ดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีค่าใช้จ่ายมาก ราศีใดจะมีโชคเหลือเชื่อ

ดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีค่าใช้จ่ายมาก ราศีใดจะมีโชคเหลือเชื่อคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะชนะการต่อสู้ต่างๆ ที่ไม่ใช่การทำร้ายกัน ญาติมิตรของท่านประสบวิกฤตการณ์อันแก้ไขได้ยาก มีอันตรายในการใช้เรือหรือว่ายน้ำนานๆ จะพบเห็นอุบัติเหตุโดยใกล้ชิด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับสิ่งของที่ดูเหมือนไม่มีค่า แต่มีผู้ที่หวังดีต่อท่านช่วยขัดเกลาให้ดูมีค่าขึ้น ญาติมิตรมักเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกัน โดยเฉพาะในเรื่องของความรักและการเงิน ข่าวสารและคำเล่าลือต่างๆ ไม่เป็นความจริง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายมากผิดปกติในวันนี้ บริวารเกิดความยุ่งยากในเรื่องที่อยู่อาศัย ผู้ที่ไม่รู้เรื่องการงานของท่านจะชอบมาแนะนำกิจการต่างๆ ให้ ไม่ควรล่าสัตว์ต่างๆ แม้สัตว์เล็กๆ ในบ้าน เช่น จิ้งจก ตุ๊กแก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรเปิดประตูรับผู้ใดในเวลาดึกๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 23.50 น. ไม่ควรอยู่ใกล้ตลิ่งริมแม่น้ำลำคลอง ได้บริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญมาเพิ่ม รายได้การเงินมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ควรฝากความหวังไว้กับอนาคตมากไป การเสี่ยงโชคโดยหวังผลกำไรไม่ว่ามากหรือน้อยมักไม่สมหวัง ไม่ควรเดินทางกับคนแปลกหน้า หรือทำธุระการเงินในเวลากลางคืน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะถูกทรยศคดโกงอย่างเปิดเผย แต่ไม่มีพยานรู้เห็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีบางเรื่องเป็นไปตามความหวังอย่างเหลือเชื่อ มีเหตุการณ์แปลกๆ เกี่ยวแก่การเงิน เพื่อนที่มียศศักดิ์และความรู้ช่วยเหลือกิจการของท่านได้ดีมาก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำการงานได้อย่างสะดวกสบายใจ มีโชคลาภทางการเงินอย่างเหลือเชื่อ สิ่งของมีค่าของท่านจะถูกของหนักๆ ใหญ่ๆ ล้มทับ ได้สิ่งของมีราคา ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรือหรือเดินทางด้วยเรือ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม การเดินทางไกลหรือไปไหนทางน้ำมีอันตราย ไม่ควรประหยัดทรัพย์จนเกินขอบเขต

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ ที่เป็นญาติมิตรหรืองานกันก็ตาม และเป็นผู้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการงานของท่านเป็นอันมาก มีลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนันหรือการเสี่ยงโชคใดๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกเหมือนถูกขู่เข็ญคุกคามจากศัตรูที่ไม่รู้จักกัน แม้ท่านจะพยายามไม่สนใจเขาก็ยังเพ่งเล็งท่านอยู่เสมอ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับญาติมิตรของแฟน เพราะเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากสตรีชั้นผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาของท่านเอง มีโชคดีในการทำงาน พี่น้องของท่านจะพาเพื่อนที่ดีของเขามาให้รู้จัก มีความเป็นอยู่ในบ้านเรือนสุขสบายขึ้น ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัด

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ซึ่งไม่สนิทสนมกันมากนัก ได้รับมอบหมายงานสำคัญซึ่งต้องใช้เวลานานจึงสำเร็จ มีรายจ่ายที่นึกไม่ถึงเกิดขึ้นในวันนี้ ญาติมิตรนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ ไม่ควรแก้ปัญหาใดๆ ในเรื่องบ้านเรือน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)