ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7กรกฎาคม ราศีใดได้ลาภโดยไม่คาดฝัน

 

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้ผลดีจากเรื่องเก่าๆ ราศีใดได้ลาภโดยไม่คาดฝัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปแล้วมากขึ้น ได้รับข่าวดีจากหลายทาง ไม่ควรซื้อเครื่องประดับต่างๆ ในระยะนี้ การไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทนมักเสียผล ได้ผลดีจากเรื่องเก่าๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีความยุ่งยากวิตกกังวลในเรื่องการเงิน ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือจากท่านจะไม่หยุดยั้งแต่เพียงเท่านี้ มีผู้นำข่าวดีมาบอก เดินทางด้วยความราบรื่นปลอดภัย แต่ถ้าฝนตกก็ต้องระวังตัวบ้าง

อ่าน เปิดฤกษ์ดี เดือน ก.ค. ลงทุนสำเร็จ ขอพร โชคลาภ และทวงหนี้
อ่าน ฮวงจุ้ย “หม้อก๋วยเตี๋ยว” แค่วางให้ถูก ดูดทรัพย์ทั้งวัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากลำบากใจจากเพศตรงข้ามซึ่งร่วมงานกับท่าน การพูดจาที่ดีเป็นเงินเป็นทอง มีการตัดสินใจกล้าหาญเด็ดเดี่ยวทุกเรื่อง ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านที่มีใจดีไม่เอาผิดแก่คนทำผิดมาแล้วมากๆ ระยะนี้อาจทำตามระเบียบที่วางไว้อย่างเคร่งครัด เพื่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมแก่เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ได้ดูแลบริวารที่ตกทุกข์ได้ยากให้มีความสุขขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดีขึ้น มีการละทิ้งบางสิ่งบางอย่างและริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตของท่าน มีการใช้จ่ายอย่างประหยัดในสิ่งหนึ่งแต่ไปทุ่มเทในอีกสิ่งหนึ่ง พระเกตุนำหน้าราศีเกิด ไม่ควรละเมิดระเบียบวินัย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับข่าวต่างๆ เป็นอันมาก ส่วนท่านเองไม่ควรเป็นผู้ปล่อยข่าวใดๆ ในระยะนี้ โดยเฉพาะข่าวลือที่มีผู้เสียหาย ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถอันเข้มข้น การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้ที่มีจิตใจเข้มแข็ง แต่วันนี้จะมีเรื่องสะเทือนใจพอสมควร อันเกิดจากเรื่องเก่าๆ หรือปัญหาหนี้สินที่มีผู้โกงท่านไป ไม่ควรเดินทางไกลกับผู้ที่ไม่ใช่ญาติมิตรหรือบุตรภรรยา

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานต่างๆ ด้วยความตั้งใจจริง อดทนต่อความเหนื่อยยากลำบากต่างๆ ได้ ผู้ใหญ่และนายงานเข้าใจและเห็นใจท่าน ใช้จ่ายทรัพย์สินด้วยความประหยัด ได้ลาภโดยไม่คาดฝัน เพื่อนที่มีอิทธิพลไปมาหาสู่

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีรายได้รายจ่ายสูงพอๆ กัน ส่วนตัวท่านเองนั้นมีความเป็นอยู่อย่างประหยัดมาก เก็บออมเงินไว้จำนวนหนึ่งเพื่อปลูกสร้างบ้านเรือน ไม่ควรเดินทางไกลกับผู้อื่นซึ่งมิใช่ญาติพี่น้อง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับการติดต่อจากเพื่อนสนิทที่มีอำนาจอิทธิพลในสังคม จะได้รับข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ได้รับหนังสือหรือเอกสารใหม่ๆ ที่มีคุณค่าทางการงานของท่าน หรือคำประกาศสรรเสริญความดีที่ท่านทำไว้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับการยกย่องแต่งตั้งให้มีอำนาจปกครองบริวารมากขึ้น การเงินดีแต่ได้เป็นรายย่อยๆ ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและกล้าหาญ บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามชักจูงให้เพื่อนของเขามารู้จักกับท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคชะตาที่ส่อเค้าว่าจะดีหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่ค่อยดีสักที การเงินรายใหญ่ๆ ไม่ค่อยแน่นอน รายย่อยๆ เรียบร้อย ไม่ควรเลี้ยงสัตว์ร้ายไว้ในบ้าน ควรระวังบริวารที่เป็นคนดุเดือด พี่ป้าน้าอาให้ลาภ