เพื่อครอบครัว! กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ ขอสู้กับหนี้ก้อนโต

เพื่อครอบครัว! กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ ขอสู้กับหนี้ก้อนโต

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ / เป็นแร็พเปอร์ดังที่รักครอบครัวมากๆ สำหรับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ขยันทำงานร้องเพลงแล้วเก็บเงินมาดูแลเลี้ยงดู น้องชูใจ ลูกสาวตัวน้อยน่ารัก

โดยก่อนหน้านี้ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้ซื้อบ้านอยู่กับคุณภรรยาและน้องชูใจ แต่ดูเหมือนอาจจะเริ่มดูคับแคบไปแล้ว ทำให้ต้องเริ่มมีการขยับขยาย

ล่าสุด กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ โพสต์ภาพซื้อบ้านหลังใหม่หลังใหญ่เพื่อครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ภาพแรกกับบ้านใหม่ หลังจากปลดหนี้บ้านหลังเดิม คอนโด และรถหมด ครอบครัวเราก็ขยับขยายอีกครั้ง แมวจากเคยมี 2 – 3 ตัว ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 7 พนักงานบริษัท จากมีคนเดียวตอนนี้เพิ่มมาเป็น 6 ลูกจากตัวเล็กนิดเดียวก็สูงขึ้น โตขึ้น ส่วนเมีย .. เมียเป็นสิ่งเดียวที่ผอมเพรียวเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน”

เราซื้อบ้านใหม่ไว้ใกล้กับบ้านเก่า ด้วยหมายใจว่าจะเอาบ้านหลังเดิมมาทำออฟฟิศ เพราะตอนนี้พนักงานออฟฟิศเราแทบจะขี่คอกันในบ้าน แถมประชุมๆอยู่ก็มีแมววิ่งไล่กันมาเหยียบหัว เป็นที่น่าอเนจอนาถ อีกใจก็อยากได้บ้านที่มีสนามให้ลูกวิ่ง มีที่ดินให้ลูกลองปลูกผักสวนครัว ปลูกดอกไม้

หากเป็นหนัง นี่ก็คงเป็นหนังภาคต่อ ทั้งหมดที่มีผมต้องขอบคุณพี่ PeterPan Sasima Lersin และพี่ Kae Good ที่ช่วยดูแลชีวิตครอบครัวเรามาตลอด

มองตัวเลขจากหนี้ก้อนใหม่ เปรียบเป็นถนนก็สุดลูกหูลูกตา ที่ผ่านมาแค่มินิมาราธอน จากนี้ไปคือการวิ่งมาราธอนของจริง การรักษาระยะให้สม่ำเสมอเป็นเรื่องสำคัญ และถึงแม้จะต้องวิ่งอีกไกลกว่าจะถึงเส้นชัย แต่ภาพนี้มันก็เป็นหมายหมุดสำคัญว่าเราก็วิ่งมาไกลโขจากวันแรกเช่นกัน เขียนมาถึงตรงนี้แค่อยากทิ้งท้ายไว้สั้นๆว่า.. จ้างเถอะครับ บ้านผมยังไม่ได้ติดผ้าม่าน