียบด่วนแล้วต้องตั้งชื่อร้าน ก็เลยตั้งชื่อร้านว่า “พิมรี่พาย”

เรื่องการศัลยกรรม

ทำทุกอย่าง ตั้งเเต่แว๊กซ์หน้าผากเอาไรผมออก ทำจมูก 4 ครั้ง ตัดปีกจมูก ดัดฟัน 12 ปี ทำปาก 6 รอบ  ทำคาง 3 ครั้ง  ตาใส่คอนเทคเลนส์  สักคิ้ว ฉีดไขมันบนหนน้า 2 ครั้ง ทำลักยิ้ม ทำหน้าอก 2 รอบ ซึ่งตอนทำนมเฉียดตายเลย เพราะเลือดคั่ง ไปโรงพยายาลตี 3 เส้นเลือดแตก สายน้ำเกลือเต็มตัว สรุปต้องผ่าตัดใหม่ อุดเส้นเลือดบริวเณนมที่แตก

บางคนที่ดูคลิปบอกว่าภาพไม่ชัด

เราเป็นมือใหม่ในการทำยูทูป จริงๆ ไม่อยากทำยูทูปเลย อยากไลฟ์สดขายของ เเฟนคลับอยากให้ทำเลยทำ เราเป็นมือใหม่ ทีมงานก็มือใหม่ เลยมีข้อผิดพลาดกันบ้าง

สุภาพได้ไหม ลดการด่าและพูดคำหยาบลงได้ไหม

ไม่ได้หรอก ถ้าอยากได้คนสุภาพมีเยอะเเยะ ไม่อยากทำตามใจใคร

รอยสักที่ประทับใจที่สุด

สักรูปพ่อ ทำอะไรจะได้คิดถึงพ่อ เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่องยูทูป พิมรี่พาย