ดวงประจำวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดไม่ควรไปไหนลำพัง

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดไม่ควรไปไหนลำพัง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคในเรื่องการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ แต่เป็นเรื่องที่ทำได้ยากไม่มีใครต้องการทำ ได้รับทรัพย์ก้อนหนึ่งด้วยความสามารถของตนเอง การเดินหรือวิ่งแบบออกกำลังกายไม่ปลอดภัย

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรและบริวารอย่างมาก จะมีข้าวของแตกหักเสียหายบ้างเล็กน้อย ไม่ควรเที่ยวทางเรือเพราะอาจเกิดอันตรายขึ้นแก่ท่านได้ ญาติมิตรและบริวารช่วยเหลือดูแลบ้านเรือนของท่านอย่างดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับท่านเจ็บไข้เล็กน้อย การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย อาจจะมีอสรพิษเล็ดลอดเข้าไปในบ้านของท่าน ไม่ควรต่อต้านจริยธรรมและอำนาจรัฐ มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่ใช้อำนาจเพื่อความสำเร็จทางการงานแต่อย่างใด ร่างกายท่านแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ มีชนต่างภาษาไปมาหาสู่ ทำงานสำคัญสำเร็จ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ควรไปไหนในเวลากลางคืน เข้านอนแล้วไม่ควรออกมาเดินเกะกะแม้ในบริเวณบ้านท่านเองก็ตาม เพราะอาจถูกของมีคมบาดหรืองูกัด ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งและมีจำนวนมากกว่าที่คิดไว้ มีความพอใจในโชคลาภที่ได้รับในวันนี้ รู้สึกไม่พอใจในกิจการงานที่ทำอยู่ ไม่ควรดูถูกดูหมิ่นผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือผู้น้อยก็ตาม

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ จะไกล่เกลี่ยผู้ร่วมงานที่แตกร้าวให้คืนดีกันได้ ไม่ควรเสี่ยงโชคในการลงทุนหรือเดินทางไกลกับผู้อื่นโดยเด็ดขาด ควรทำบุญให้ทานไปตามกำลังความสามารถ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ใช้ความรู้พิเศษในการทำงานต่างๆ มีโอกาสดีที่จะพิสูจน์ความสามารถหรือฝีมือให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด ไม่ควรอยู่ในรถที่มีคนทะเลาะวิวาทกัน ห้ามว่ายน้ำในเวลากลางคืน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ควรออกมาเดินตามถนนหนทางในเวลากลางคืน หรือขับรถไปไหนตามลำพัง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและญาติมิตรทะเลาะวิวาทกัน ได้รับความสะเทือนใจเพราะผู้ใหญ่

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไปทำอะไรที่ไหนก็ตามมักพบเห็นคนที่ชะตาไม่ถูกกัน ผู้น้อยก็กล้าละเมิดคำสั่งของท่าน ในบ้านที่มีผู้สูงอายุไม่ควรให้ไปไหนตามลำพัง ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ของท่านเองหรือของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านใกล้ชิดพบเห็นความแตกร้าวระหว่างผู้ร่วมงาน การเดินทางกลางคืนมีอันตราย สัตว์เลี้ยงกัดกันเอง ข้าวของเสียหาย ท่านที่เพิ่งมีความรักไม่ควรพาคนรักไปไหนไกลๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลหรือบุคคลที่อยู่ห่างไกล ได้ลาภจากผู้สูงอายุอีกทางหนึ่งด้วย มีทรัพย์สินสิ่งของในบ้านแตกหักเสียหายโดยไม่มีสาเหตุ ถ้ารอคอยอะไรอยู่จะได้สิ่งนั้นโดยสะดวกและปลอดภัย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)