ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีโชคในเรื่องการเงิน ราศีใดคบคนต้องระวังให้มาก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีโชคในเรื่องการเงิน ราศีใดคบคนต้องระวังให้มาก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะมีการปราบมดปลวกยุงเป็นการใหญ่ การเงินหมุนเวียนเป็นปกติราบรื่นดี มีผลประโยชน์ต่างๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้มียศศักดิ์ช่วยเหลือกิจการของท่านอย่างดี ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฏาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภตามลำพังโดยความสามารถของท่านเอง มีความทรงจำแม่นยำอย่างยิ่ง ได้ข่าวดีซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวแก่การงานและการเงิน ไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์ต่างๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรใช้เด็กเล็กให้ทำงานแบบผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้ขัดคอหรือขัดขวาง ถ้าทำไปเงียบๆ ไม่บอกใครจะได้ผลดีกว่า ไม่ควรยิงนกตกปลาหาหอย จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นด้วยราคาอันแพง ยังไม่ควรจะรักใครยิ่งกว่าตัวเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีโชคในเรื่องการเงินและอื่นๆ อีกมาก ชนะในการต่อสู้ต่างๆ เช่น การประมูลการแข่งขันกีฬา เป็นต้น ท่านทำงานด้วยความละเอียดและพิถีพิถันอย่างมาก จะมีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในวงการงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำอะไรก็ตามมักถูกผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุแกล้งตำหนิติเตียน แต่เขาทำลายความหวังดีของท่านไม่ได้ ท่านเอาชนะความใจร้ายของฝ่ายตรงข้ามได้โดยตลอด การนับเงินสดจำนวนมากๆ ควรรอบคอบ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ บางคนจะแพ้แม้กลิ่นดอกไม้ พระเกตุย้ายเข้าราศีกันย์12.46 . ความตั้งใจดีของท่านในเรื่องต่างๆ ถูกขัดขวางพอสมควร มีผู้นำข่าวลึกลับมาบอกให้ทราบ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะพบเรื่องยุ่งยากตั้งแต่เช้าจนเที่ยงวันนี้ ส่วนมากเป็นเรื่องของเพื่อนฝูงซึ่งไม่เข้าใจกัน ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น แม้จะมีญาติมิตรสนิทมาชักชวนก็ตาม ไม่ควรรับฝากสิ่งที่ท่านไม่รู้ว่าเป็นอะไร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านติดต่อใกล้ชิดกับผู้คงแก่เรียน มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงผิดปกติ เช่น ท่านต้องรับรองผู้ใหญ่ของนายโดยพาไปเลี้ยงอาหารราคาแพง ผู้ที่นำความดีมาให้ท่านเป็นผู้ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะช่วยใครได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อยยากลำบาก ผู้ที่หวังดีมีความสามารถพอจะช่วยเหลือท่านได้ก็เจ็บไข้กันหมด การเงินฝืดเคืองโดยอัตโนมัติ คือท่านไม่ใช้จ่ายเพราะไม่มีเงินจะจ่าย เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ชัดเจน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านอาจถูกเพศตรงข้ามเกี้ยวพาราสี ถ้าท่านยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน เพราะไม่มีเงินหรือบ้านหรืออะไรก็ตามควรจะหลบเลี่ยงไปก่อน ผู้ที่ช่วยเหลือท่านได้อย่างดีในวันนี้เป็นผู้ที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาช่วย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านแข็งแรงมีพลานามัยดี รายได้จากการทำงานเพิ่มพูนขึ้นอีกมาก ได้รับเครื่องประดับเก่าแก่ฝีมือโบราณ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามใดๆ ในระยะนี้ การเข้าไปยุ่งกับความลับของผู้อื่นมีอันตราย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ แม้แต่การประมูลการประกวดท่านก็ชนะ สิ่งที่เป็นเพียงความหวังที่เกิดขึ้นในระยะนี้ยังไม่แน่นอน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี จะคบคนต้องระวังให้มาก