ดวงประจำวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดไม่ควรลงเรือ ราศีใดเป็นคนสุจริต

ดวงประจำวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดไม่ควรลงเรือ ราศีใดเป็นคนสุจริต

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวแก่เรื่องเก่าๆ ได้ผลดีมาก หาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียรของท่านเอง ศัตรูจะยุแหย่บริวารของท่านให้แตกร้าวกัน ร่างกายไม่แข็งแรง รู้เรื่องราวต่างๆ อันรู้ได้โดยยากมากขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความทรหดอดทนอย่างยิ่ง ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด ซึ่งโดยมากเป็นการบำรุงรักษาอนามัยของตน เดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย ได้ลาภลอยทางการเงินซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากวิตกกังวลเกี่ยวแก่พี่น้อง แต่จิตใจเข้มแข็ง บริวารที่เกี่ยวข้องแก่การทำงานของท่านมักประสบอุบัติเหตุ เช่น ตกน้ำหรือเรือล่ม ท่านไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใหญ่ ได้ลาภลอย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ได้รับสิ่งที่พอใจต่างๆ เป็นอันมาก ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่มีคุณภาพต่างๆ ได้บริวารเป็นคนกล้าหาญ กิจการงานก้าวหน้าทุกรูปแบบ ญาติมิตรที่ห่างไปจะกลับมาพบกันบ่อยขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะลืมเหตุการณ์และสิ่งของต่างๆ ได้โดยง่าย ถ้าเป็นสิ่งของก็ได้คืนยาก บริวารจะปะทะกับผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีท่าน การทำหน้าที่ทางการเงินจะมีการขาดตกบกพร่อง ถ้าต้องการสิ่งใดมักต้องใช้ความพยายามเป็นอันมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะเรื่องจะบานปลายและท่านจะเสียเปรียบ เรื่องการเงินและความสุขสบายต่างๆ เป็นผลดี การเที่ยวเตร่สนุกสนานได้ผลดีและปลอดภัย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีทางการเงินเป็นอันมาก ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่ และผู้ร่วมงานชั้นสูง มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวแก่การทำงานของท่านและญาติมิตร จะมีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากสังคม หรือสถาบันอันมีเกียรติ ได้รับเงินทองและสิ่งของอันเป็นหลักทรัพย์ บริวารที่มีความรู้ดีจะช่วยเหลือการงาน ไม่ควรสงสัยแคลงใจในบริวารของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะรู้สึกรำคาญในการที่มีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมต่างๆ อำนาจที่ท่านมีอยู่ในขณะนี้ไม่พอเพียงที่จะระงับเหตุการณ์ได้ ความเป็นอยู่ส่วนตัวดีขึ้น มีลาภลอยด้วย มีความไม่สบายใจต่อเรื่องส่วนรวมต่างๆ ที่แยกแยะไม่ออก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีบริวารมักแตกร้าวกัน มีลาภเล็กๆ น้อยๆ วันละหลายครั้ง มือกำลังขึ้นทำอะไรก็สำเร็จ การเดินทางไกลไม่ได้ประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น การต่อเติมบ้านเรือนอย่างขนานใหญ่ยังไม่ควรทำ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก บริวารเก่านำลาภมาให้ ทำการงานได้ผลดีได้รับค่าตอบแทนโดยเร็ว มีความคิดเห็นอยู่ในแนวทางสุจริตและธรรมะ เพื่อนที่มีนิสัยดุร้ายจะห่างๆ ไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสรุ่งเรือง บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลหรือมีความเป็นอยู่ที่แตกต่างจากท่านอย่างมากจะนำข่าวดีมาบอก ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนด้วยวิธีการใดๆ ในระยะนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)