ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม

ดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 ราศีใดพี่น้องจะมีลาภใหญ่ ราศีใดมีโชคดีในการเดินทาง : ดวงรอบสัปดาห์ โดย เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก คนรักให้เครื่องประดับสวยงามและมีราคา ญาติมิตรแนะนำให้ทำกิจการต่างๆ เป็นพิเศษ ไม่ควรใช้บ้านเรือนของท่านเป็นที่หาลำไพ่ มีโอกาสได้ลาภลอย แต่ไม่ใช่การพนัน ญาติมิตรที่อยู่ในต่างประเทศจะกลับมาหา จะมีผู้นำของปลอมมาขายให้โดยวิธียั่วให้โกรธจะได้ซื้อ มีลาภบางชนิดที่ท่านได้รับมาแล้วจะได้รับความเดือดร้อน มีโชคดีจึงไม่ควรบอกใคร มักจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อม บริวารนำของมาให้ตามมีตามเกิดของพวกเขา แต่บังเอิญเป็นสิ่งที่ท่านต้องการพอดี มีผู้ช่วยเหลือทำกิจการในบ้านเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีเรื่องยุ่งๆ ในตอนแรก เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ นำความยุ่งยากใจมาให้ท่านก่อน แล้วนำลาภมาให้ท่านในภายหลัง ได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็นโดยไม่เจตนา แต่ผู้ใหญ่คิดว่าท่านชอบเป็นเช่นนั้น มีความรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวแก่การเงินและรายได้ เช่น ฝันว่าเก็บเงินได้เป็นแสนๆ จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองอีกมาก มีคนมาช่วยการงานทำให้ท่านเบาแรงลง ไม่ควรใช้คนทำงานจนเกินกำลัง หรือฝ่าแดดกรำฝนจนเกินไป ให้บริวารไปทำธุรกิจการงาน เช่น นำของมีค่าไปขาย หรือจำนำจำนองควรระมัดระวัง มีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่ทำงานมากขึ้น อยู่ในกลุ่มชนที่มีความเฉลียวฉลาด มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักจะทำงานทุ่มเทจนเกิดเจ็บไข้ขึ้น เป็นเหตุให้ผลงานของผู้ใหญ่ไม่เกิดขึ้นเต็มที่ การหักโหมทำงานอาจทำให้เครื่องมือต่างๆ หักพังเสียหายก็ได้ ระยะนี้ท่านอาศัยไหว้วานใครไม่ค่อยได้ บริวารที่สูงอายุจะทำงานหนักโดยที่ท่านไม่ทันเห็น อาจเป็นเหตุให้เจ็บไข้ได้ พี่น้องของท่านจะมีลาภใหญ่ต่อเนื่องกันไปหลายวัน ควรหาโอกาสทำบุญด้วยวิธีต่างๆ ตามความศรัทธาของท่าน จะมีผู้นำของใช้แล้วมาให้โดยคิดว่าท่านไม่รู้ การเงินผลประโยชน์รายได้ค่อนข้างฝืดเคือง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ การมีโชคดีในเรื่องความรัก อาจนำเรื่องไม่ดีมาสู่ท่านก็ได้ คร่ำเคร่งในการค้นคว้าในเรื่องที่เป็นผลประโยชน์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะวางมือจากกิจการบางอย่าง หันมาศึกษาหาความรู้เรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างจริงจัง เพื่อนฝูงมีความนิยมชมชอบท่านเป็นอันมาก พากันนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่ามาให้ท่านอย่างมากมาย ผู้ที่เป็นศัตรูจะประสบความยุ่งยากเดือดร้อนต่างๆ นานา ท่านควรอยู่ในความสงบ อย่าไปแสดงความยินดีกับเขา ระยะต้นสัปดาห์ท่านอาจมีรายได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ปลายสัปดาห์แล้วดีมากขึ้น ที่ทำงานและบ้านเรือนจะมีเพื่อนฝูงมาเยี่ยมเยือนท่านเป็นอันมาก บริวารพวกน้องๆ ได้งานทำที่ดี เช่น เป็นตำรวจ หรือทหาร เป็นเหตุให้โจรผู้ร้ายเกรงใจ ผู้แข่งขันจะอับโชค ทำอะไรก็จะพ่ายแพ้แก่ท่านเสมอ ส่วนตัวท่านเองมีความสุขสบายดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคไม่ค่อยดีเพียงสองสามวันแรกในต้นสัปดาห์ แล้วก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องการงาน เรื่องที่ควรระมัดระวังคือเกี่ยวแก่การซ่อมแซมบ้าน แม้แต่การตอกตะปูข้างฝาบ้านก็อาจเกิดเรื่องได้ การเงินถ้าท่านรับแต่เงินสดก็จะเป็นผลดี แต่ถ้ารับเป็นเงินอย่างอื่นก็ช้านานกว่าจะได้ของจริง บริวารจะไปพบเพื่อนที่กินเหล้าเมามาย ท่านควรทำงานไปตามหน้าที่ ไม่ควรพลิกแพลงเป็นอย่างอื่น ผู้ที่มาชักนำการทำงานของท่านเป็นการชักใบให้เรือเสีย ความหวังของท่านจะเป็นความจริงในเวลาไม่ช้า จะพบรักกับคนที่มีอายุแตกต่างกับท่านมาก เพื่อนสนิทของท่านไปไหนไม่บอกทำให้ตามหากันยุ่งยากมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อในการก่อสร้างบ้านเรือนจะล่าช้าสำเร็จได้ยาก การหมั้นและการสมรสมักมีอุปสรรค ที่ทำให้ล่าช้าออกไปอีก บริวารของเขา เช่น น้องชาย น้องสาว และญาติอื่นๆ ยินดีด้วยทั้งสิ้น นอกนั้นมักเป็นฝ่ายตรงข้าม แม้จะไม่มีเหตุผลอะไรก็ตาม ฐานะทางการเงินของท่านเองก็ไม่ค่อยมั่นคงนัก กิจการงานของท่านมักจะมีการเดินทางไกลเสมอ อาจมีปัญหาอื่นๆ ตามมา การติดต่อซื้อสิ่งของต่างๆ ไม่ควรเป็นไปอย่างรีบร้อนเพราะอาจได้ของปลอม ไม่ควรให้ใครเข้ามาค้างคืนในบ้าน แม้จะมีข้อยกเว้นใดๆ ก็ตาม การพาคนรักเข้าสังคมจะถูกยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ให้โกรธ จะมีผู้นำลาภมาให้ท่านโดยไม่มีเหตุผล 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ทราบข่าวและเรื่องราวดีๆ จากทางไกล มีข้าวของบางอย่างแตกหักเสียหาย แต่ท่านจะได้ลาภทางไกลมาชดเชย มีแผนงานใหม่ๆ เกิดขึ้นในวงการงานของท่าน ความพิศวงสงสัยของท่านในระยะนี้ส่วนมากเป็นเรื่องจริง มีผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้บริวารของท่านแตกแยกกัน แต่ผลร้ายก็ตกอยู่ที่เขานั่นเอง บริวารของท่านซึ่งมีประสบการณ์มากๆ จะแสดงความสามารถให้เห็น กิจการของท่านจะมีปัญหาอยู่บ้างก็เมื่อผู้ใหญ่แย่งกันทำงาน ท่านแก้ไขได้โดยง่าย การติดต่อกับบริวารและผู้ร่วมงานดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำกิจการต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกลหลายเรื่อง แม้แต่ตัวท่านจะไม่ต้องเดินทางด้วยก็ตาม มีส่วนช่วยเหลือพวกพ้องในชุมชนเดียวกันปราบโจรผู้ร้าย รู้เท่าทันกลอุบายของพวกมิจฉาชีพเป็นอย่างดี ญาติผู้ใหญ่ให้ความคุ้มครองความปลอดภัยท่านได้ ไม่ควรท้าทายอำนาจใดๆ ที่มองไม่เห็น จะมีสัตว์เล็กน้อยต่างๆ และอสรพิษเข้ามาแอบแฝงอยู่ในบ้านของท่าน การใช้ความเด็ดขาดในเรื่องการงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องนึกถึงอกเขาอกเราบ้าง บริวารอาจต้องเดินทางบ้าง ด้วยความจำเป็นหรือเต็มใจของเขาก็แล้วแต่ ท่านจะได้ลาภลอยอันเป็นเหตุให้เกิดวิวาทกันในหมู่เพื่อนฝูง ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงอย่างมีความสุขสนุกสนาน ทำกิจการสิ่งใดก็สำเร็จเพราะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ญาติมิตรจะทะเลาะกันเพราะเงินสดก้อนหนึ่งหายไปอย่างไร้ร่องรอย ท่านที่มีคนรักแล้วระวังจะเกิดเข้าใจผิดกันโดยง่าย ทั้งๆ ที่ไม่มีสาระอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย การว่ายน้ำตามแม่น้ำลำคลองก็มีอันตราย ไม่ควรเปิดบ้านของท่านให้เป็นที่ประชุมกิจการต่างๆ โดยไม่จำเป็น พี่น้องช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง มีการตกแต่งต่อเติมให้เหมาะสมเป็นอันมาก ซึ่งต้องใช้เงินไม่น้อย เพื่อนที่เป็นคนต่างศาสนา หรือลัทธิประเพณีไปมาหาสู่ นำลาภมาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่จะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นได้โดยง่าย เพราะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ขยันหมั่นเพียรในการหารายได้ที่สุจริต ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะนำลาภมาให้ เป็นระยะเวลาที่อาจจะได้ลาภลอยในระยะนี้อาจได้รับเครื่องประดับที่มีราคา มีโชคดีในการเดินทาง ไม่ควรปลูกสร้าง หรือต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ การเที่ยวเตร่หาความสุขสนุกสนานต่างๆ ไม่เป็นผลดี จะใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาดในการทำงานสูงขึ้น มีงานพิเศษที่เกี่ยวกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ จิตใจฝักใฝ่ในการทำบุญ หรือทำประโยชน์ส่วนรวมมากขึ้น ถ้าทำสิ่งของหายจะหาไม่ค่อยพบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงดีขึ้นเล็กน้อย มีความสุขสบายขึ้นในเรื่องต่างๆ แต่การเงินไม่ค่อยดี อาจทำเงินหายหรือถูกโจรกรรม ญาติมิตรมีเรื่องทะเลาะวิวาทบาดหมางกัน มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ที่บ้าน การซื้อหาเครื่องเรือนมาประดับบ้านได้ของที่ไม่ถูกใจ บริวารมักเกียจคร้านท้อถอยในการทำงาน แม้จะให้รางวัลมากขึ้นก็เสียเปล่า จะใช้อำนาจเข้าบังคับขู่เข็ญก็จะเป็นเรื่องไม่ดี ได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามและดุร้าย ท่านต้องระมัดระวังอย่าให้ไปกัดเพื่อนบ้าน หรือสัตว์เลี้ยงของเขา การสอบแข่งขันการเข้าทำงาน ต้องอาศัยผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับการเชิญชวนให้เดินทาง หรือลงทุนค้าขายในถิ่นไกล มีเพื่อนหน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นหลายคน บริวารมีพฤติกรรมใหม่ๆ แปลกๆ ท่านไม่ควรดื่มสุรา หรือเล่นการพนัน ไม่ว่าที่บ้านหรือที่อื่น มีการใช้จ่ายเงินสดเป็นจำนวนมาก เป็นการขัดจากความประสงค์ของท่าน ซึ่งจะออมเงินสดไว้ให้ได้จำนวนหนึ่ง ไม่ควรยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ผู้ที่มีจิตใจผิดปกติ ทำงานด้านเอกสารควรใช้ความรอบคอบระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าผิดพลาดแล้วแก้ไขยาก ท่านกับเพื่อนของท่านจะผิดใจกันด้วยเรื่องการเงินรายได้ มักผิดใจกันต่างๆ นานา