ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่เหมาะเสี่ยงโชค ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่เหมาะเสี่ยงโชค ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับความสำเร็จในการติดต่อการงาน บริวารนำของมีค่ามาให้เป็นการแสดงความเคารพ พี่น้องได้รับความเจริญก้าวหน้าในการทำงาน จำเป็นต้องพบผู้ที่ท่านไม่อยากพบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานเพิ่มขึ้น เพื่อนที่มีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งมาช่วยเหลือทางการงานได้อย่างดี จะใช้จ่ายอย่างประหยัด ผู้ที่เชี่ยวชาญทางการงานด้านต่างๆ มาร่วมมือกับท่านมากขึ้น ยังไม่ควรลงทุน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านกับคนรักที่จากกันมานาน ต่อไปนี้จะได้พบกันบ่อยขึ้น ส่วนท่านที่ยังไม่มีแฟนจริงจังนั้น ระยะนี้จะมีผู้มาสนใจท่านตามสมควร ดวงของท่านไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชคด้วยประการทั้งปวง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านเจริญก้าวหน้าในทางการงานไปอย่างเงียบๆ ความสงบเย็นของท่านเป็นผลดีแก่คนทั่วไป ไม่มีการเดินทางไกลที่จำเป็นแต่อย่างใด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอาจถูกหลอกลวงในเรื่องการเงิน ไม่ควรทำธุระเกี่ยวแก่การเงินจำนวนมากในระยะนี้ การเดินทางใกล้ๆ อาจถูกสุนัขกัด ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ได้ลาภแล้วไม่ควรให้ผู้อื่นรู้กันมากๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในการทำงาน อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันในที่ทำงานของท่านก็ได้ ผู้ร่วมงานมีอาการเจ็บที่นัยน์ตา ท่านมีความคิดที่จะซ่อมแซมบ้านเรือนให้แข็งแรงขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะรับบริวารที่มาจากทางไกลหลายคน มีการติดต่อกับเพื่อนสนิทอย่างใกล้ชิดมากขึ้น อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย ระยะนี้ ญาติมิตรร่วมมือในการทำงานอย่างเข้มแข็ง ไม่ควรเดินทางไกลอย่างยิ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านโชคดีมีลาภเป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 11.45 ซึ่งจะถึงพฤหัสบดีในวันพรุ่งนี้ ท่านที่ยังไม่มีแฟนจะมีแฟน การเงินวันนี้ค่อนข้างขลุกขลัก แต่ญาติที่สูงอายุช่วยได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ใครมายุ่งกับท่านก็ไม่โกรธไม่น้อยใจ วิถีทางการงานของท่านรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ จะแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตนเอง บ้านเรือนอยู่เย็นเป็นสุขดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้ลาภจากญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่มีอำนาจในการปราบปรามต่างๆ มีการใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก ตัวท่านเองไม่พอใจในสถานการณ์ในปัจจุบัน ถ้าเล่นการพนันจะเสียหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้รับความวิตกกังวลจากพวกบริวารที่เป็นคนต่างภาษา มีรายได้จากการทำงานสูงขึ้น หรืออาจมีลาภจากทางอื่นๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง ได้บริวารมาทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านที่ยังโสดจะพบคู่รักในที่ทำงาน ส่วนท่านที่มีแฟนอยู่แล้วจะได้รับทรัพย์ก้อนหนึ่ง ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านเรือนของท่าน แต่ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรบริวารสามารถระงับเหตุได้