“อิซูมิ” นวัตกรรมความงามเม็ดแคปซูลจากญี่ปุ่น เจ้าแรกในเอเชีย ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

บริษัท ริชมอนด์ เพรสทีจ จำกัด จับมือกับ ADB Group รุกตลาดตัวแทน เปิดตัว IZUMI SERUM (อิซูมิ) จากญี่ปุ่น เซรั่มแคปซูล 3 สีในขวดเดียวเจ้าแรกในเอเชีย

บริษัท ริชมอนด์ เพรสทีจ จำกัด จับมือกับ ADB Group รุกตลาดตัวแทน เปิดตัว IZUMI (อิซูมิ) จากญี่ปุ่น เซรั่มแคปซูล 3 สีในขวดเดียวเจ้าแรกในเอเชีย นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น โดยผนึกกำลัง บริษัท ADB Group จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเครื่องสำอางและความงาม บุกตลาดออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ตั้งเป้ายอดขาย 80,000 ชิ้น รายได้ 60 ล้านบาท ภายในสิ้นปี

คุณโอ๋-สุนทรียา วรชาติ และ คุณอุ๊-อภันตรี วรชาติ สองประธานบริหาร บริษัท ริชมอนด์ เพรสทีจ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด IZUMI (อิซูมิ) นวัตกรรมเม็ดแคปซูลสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะประเทศญี่ปุ่น ที่มาห่อหุ้มน้ำเซรั่มไว้ในแคปซูลแต่ละเม็ด ที่มี 3 สีในขวดเดียว เพื่อคงคุณค่าสารสกัดนานาชนิดไว้ในแต่ละเม็ด ที่ล็อกความสดใหม่ของสารสกัดอันทรงพลัง ทำให้ทุกหยดที่ใช้สดใหม่และคงคุณค่าสารสกัดเต็มประสิทธิภาพทุกครั้งที่กด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้คงความชุ่มชื่น ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ปรับผิวให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์และเส้นใยคอลลาเจน ป้องกันอนุมูลอิสระไม่ให้เข้ามาทำลายเซลล์ผิว และช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ

“เพื่อนชาวญี่ปุ่น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากคลินิกญี่ปุ่น เราได้ลองใช้และเห็นผลลัพธ์ดีจริง และใช้มาตลอดถึงเกือบ 10 ปี สิ่งที่รู้สึกได้ คือ ผิวหน้ายังไม่แก่ไปตามวัย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้สึกอยากนำเข้าเซรั่มตัวนี้ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้ของที่ดีระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาที่เอื้อมถึง”

ทั้งสองผู้บริหารหญิงเดินทางไปขอซื้อสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่คลินิกญี่ปุ่นอยู่หลายปี จนได้สูตรมา และได้ไปเจอนวัตกรรมล่าสุดที่สามารถล็อกความสดของสารสกัดนานาชนิดในรูปแบบเม็ดแคปซูลและยังปกป้องสารสกัดเสื่อมสภาพและป้องกันสารสกัดโดนทำร้ายจากรังสียูวี จึงให้โรงงานที่ญี่ปุ่นผลิตเซรั่มยี่ห้อ IZUMI (อิซูมิ) โดยใช้สาหร่ายสีน้ำตาลมาห่อหุ้มน้ำเซรั่มไว้ในแคปซูล เพื่อคงประสิทธิภาพและความสดใหม่ของสารสกัดนานาชนิดไว้ในแต่ละเม็ด

นอกจากนวัตกรรมจากญี่ปุ่นแล้ว แบรนด์ IZUMI ยังการันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม นั่นคือ พญ.รุ่งไพลิน (รุ่งนภา) รัตนชีวร เจ้าของสถาบันคลินิกความงาม THOMAS CLINIC  เข้ามาเป็นที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ ดูทุกรายละเอียดของส่วนผสมใน IZUMI SERUM อีกด้วย

ขณะนี้ IZUMI เน้นทำการตลาดผ่านทางตัวแทนจำหน่ายเป็นหลัก โดยวางงบลงทุนในส่วนของการโฆษณาและการสร้างแบรนด์ 10 ล้านบาท เน้นการทำตลาดแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าตั้งแต่ระดับกลางถึงบน

สำหรับแผนการตลาดที่วางไว้กับผลิตภัณฑ์ IZUMI ทั้งสองผู้บริหารหญิง กล่าวว่า ใช้แผนการตลาด เข้าไปในช่องทางออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่นเดียวกับผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางหลายแบรนด์ โดยวางงบลงทุนในส่วนของการโฆษณาและการสร้างแบรนด์ 10 ล้านบาท 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดและดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : IZUMI Japan เพจหลักบริษัท เว็บไซต์ www.japan-izumi.com โทร. 095-356-3249, 099-196-4445, 085-924-2424 Line@ : @izumijapan, @izumi2, @izumi_thailand