ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้รับข่าวดีทางการงาน ราศีใดได้ลาภลอยในระยะนี้

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้รับข่าวดีทางการงาน ราศีใดได้ลาภลอยในระยะนี้ 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้ข่าวดีในทางการงาน ก่อนที่จะถึงเวลาเย็นวันนี้ท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ที่บ้าน ของท่านมีการปราบมดปลวกและแมลงต่างๆ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงาม แต่สิ่งที่ท่านซื้อมาบางอย่างบางทีก็ไม่มีประโยชน์ ได้รับข่าวอันเป็นที่น่าชื่นชมยินดีของท่านและญาติมิตร โดยทั่วไป มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านเป็นผู้ที่มีความสุข อยู่ในใจ จะได้ลาภลอยเป็นอันมากในระยะนี้ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงด้วยความสมัครใจของท่านเอง มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวแก่การงานของท่าน ได้รับความยกย่องนับถือจากเพื่อนที่อ่อนกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านนับถือญาติมิตรและบริวารที่กล้าหาญ มีความรู้ความสามารถที่จะทำการสิ่งใดก็ได้ การเงินรายได้เป็นปกติ แต่มีรายจ่ายเพื่อบริวารตามสมควรแก่ฐานะ ของท่าน บริวารทำความดีความชอบต่อท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านเหมาะสมที่จะเป็นนักโฆษณาประชาสัมพันธ์ การกระทำคำพูดและความคิดเห็นของท่านจะถูกใจส่วนรวม มีความตั้งใจในการทำงานอย่าง เข้มแข็ง ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเสมอ ในเรื่องการงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตร มีการเดินทางไกลเพื่อปฏิบัติหน้าที่การงาน หรือเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ไม่ควรเข้าไปในตรอกซอกซอยเปลี่ยวๆ การทำธุระเกี่ยวแก่เงินสดก้อนใหญ่ไม่สะดวก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่าง เช่น ทางไปทำงานของท่านเพราะรถโดยสารเปลี่ยนสาย การกู้ยืมเงินสดของสถาบันการเงินได้รับผลสำเร็จ คู่ครองมีความนับถือและเชื่อถือในความรู้ความสามารถของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้รับการประกาศชื่อเสียงเกียรติยศในการทำงาน ท่านที่อยู่คนเดียวมานานๆ จะมีผู้มาอยู่ด้วย ซึ่งมีรสนิยมตรงกันเป็นอย่างดี ท่านจะใช้จ่ายประหยัดเป็นอันมาก การตกลงใจปลูกสร้างบ้านเรือนควรรอไว้ก่อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้รับการชี้แนะจากผู้ใหญ่ในกิจการงานต่างๆ ซึ่งถ้าท่านไม่ถือตัวจนเกินไปก็จะได้ผลดีไม่น้อย มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น สามารถออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ง ได้ข่าวดีเกี่ยวแก่ครอบครัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามสิ่งนั้นมีความมั่นคงแข็งแรง ศัตรูคู่แข่งขันจับตาดูความเจริญก้าวหน้าของท่านอย่างริษยา ญาติมิตรของท่านพวกหนึ่งเห็นว่าท่านมีความเป็นอยู่อย่างลึกลับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรค เช่น บริวารหนีงาน เพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วย ท่านต้องทำงานอย่างเลือดเดือดอยู่แต่ผู้เดียว ช่วยเหลือผู้อื่นแล้วไม่ควรนำ มาคิดถึงอีก มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านที่วางสิ่งของ ในบ้านไว้อย่างไม่เป็นระเบียบ อาจถูกญาติมิตรหยิบไปโดยไม่บอกกล่าว แล้วอาจจะไม่นำมาคืนอีกเลย บริวารจะมีชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬาต่างๆ เป็นที่พอใจของท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์