ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้ลาภอย่างไม่นึกฝัน ราศีใดบริวารจะทำให้ร้อนใจ

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ราศีใดได้ลาภอย่างไม่นึกฝัน ราศีใดบริวารจะทำให้ร้อนใจ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรบางคน ส่วนคนที่ไม่ได้ก็ติฉินนินทาท่านต่างๆ นานา ผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการงานไปมาหาสู่ที่บ้านท่าน การงานมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อย จะมีผู้มานินทาว่าร้ายผู้อื่นให้ท่านฟัง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำงานด้วยความลำบาก กิจการทุกอย่างมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการงานอย่างดีเลิศ ได้ลาภลอยอย่างไม่นึกไม่ฝัน มีความเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะเกี่ยวข้องกับการงานที่ยังรวนเรเอาแน่นอนไม่ได้ มีแขกเหรื่อที่ท่านเกรงใจไปมาหาสู่ ได้ข่าวดีต่างๆ ที่นึกไม่ถึง ได้รับเงินพิเศษจากการทำงาน เช่นโบนัสหรือเงินตกเบิก เป็นต้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่ง ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเงินทองจำนวนมาก ผู้ใหญ่เข้าใจการทำงานของท่าน การงานเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาจะไปมาหาสู่ที่บ้านท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านพบเห็นอุบัติเหตุต่างๆ ที่เกิดขึ้นในที่สาธารณะดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 03.05 . ได้รับเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม ไม่ควรเดินทางในที่เปลี่ยวหรือไปไหนคนเดียว ไม่ควรละเลยความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น กลิ่นและฝุ่นละออง เป็นต้น ได้รับเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก มีศัตรูที่ท่านไม่รู้จัก ผู้ใหญ่ของท่านอาจเจ็บไข้เล็กน้อย มีการแก้ไขปรับปรุงบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้รับความสุขสนุกสนานเบิกบานใจมาก ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของอันมีค่าและยืนยงคงทน ไม่ควรเดินทางใกล้ตลิ่งริมแม่น้ำลำคลอง ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยใดๆ เบียดเบียน ควรระวังภัยจากผู้สูงอายุ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ใหญ่ในวงการงานบางคน เป็นเหตุให้การปองร้ายต่อท่านไม่เป็นผลสำเร็จผู้สูงอายุจะแนะนำการแก้ปัญหาใน ทางการงานให้ท่าน อาจจะขัดคอผู้อื่น โดยไม่จำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านอาจขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกัน และเมื่อท่านมีความโกรธมากๆ ท่านก็ไม่ชนะผู้อื่นบริวารไม่อยู่ในโอวาท ท่านเองก็ไม่เชื่อถือคำแนะนำตักเตือนของใครๆ ของหนักๆ ใหญ่ๆ อาจหายได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านอาจมีการขัดแย้งกับผู้อาวุโสในทางการงาน ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้อื่น เพราะเขาจะนำไปพูดจาให้ท่านเสียหายได้ ไม่ควรอาศัยไหว้วานผู้อื่นให้ทำงานแทน บริวารจะทำให้ร้อนใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำงานได้โดยสะดวกไม่มีอุปสรรค แต่จะหวังผลสิ่งใดให้มากนักยังไม่ได้ เพื่อนของท่านจะแนะนำให้รู้จักเพื่อนของเขาที่เป็นคนดี เพื่อนที่มีหลักฐานการงานมั่นคงจะมาเยี่ยมเยียนไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านไม่ควรมีความหวังสิ่งใดให้มากนัก เพื่อนที่ท่านไม่ค่อยชอบจะนำลาภมาให้ จะมีคนมาทำของหายในบ้านของท่าน ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำนานๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผล