ทุ่ม 800 ล้านบาท! “แฟลช เอ็กซ์เพรส” เสริมทัพรถส่งอีกพันคัน ตั้งเป้ากวาดยอดส่ง 40 ล้านชิ้น

ทุ่ม 800 ล้านบาท! “แฟลช เอ็กซ์เพรส” เสริมทัพรถส่งอีกพันคัน ตั้งเป้ากวาดยอดส่ง 40 ล้านชิ้น

แฟลช เอ็กซ์เพรส ควักงบ 800  ล้านบาท เสริมทัพรถขนส่งทั่วประเทศเพิ่มอีก 1,000 คัน ตั้งเป้ากวาดยอดส่งพัสดุเป็น 40 ล้านชิ้น พร้อมรองรับปริมาณสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้น ภายหลังตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง  

คมสันต์ ลี

คุณคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ แฟลช และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด กล่าวว่า เพื่อพัฒนาระบบการขนส่งของบริษัทให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน แฟลชจึงได้ตัดสินใจทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท เสริมทัพรถขนส่งอีก 1,000 คัน พร้อมตั้งเป้าหมายสิ้นปีนี้สามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในธุรกิจขนส่งด่วนเพิ่มขึ้น 10%

 “เดิมเรามีรถขนส่ง จำนวน 5,000 คัน ดังนั้น เพื่อยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพ สามารถรองรับการขยายตัวของธุรกิจขนส่ง และอีคอมเมิร์ซ ที่เติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เราจึงทุ่มเงินกว่า 800 ล้านบาท ซื้อรถขนส่งเพิ่มจำนวน 1,000 คัน รวมเป็น 6,000 คัน เรามุ่งหวังว่าสิ่งนี้จะเข้ามาช่วยทำให้กระบวนการส่งพัสดุของบริษัทสามารถนำส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น” ซีอีโอ แฟลช เอ็กซ์เพรส กล่าว

และว่า นอกจากนี้ยังมีแผนพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการส่งสินค้าของบริษัทให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น รวมไปถึงการออกโปรโมชั่นและแคมเปญลดราคาต่างๆ เพื่อรองรับตลาดอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะ