ดวงประจำวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีชัยการแข่งขัน ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น

ดวงประจำวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีชัยการแข่งขัน ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น :คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่สนิทสนมกันมากๆ ไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีแมลงมดปลวกชุกชุมปราบไม่รู้จักหมดจักสิ้น เพื่อนบ้านอาจจะสร้างความรำคาญให้แก่ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ มีการทำกิจการงานอันหนัก มีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรล่าสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าท่านจะทำเองหรือจ้างวานใช้สอยให้ใครทำก็ตาม สุขภาพพลานามัยแข็งแรง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ความโชคดีของท่านเป็นความลึกลับมหัศจรรย์ อาจมีผู้ริษยาบ้างตามระเบียบ ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกที่มีคุณประโยชน์แก่การงานของท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนตามความเหมาะสม มีความสุขสบายอย่างหาที่เปรียบยาก ได้รับการยกย่องเคารพนับถือจากคนทั่วไป ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งมาตามแนวทางของผู้ใหญ่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีอาการคันตามผิวหนัง หรือง่ามมือง่ามเท้าต่างๆ การพักผ่อนนอนหลับไม่เป็นปกติ พักผ่อนน้อย ใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก แมลงมดปลวกที่แอบมาอาศัยบ้านท่านจะค่อยๆ อพยพออกไปหมด

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรวิ่งขึ้นลงตามเนินสูงต่างๆ จะพบเพื่อนที่พูดคุยกันถูกใจ พบผู้มีฝีมือในการปราบมดปลวก บริวารมีความกล้าหาญพร้อมที่จะผจญภัยต่างๆ ไม่ควรมีปากเสียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะทำงานได้ผลดีได้รับความยกย่อง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 08.10 น. มีอุปสรรคในการทำงานพอสมควร ได้รับเงินสดจากการทำงานก้อนหนึ่ง ได้ลาภลอยเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านชนะในการแข่งขันต่างๆ ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่ไม่มีการต่อสู้ จะทำงานมากจนไม่มีเวลาพักผ่อน การออกกำลังกายถ้ามากเกินไปทำให้เกิดผลเสียได้ มีผู้ชักชวนท่านเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนัน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความรอบคอบ ไม่ยอมรีบร้อนตามความเร่งรัดของญาติมิตร มีโชคในการทำงานอย่างมาก ได้บริวารมาช่วยเหลืองานเพิ่มขึ้น บางคนก็เชี่ยวชาญในการทำงานเป็นอันมาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำงานด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีผู้จ้องจับผิดอยู่เสมอ แต่ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในการปฏิบัติงานของท่าน มีการใส่ร้ายเล็กๆ น้อยๆ เงินมักจะหายได้โดยง่าย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะพบว่าบริวารบางพวกเล่นการพนันกัน เมื่อท่านจับได้ก็ว่ากล่าวตักเตือนและดูแลผลประโยชน์ของพวกเขาให้อยู่ในร่องในรอย บริวารของท่านส่วนใหญ่อยู่ในโอวาท ถ้าทำงานผิดว่ากล่าวตักเตือนก็เชื่อฟัง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากการค้าขายทางไกลจากญาติมิตร การเงินไม่ค่อยแน่นอนมีปัญหาเล็กน้อย จะซื้อของขวัญของฝากให้แก่คู่รักของท่าน มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ที่บ้านมากมาย กลอนประตูหน้าต่างบ้านไม่เรียบร้อย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)